Black Hat Asia 2023

WEBINAR: Effective project management with SAP Business ByDesign the modern cloud ERP for medium-sized companies. [16 ก.ย.65]

NDBS Thailand  ขอเชิญผู้บริหาร เจ้าของกิจการ, เจ้าหน้าที่บัญชีและการเงิน รวมถึงผู้ปฎิบัติงานด้าน IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “Effective project management with SAP Business ByDesign” เรียนรู้การจัดการโครงการอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Real Cloud ERP จาก SAP Business ByDeSign  ในวันพุธที่ 16 กันยายน  2565 เวลา 10.00 – 11.20 น.  ผ่านโปรแกรม Zoom  

การจัดการโครงการเป็นการบูรณาการที่ต้องใช้การเตรียมตัวเป็นอย่างมาก เนื่องจากจำนวนขั้นตอนต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องในขอบเขตของงานทั้งหมดไม่สามารถจัดการด้วยบุคคลคนเดียวได้ สิ่งที่สำคัญที่สุดในโครงการคือผู้บริหารโครงการ (Project Manager) ที่จะต้องขับเคลื่อนภารกิจ ให้เข้าสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จของโครงการอย่างมีประสิทธิผลสูงสุด ดังนั้นการเลือกใช้ซอฟแวร์ที่มีประสิทธิภาพจึงจำเป็นต่อการจัดการโครงการเป็นอย่างยิ่ง

สิ่งที่ท่านจะได้รับ

  1. มองเห็นภาพรวมของการบริหารโครงการ
  2. ทำความเข้าใจกับขั้นตอนการจัดการโครงการของ SAP Business ByDesign
  3. เจาะลึกวิธีการทำงานตั้งแต่การเริ่มต้นโครงการ การวางแผน การกำหนดทรัพยากร การดำเนินการ การควบคุม จนถึงการปิดโครงการ

Agenda

10.00 – 10.10 : MC
10.10 – 10.20 : ภาพรวมของการบริหารงานโครงการ
10.20 – 10.30 : การขายโครงการ
10.30 – 10.40 : การบริหารและการวางแผนโครงการ
10.40 – 10.50 : การจัดการการจัดซื้อจัดจ้างและค่าบริการภายในโครงการ
10.50 – 11.00 : การคิดต้นทุนและรายได้ของโครงการ
11.00 – 11.10 : บทสรุปของโครงการ
11.10 – 11.20 : ถาม – ตอบ

ลงทะเบียนร่วมงานได้ที่นี่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_4gI8r4FET3Kge7Yd9VAbuA

*Webinar ครั้งนี้เป็น Business Event Focus Group ห้องรับได้จำนวนจำกัด และผู้จัดขอสงวนสิทธิพิจารณาเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนและได้รับการยืนยันจากเจ้าหน้าที่ NDBS Thailand กลับเท่านั้นคะ (จำกัดจำนวนผู้เข้าร่วม 100 ท่านเท่านั้น)

 


About Maylada

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …