ข่าว PR ล่าสุดจาก GlobeNewswire

  • ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย, Oct. 22, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Zoom Video Communications, Inc. (NASDAQ: ZM) ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทวิจัย Gartner ได้เสนอชื่อให้ Zoom เป็นผู้นำในรายงาน Magic Quadrant ปี 2021 สำหรับ UCaaS นี่เป็นครั้งที่สองที่ Zoom ได้รับการเสนอชื่อในรายงาน Gartner Magic Quadrant สำหรับ UCaaS (ปี 2020 เป็นปีแรกที่ Zoom ได้รับการยอมรับ) และเป็นครั้งที่สองติดต่อกันในฐานะผู้นำ รายงานนี้ได้วิเคราะห์บริษัท 14 แห่งในด้าน UCaaS โดยระบุให้ Zoom เป็นผู้นำ “เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ Gartner ยกให้ Zoom เป็นผู้นำในรายงาน Magic Quadrant สำหรับ UCaaS เป็นปีที่สองติดต่อกัน” Eric S. Yuan, CEO ของ Zoom กล่าว “Zoom มุ่งมั่นที่จะมอบเทคโนโลยีที่ราบรื่น น่าเชื่อถือ และปลอดภัยเพื่อสนับสนุนแรงงานที่ทันสมัยที่ทำงานได้ทุกที่ และเราเชื่อว่าเราได้รับการยอมรับเนื่องจากความสะดวกและความสามารถในการเข้าถึงโซลูชัน UCaaS ของเรา รวมถึง Zoom Meetings, Zoom Chat และ Zoom Phone เราจะทำงานอย่างหนักเพื่อตอบสนองความต้องการด้านการสื่อสารในปัจจุบันและที่เกิดขึ้นใหม่ และส่งมอบความสุขให้กับลูกค้าของเราทั่วโลก” หากต้องการอ่านสำเนารายงาน Gartner Magic Quadrant ปี 2021 สำหรับ UCaaS ฟรี โปรดไปที่ zoom.us/gartner ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Gartner, Magic Quadrant สำหรับบริการการสื่อสารแบบครบวงจร, ทั่วโลก, Rafael Benitez, Megan Fernandez, Daniel […]
  • บริษัทยังคงจ้างงานเพื่อโอกาสในการเป็นผู้นำที่หลากหลายBENGALURU, India, Oct. 05, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Delphix บริษัทข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับ DevOps ได้ประกาศในวันนี้ว่ามีได้มีจำนวนพนักงานเพิ่มขึ้นถึง 100 คนในอินเดีย เพียงสองปีหลังจากเปิดตัวศูนย์วิจัยและพัฒนาที่ล้ำสมัยใน NCR บริษัทยังคงมีการจ้างงานอย่างต่อเนื่อง แม้ในช่วงการระบาดของโรค และขณะนี้มีตำแหน่งงานว่างมากกว่า 30 ตำแหน่ง ในระดับผู้อำนวยการและระดับอาวุโสในด้านวิศวกรรม การตลาด และไอที “เราได้เปิดตัวศูนย์วิจัยและพัฒนาด้านวิศวกรรมที่อินเดียในปี 2019 เพื่อสนับสนุนนวัตกรรมและการเติบโต เราโชคดีที่มีผู้มีความสามารถระดับแนวหน้าของประเทศเข้าร่วมทีมของเรา” Jedidiah Yueh, CEO ของ Delphix กล่าว พนักงาน Delphix ในอินเดียเป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมที่สำคัญของบริษัท รวมถึงโครงการด้านวิศวกรรมชั้นนำที่ผสานรวมกับ Oracle, SAP S/4HANA, Salesforce, SQL Server, Postgres, MongoDB เป็นต้น “ต้นทุนทางปัญญาของทีมวิศวกรของเราในอินเดียนั้นไม่เป็นสองรองใคร ผมตื่นเต้นที่ได้สร้างแรงผลักดันและขยายธุรกิจของเราทั่วประเทศอย่างต่อเนื่อง” Vijay Anthony Sebastian กรรมการผู้จัดการในอินเดีย กล่าว ทีมทรัพยากรบุคคลของบริษัทได้รับการเสนอชื่อให้เป็นผู้ชนะรางวัล Bronze Stevie® Award ในประเภท “ทีมทรัพยากรบุคคลแห่งปี” ในงาน Annual American Business Awards® ครั้งที่ 19 รางวัลนี้เป็นรางวัลเพื่อชื่นชมความพยายามของทีมในการนำบริษัทจาก “การประคองตัวให้รอดสู่ความสำเร็จ” ในช่วงการระบาดใหญ่ “เมื่อการแพร่ระบาดของโรคส่งผลกระทบต่อพนักงานของเราเกือบ 40% ในอินเดีย เราได้แบ่งปริมาณงานไปยังภูมิภาคอื่นๆ ขยายเวลาหยุดให้กับผู้ที่ได้รับผลกระทบ และได้จัดตั้งคณะทำงานหลักชั่วคราวขึ้น เพื่อช่วยเหลือและสนับสนุนพนักงานที่มีความเดือดร้อน นอกจากนี้เรายังได้กำหนดนโยบายที่ให้ความสำคัญกับการทำงานระยะไกล สำหรับพนักงานในอินเดียของเรา” Jason Binder รองประธานฝ่ายบุคลากรที่ Delphix กล่าว เมื่อไม่นานมานี้ Delphix ได้ประกาศเพิ่มอัตราความหลากหลายของพนักงานโดยรวมจาก 29.5% ใน Q4FY21 เป็น 31.7% ใน Q1FY22 ซึ่งเพิ่มขึ้นกว่า 2% จากไตรมาสที่แล้ว โดยมีพนักงานเพศหญิงเกือบหนึ่งในสี่ของแรงงานทั้งหมด บริษัทยังพบว่ามีพนักงานผู้หญิงเพิ่มขึ้นจาก 22.8% ใน […]
  • หุ่นยนต์ Wheel-E ของ LeddarTech สดจากงาน Autotech Council Science Fair พบกับ Wheel-E™ หุ่นยนต์ตรวจจับริมทางของ LeddarTech ซึ่งเน้นย้ำถึงคุณสมบัติของแพลตฟอร์มการพัฒนา LeddarTech ควิเบก ซิตี้, Oct. 05, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตรวจจับ ADAS และ AD ระดับ 1-5 มีความยินดีที่จะเข้าร่วมงานอีเว้นท์แบบดิจิทัลและแบบพบปะรวมตัวในช่วงเดือนตุลาคม ทั้งในฐานะผู้แสดงสินค้าและผู้นำเสนอ งานอีเว้นท์สดแบบเสมือนจริงเหล่านี้จะแสดงแพลตฟอร์มเทคโนโลยีแบบครบวงจรที่ครอบคลุมของ LeddarTech ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถแก้ปัญหาการตรวจจับและการรับรู้ที่สำคัญทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่าของตลาดยานยนต์และการเคลื่อนที่ โซลูชันที่โดดเด่นเหล่านี้ประกอบด้วยแพลตฟอร์มการรวมสัญญาณเซ็นเซอร์และการรับรู้ของ LeddarVision™ และแพลตฟอร์มการพัฒนา LiDAR ที่คุ้มค่าและปรับขนาดได้ ที่ใช้เทคโนโลยี LeddarEngine™ ที่จดสิทธิบัตร “ความเร็วในการพัฒนาระบบขับขี่อัตโนมัตินั้นขึ้นอยู่กับการทำงานร่วมกันของมืออาชีพที่มีความคิดคล้ายกัน และทีมของเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำเสนอ จัดแสดง และสร้างเครือข่ายในงานอีเว้นท์ที่กำลังจะมาถึงเหล่านี้” Daniel Aitken รองประธานฝ่ายการตลาด การสื่อสาร และการจัดการผลิตภัณฑ์ระดับโลกของ LeddarTech กล่าว ITS World Congress – 11-15 ตุลาคม (สดจากฮัมบูร์ก ประเทศเยอรมนี) นำเสนอการสาธิต LeddarTech เกี่ยวกับโมดูลต่างๆ ของ ITS LiDAR ที่มีการนำไปใช้แล้วทั่วโลก ITS World Congress นั้นเป็นงานอีเว้นท์ที่ใหญ่และโดดเด่นที่สุดของโลก ที่มุ่งเน้นที่การเคลื่อนที่อัจฉริยะ และการขนส่งแบบดิจิทัล ทุกๆ ปี งานนี้จะแสดงถึงความก้าวหน้าของการเคลื่อนที่อัจฉริยะ ด้วยการเน้นย้ำถึงความสำคัญของระบบขนส่งอัจฉริยะ (ITS) ในปี 2021 ITS World จะจัดเซสชันสด โต้ตอบได้ และกระตุ้นความคิด โดยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรม เพื่อนำเสนอพัฒนาการล่าสุดใน ITS จัดแสดงและสาธิตเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยภายในพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการที่กว้างขวาง งานอีเว้นท์นี้ยังมีการแนะนำและการสาธิตทางเทคนิคแบบสดๆ อีกด้วย LeddarTech จะเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มตัวแทนของเมืองควิเบกควบคู่ไปกับ Investissement Québec และ Propulsion Québec วันที่: 11-15 ตุลาคม 2021 สถานที่: Hamburg Messe & Congress Center […]
  • รายงานตรวจสอบโปรโตคอลด้านความปลอดภัยของการปกปิดข้อมูล การปฏิบัติตามข้อกำหนด และความสามารถของ SaaS ของ Delphixเร้ดวูด ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย, Oct. 01, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Delphix บริษัทข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับ DevOps ประกาศในวันนี้ว่าได้เสร็จสิ้นการตรวจสอบ Type 1 System and Organization Controls (SOC) 2 สำหรับ Delphix Data Control Tower (DCT) การตรวจสอบที่ดำเนินการโดย Schellman & Company, LLC (Schellman) พบว่า Delphix ได้ออกแบบการควบคุมอย่างเหมาะสมเพื่อให้เป็นไปตามเกณฑ์ SOC 2 สำหรับประเภทของการบริการด้านความปลอดภัย ความพร้อมใช้งาน และความน่าเชื่อถือในการรักษาความลับ ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2021 “ด้วยภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นของ Ransomware ทำให้ความปลอดภัยและความไว้วางใจด้านข้อมูลเป็นสิ่งที่ไม่สามารถปล่อยปะละเลยได้ในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจในปัจจุบัน” Douglas Barbin กรรมการผู้จัดการใหญ่ที่ Schellman กล่าว “การตรวจสอบ Type 1 SOC 2 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Delphix ที่มีต่อลูกค้าและการริเริ่มด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนด” รายงาน SOC 2 เป็นรายงานการรับรองที่แสดงความเห็นเกี่ยวกับการควบคุมในองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการรักษาความปลอดภัย ความพร้อมใช้งาน และการรักษาความลับของระบบหรือบริการ รายงาน Type 1 เป็นเครื่องยืนยันถึงการออกแบบและการดำเนินการควบคุมขององค์กร ณ วันที่ตรวจสอบ Delphix Data Control Tower มีจุดสิ้นสุด API เดียวที่ช่วยให้ทีมสามารถดำเนินการข้อมูลที่ซับซ้อนและมีความสำคัญได้โดยอัตโนมัติ รวมถึงการจัดการข้อมูลแอปพลิเคชันระดับองค์กรจากส่วนกลางด้วยอินเทอร์เฟซ SaaS, การส่งข้อมูลทดสอบอย่างรวดเร็วผ่าน API และการค้นหาและปกปิดข้อมูลที่สำคัญสำหรับสภาพแวดล้อมการทดสอบที่สอดคล้อง เพื่อทำให้ไปป์ไลน์ CI/CD ทำงานอัตโนมัติได้อย่างปลอดภัย บริษัทได้สร้างเฟรมเวิร์กการควบคุมที่มีประสิทธิภาพเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัย ความพร้อมใช้งาน และการรักษาความลับที่ทำไว้กับลูกค้า “การโจมตีทางไซเบอร์ที่เพิ่มขึ้นทำให้การรักษาความปลอดภัยเป็นเรื่องสำคัญ เอกสารรับรองนี้เป็นการยืนยันความแข็งแกร่งและการปฏิบัติตามโปรโตคอลด้านความปลอดภัยของเรา” Pritesh […]
  • Phoenix Software เปิดตัวการอัปเดตสายผลิตภัณฑ์ในเดือนกันยายน 2021EL SEGUNDO, Calif., Sept. 30, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Phoenix Software International, Inc. วันนี้ได้ประกาศความพร้อมใช้งานทั่วไปของ JES3plus V1R1 ซึ่งเป็นงานดัดแปลงจาก z/OS® JES3 ของ IBM รีลีสนี้รวมการปรับปรุงประสิทธิภาพ SPOOL I/O ที่พร้อมให้บริการสำหรับลูกค้า JES3plus ผ่านการส่งมอบอย่างต่อเนื่องเมื่อต้นปีนี้ นี่เป็นรีลีสแรกของเทคโนโลยี JES3 ที่มีการปรับปรุงตั้งแต่ต้นปี 2015 และสัมพันธ์กับ z/OS 2.5 ซึ่งเป็นรีลีสล่าสุดของ z/OS ที่มี JES3 ขณะนี้องค์กรที่ยังต้องการใช้เทคโนโลยีนี้อยู่ แต่ได้ย้ายไปยัง JES3plus สามารถใช้ประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการปรับปรุงและมีแผนการปรับปรุงในอนาคต JES3plus V1R1 JES3plus V1R1 รองรับเทคนิคการเขียนโปรแกรมสองช่องสัญญาณใหม่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ: ACKD – โปรแกรมช่องสัญญาณที่มี Prefix แบบสั้นที่สามารถประมวลผลทั้งแทร็กแทนการบันทึกทีละรายการ การปรับปรุงนี้ใช้ประโยชน์จากการสนับสนุน MIDAWzHPF – โปรแกรมช่องสัญญาณที่ใช้ประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวก z/Architecture fibre-channel-extensions (FCX) เพื่อถ่ายโอนโปรแกรมช่องสัญญาณทั้งหมดไปยังอุปกรณ์สำหรับการประมวลผลแทนที่จะโอน CCW ตามที่เจอ JES3plus Customer Advisory Council ของ Phoenix Software ช่วยในการจัดลำดับความสำคัญของแผนการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ ลูกค้าจึงสามารถคาดหวังได้ว่าจะได้เห็นการปรับปรุงเพิ่มเติมในปี 2022 ผ่านการส่งมอบอย่างต่อเนื่อง “เราทราบดีตั้งแต่ต้นแล้วว่าเราจะให้ความสำคัญกับการเพิ่มประสิทธิภาพ JES3plus เพื่อใช้เทคนิค I/O ล่าสุด” Ed Jaffe หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีที่ Phoenix Software International กล่าว “การรอการเริ่มต้นใหม่ทั่วโลกของ JES3 ที่สำคัญต่อการดำเนินงานนั้นดูเหมือนจะยาวนานสุดๆ และทำให้คุณรู้สึกเครียดมากๆ ตลอดเวลา zHPF จะช่วยลดเวลารอลงมากกว่า 80% ในสภาพแวดล้อมของเรา และลูกค้าของเราก็ได้รับผลประโยชน์ที่คล้ายกัน ขอมอบเครดิตส่วนใหญ่สำหรับการเปิดตัว JES3plus ที่ปรับปรุงใหม่อย่างราบรื่นนี้ให้กับพันธมิตร ISV ของเราและผู้ทดสอบในช่วงแรก ซึ่งมีความกระตือรือร้นและความอดทนอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งมีส่วนอย่างมากต่อการเปิดตัวที่ประสบความสำเร็จนี้” (E)JES V6R1 (E)JES […]
  • การมุ่งเน้นการเติบโตในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกสะท้อนให้เห็นถึงลักษณะของการจัดการที่อยู่ในการดำเนินธุรกิจทั่วโลกและการสื่อสารกับลูกค้าRANCHO SANTA MARGARITA, Calif., Sept. 28, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Melissa ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการจัดการที่อยู่และคุณภาพข้อมูลระดับโลก ในวันนี้ได้ประกาศการเพิ่มของยอดขายและการสนับสนุนสำหรับธุรกิจในประเทศจีน ขยายขอบเขตการเข้าถึงของบริษัท และสะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญของการขยายตลาดเอเชียแปซิฟิกอย่างรวดเร็วด้วยการมองหาเครื่องมือและบริการด้านคุณภาพข้อมูล Melissa ตระหนักว่าการจัดการที่อยู่อย่างชาญฉลาดนั้นเป็นพื้นฐานของการดำเนินธุรกิจอย่างราบรื่น เครื่องมือของบริษัทมีลักษณะที่เป็นสากล และถูกปรับให้เหมาะสำหรับขับเคลื่อนการสื่อสารทางธุรกิจที่ดีขึ้น ความสัมพันธ์กับลูกค้าที่สร้างผลประโยชน์ยิ่งขึ้น และความได้เปรียบในการแข่งขัน สามารถใช้บริการต่างๆ ได้อย่างครอบคลุมกับทุกบริษัทที่มีฐานลูกค้าที่หลากหลาย และส่วนมากถูกนำไปใช้ในบริการทางการเงิน การดูแลสุขภาพ และอีคอมเมิร์ซ “ความเป็นเลิศในข้อมูลลูกค้ามีพื้นฐานมาจากที่อยู่ที่ถูกต้องและครบถ้วน ซึ่งเป็นรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับกิจกรรมสำคัญๆ ที่จะเกิดขึ้นแบบเรียลไทม์ เช่น การริเริ่มรู้จักลูกค้าของคุณ การยืนยันตัวตนและมาตรการต่อต้านการฉ้อโกง และการเริ่มต้นใช้งานที่ราบรื่นของลูกค้า” Edmund Ng ผู้อำนวยการฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Melissa กล่าว “ด้วยขอบเขตการดำเนินงานทั่วโลกของเราในปัจจุบัน เราจึงเป็นแหล่งข้อมูลที่ได้รับการพิสูจน์แล้วสำหรับธุรกิจในญี่ปุ่น ฮ่องกง และสิงคโปร์ เราให้ความสำคัญกับการสนับสนุนในท้องถิ่นและความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคระดับสูง และในตอนนี้ยังสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับตลาดเอเชียแปซิฟิกได้มากขึ้นไปอีก” สำนักงานทั่วโลกของ Melissa ช่วยให้สามารถเข้าถึงบริการและบุคลากรในประเทศของ Melissa ได้อย่างสะดวก ขอบเขตการดำเนินงานทั่วโลกของบริษัทยังรวมถึงสำนักงานในอเมริกาเหนือ เยอรมนี สหราชอาณาจักร อินเดีย ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ โทร +65-8-2997442 หรือส่งอีเมลถึง info.cn@melissa.com เพื่อติดต่อเจ้าหน้าที่สนับสนุนธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Melissa โดยตรง หากต้องการติดต่อสมาชิกอื่นๆ ของทีมวิจัยระดับโลกของ Melissa โปรดไปที่ https://www.melissa.com/ หรือโทร 1-800-MELISSA เกี่ยวกับ Melissa Melissa มีความเชี่ยวชาญในโซลูชันอัจฉริยะระดับโลกมาตั้งแต่ปี 1985 เพื่อช่วยให้องค์กรต่างๆ สามารถเข้าถึงข้อมูลที่แม่นยำเพื่อให้ลูกค้ามีมุมมองที่น่าสนใจยิ่งขึ้น ลูกค้ามากกว่า 10,000 รายทั่วโลกจากด้านต่างๆ เช่น การค้าปลีก การศึกษา การดูแลสุขภาพ ประกันภัย การเงิน และรัฐบาล ไว้วางใจ Melissa ด้านคุณภาพข้อมูลเต็มรูปแบบและซอฟต์แวร์การตรวจสอบบัตรประจำตัว ซึ่งรวมถึงบริการจับคู่ข้อมูล การตรวจสอบความถูกต้อง และการปรับปรุง เพื่อเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญและขับเคลื่อนความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีความหมาย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ฟรี โปรดไปที่ https://www.melissa.com/ หรือโทร 1-800-MELISSA (635-4772) ติดต่อด้านสื่อ Greg Brown […]
  • Harbert นำความเชี่ยวชาญด้านการตลาดนับทศวรรษมาสู่บริษัทเทคโนโลยีที่มีการเติบโตสูงเร้ดวูด ซิตี้, แคลิฟอร์เนีย, Sept. 22, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Delphix บริษัทข้อมูลชั้นนำในอุตสาหกรรมสำหรับ DevOps ในวันนี้ได้ประกาศแต่งตั้ง Josh Harbert เป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด Harbert จะรับผิดชอบในการสร้างองค์กรการตลาดระดับโลก เร่งการสร้างสายการผลิต เพิ่มความตระหนักรู้ในผลิตภัณฑ์และแบรนด์ และเพิ่มการมีส่วนร่วมของลูกค้ากับ Delphix “ความเป็นผู้นำที่เน้นด้านการวิเคราะห์และรายได้ของ Josh พร้อมด้วยประวัติการทำงานที่ได้รับการพิสูจน์ในการช่วยให้บริษัทเทคโนโลยีขยายส่วนแบ่งการตลาดในเชิงรุกของเขา นั้นมีประโยชน์อย่างมาก ในขณะที่เราดำเนินธุรกิจตามโอกาสทางการตลาดขนาดใหญ่ของเราต่อไป” Steven Chung ประธานฝ่ายปฏิบัติการภาคสนามทั่วโลกที่ Delphix กล่าว Harbert เป็นผู้นำที่ให้ความสำคัญกับผลลัพธ์ นั้นเปี่ยมด้วยประสบการณ์ด้านการตลาดมากกว่าสองทศวรรษในบริษัทที่มีการเติบโตสูง โดยมุ่งเน้นที่การสร้างสายการผลิต กลยุทธ์การเติบโตทางการตลาดที่อิงกับบัญชี การปรับขนาดทีมการตลาด และสแต็กเทคโนโลยี การตลาดของลูกค้า และการมีส่วนร่วมของผู้บริหาร ประสบการณ์ความเป็นผู้นำด้านการตลาดของ Harbert ครอบคลุมการดำรงตำแหน่งที่ Apptio, Qumulo และล่าสุดคือ Tanium ในขณะทำงานอยู่ที่ Apptio เขามีส่วนสำคัญในการเติบโตของบริษัทตั้งแต่ช่วงเริ่มต้น ผ่านการเสนอขายหุ้น และจนถึงการขายที่มีมูลค่า 2 พันล้านดอลลาร์ในปี 2019 ให้กับบริษัทนอกตลาด นอกจากการเป็นผู้นำองค์กรการตลาดระดับโลกแล้ว เขายังนำทีมที่รับผิดชอบในการพัฒนามาตรฐานและแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดที่ผ่านการตรวจสอบแล้ว เพื่อช่วยผู้บริหารด้านไอทีในการสื่อสารต้นทุน คุณภาพ และคุณค่าของการลงทุนด้านไอทีให้กับคู่ค้าทางธุรกิจของพวกเขา ซึ่งเป็นการสร้างหมวดหมู่และชุมชนใหม่ที่มีผู้นำด้านไอทีนับพันคน “แนวทาง DevOps ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Delphix ต่อปัญหาด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ทันสมัยนั้นเป็นการพลิกโฉมธุรกิจในทุกภาคส่วน” Harbert กล่าว “โซลูชันของเราปลดล็อกพลังของข้อมูลและขับเคลื่อนนวัตกรรมสำหรับบางแบรนด์ระดับโลกที่ใหญ่ที่สุด ผมตื่นเต้นที่จะได้เป็นผู้นำทีมการตลาดที่ Delphix และสร้างโอกาสในการแบ่งปันเรื่องราวที่น่าสนใจของลูกค้า เพิ่มความตระหนักในแบรนด์ของเรา และทำให้แน่ใจว่า CIO และผู้นำด้านการพัฒนาแอปพลิเคชันทุกคนจะยอมรับแพลตฟอร์มข้อมูล Delphix DevOps” Harbert เป็นผู้บริหารที่ได้รับการแต่งตั้งคนล่าสุดของ Delphix หลังจากมีข่าวว่า David McJannett, CEO ของ HashiCorp ได้เข้าร่วมคณะผู้บริหาร Tammi Warfield ได้เข้าร่วมเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายความสำเร็จของลูกค้า Steve Barrett ได้เข้าร่วมเป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายปฏิบัติการระหว่างประเทศ และ Pritesh Parekh […]
  • Zoom Phone Bring Your Own Carrier (BYOC) มอบโอกาสการสร้างรายได้ใหม่ให้กับผู้ค้าปลีกและความยืดหยุ่นสูงสุดให้กับลูกค้า Zoom Phone Provider Exchange จะเชื่อมต่อลูกค้ากับผู้ให้บริการโดยตรง Zoom Phone ประสบความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยยอดขาย 2 ล้านที่นั่ง ซานโฮเซ่, แคลิฟอร์เนีย, Sept. 16, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Zoom Video Communications, Inc. (NASDAQ: ZM) ได้ประกาศที่ Zoomtopia Partner Connect ในวันนี้ว่าพันธมิตรผู้ค้าปลีกจะมีโอกาสขายใบอนุญาต Zoom Phone Bring Your Own Carrier (BYOC) พวกเขายังจะสามารถเชื่อมต่อลูกค้าที่ใช้การเชื่อมต่อบนระบบคลาวด์ที่ได้รับการปรับปรุงเพื่อเข้าถึง PSTN กับ Zoom Phone Provider Exchange ซึ่งเป็นวิธีใหม่ในการค้นหาผู้ให้บริการ และติดตามเส้นทางการบริการด้วยตนเอง เพื่อจัดเตรียมหมายเลขโทรศัพท์อย่างปลอดภัย ขณะนี้ Zoom กำลังดำเนินโครงการนำร่องสำหรับผู้ค้าปลีกบางรายที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดในการขาย Zoom Phone BYOC และคาดว่าจะมีกลุ่มผู้ค้าปลีกจำนวนเพิ่มขึ้นภายในสิ้นปีนี้ Zoom Phone นั้นสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มที่ใช้ง่ายของ Zoom เป็นระบบโทรศัพท์บนระบบคลาวด์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนสำหรับธุรกิจทุกขนาด Zoom Phone BYOC ช่วยให้ลูกค้าองค์กรมีความยืดหยุ่นในการรักษาผู้ให้บริการ PSTN ปัจจุบัน ด้วยการเปลี่ยนเส้นทางวงจรเสียงที่มีอยู่ไปยังระบบคลาวด์ของ Zoom Phone หรือใช้โซลูชันไฮบริดด้วย Zoom Calling Plans ความสามารถที่เปี่ยมด้วยคุณค่านี้ช่วยให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ทั้งหลายของ Zoom Phone ขณะที่ยังคงรักษาสัญญาของผู้ให้บริการ หมายเลขโทรศัพท์ และอัตราค่าโทรที่มีอยู่กับผู้ให้บริการที่ต้องการ ก่อนหน้านี้ มีเพียงตัวแทน Zoom Master เท่านั้นที่มีโอกาสแนะนำข้อเสนอสำหรับ Zoom Phone และ Zoom Phone BYOC ขณะนี้พันธมิตรผู้ค้าปลีกของ Zoom จากทั่วโลกที่มีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนด และอยู่ในเกณฑ์จะได้รับอนุญาตให้จำหน่าย Zoom Phone BYOC […]
  • บัสบาร์รุ่นใหม่มอบความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพการทำงาน และความปลอดภัยที่เหนือชั้นให้กับสิ่งอำนวยความสะดวกที่สำคัญต่อการดำเนินงานสำหรับการใช้งานด้านพลังงานสำคัญที่มีความต้องการมากที่สุด บัสบาร์ XCP High Power Starline นำเสนอโซลูชันประสิทธิภาพสูง (XCP-HP) และประสิทธิภาพมาตรฐาน (XCP-S) ที่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการด้านพลังงานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เรดดิ้ง, สหราชอาณาจักร, Sept. 15, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — Starline บริษัท Legrand และผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาระบบจ่ายไฟฟ้าที่ปรับแต่งได้ ได้เปิดตัว บัสบาร์ XCP High Power ซึ่งออกแบบมาสำหรับพื้นที่สีเทาของศูนย์ข้อมูล ข้อเสนอใหม่นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการติดตั้งที่ต้องการพลังงาน 630-6300 แอมป์สำหรับงานที่ดำเนินต่อเนื่องที่ 1000V และอุณหภูมิการทำงานแวดล้อมสูงสุด 55 องศา ซึ่งสามารถทำทุกอย่างได้ในขนาดที่กะทัดรัดเป็นพิเศษ ซอฟต์แวร์ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบัสบาร์ XCP High Power ช่วยเสริมคุณสมบัติด้านการทำงาน รับประกันการพัฒนาเลย์เอาต์/REVIT ที่รวดเร็วและแม่นยำ Starline นำเสนอโซลูชันประสิทธิภาพสูง (XCP-HP) และประสิทธิภาพมาตรฐาน (XCP-S) ที่สมบูรณ์แบบซึ่งได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อตอบสนองความต้องการด้านพลังงานที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาด้วยความยืดหยุ่น ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บัสบาร์ XCP High Power รุ่นใหม่นำเสนอ: ความยืดหยุ่น – กะทัดรัดเป็นพิเศษ มีประสิทธิภาพ และติดตั้งง่าย พร้อมด้วยคุณสมบัติและอุปกรณ์เสริมที่ช่วยให้การวางแผนและการออกแบบโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญต่อการดำเนินงานง่ายขึ้น ด้วยตัวนำทองแดงหรืออะลูมิเนียม ส่วนประกอบแบบครบวงจรและการต่อสายไฟ ตลอดจนอุปกรณ์แยกสัญญาณสูงสุด 1250 แอมป์ ทำให้สายผลิตภัณฑ์ XCP สามารถกำหนดค่าและปรับแต่งสำหรับการออกแบบโครงการใดๆ รวมถึงการจ่ายไฟหลายชั้นประสิทธิภาพ – การออกแบบที่ไม่เหมือนใครโดยใช้วัสดุระดับไฮเอนด์ที่ช่วยให้สามารถวัดระดับอุณหภูมิแวดล้อมในระดับชั้นนำของอุตสาหกรรม การสูญเสียทางไฟฟ้าต่ำ และการปล่อยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ากำลังอ่อน ส่งผลให้มีความน่าเชื่อถือและประหยัดต้นทุนระดับโลกความปลอดภัย – ได้รับการรับรองและผลิตตามมาตรฐาน IEC 61439-1 & 6 และมีคุณสมบัติต่างๆ เช่น การป้องกันอัคคีภัยและการสั่นสะเทือน ระดับการส่งกระแสไฟฟ้าไม่เกินค่าที่กำหนดไว้ในช่วงภาวะลัดวงจรสูง การป้องกันที่ดีเยี่ยม และเทคโนโลยีฉนวนที่เหนือกว่าเพื่อช่วยรับรองความปลอดภัยของทีมปฏิบัติการ ความเร็วของการสร้างศูนย์ข้อมูลยังคงเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากผู้ใช้ปลายทางเริ่มมีความต้องการในการประมวลผล การจัดเก็บข้อมูล และการประมวลผลแบบใหม่เพิ่มขึ้น Frost & Sullivan คาดการณ์ว่าจะมีการลงทุนในตลาดศูนย์ข้อมูลมูลค่า 432.14 พันล้านดอลลาร์ภายในปี 2025 เพิ่มขึ้นจาก 244.74 พันล้านดอลลาร์ในปี […]
  • การซื้อกิจการนี้ได้สร้างเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานแบบหลายองค์กรบนระบบคลาวด์ระดับโลกพิตต์สเบิร์ก, Sept. 13, 2021 (GLOBE NEWSWIRE) — TrueCommerce ผู้ให้บริการระบบคลาวด์ชั้นนำระดับโลกด้านการเชื่อมต่อ การบูรณาการ และโซลูชัน Omnichannel ของคู่ค้าและห่วงโซ่อุปทาน ประกาศในวันนี้ว่าบริษัทได้เข้าซื้อกิจการ DiCentral ผู้ให้บริการโซลูชัน B2B และ API ชั้นนำระดับโลก การซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยให้ TrueCommerce สามารถขับเคลื่อนการเติบโตให้เครือข่ายชั้นนำระดับโลกของตน ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์โซลูชันให้หลากหลายยิ่งขึ้น และขยายขอบเขตทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก การซื้อกิจการครั้งนี้ช่วยตอกย้ำตำแหน่งของ TrueCommerce ในฐานะผู้นำด้านความร่วมมือด้านห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลและพื้นที่การเชื่อมต่อ การใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญของบริษัทในด้านระบบอัตโนมัติ การแปลงเป็นระบบดิจิทัล และการบูรณาการ ทำให้ TrueCommerce อยู่ในตำแหน่งที่ได้เปรียบในการเปลี่ยนโฉมวิธีดำเนินธุรกิจของลูกค้า ด้วยโซลูชันเสริมที่ออกแบบมาเพื่อจัดการกับความท้าทายของห่วงโซ่อุปทานและอีคอมเมิร์ซที่ซับซ้อน เพิ่มความคล่องตัวในการดำเนินงาน และเพิ่มผลกำไร DiCentral นั้นมีชื่อเสียงด้านการลดความซับซ้อนของความท้าทายทางธุรกิจของ API และ EDI ได้เพิ่ม 30,000 การเชื่อมต่อให้กับเครือข่ายการค้าทั่วโลกของ TrueCommerce รวมทั้งลูกค้าเกือบ 5,000 รายจากฐานที่หลากหลาย ตอนนี้เครือข่าย TrueCommerce ทั้งหมดได้ขยายเป็น 160,000 การเชื่อมต่อ และลูกค้าเกือบ 18,000 ราย การรวมจุดแข็งของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกันทำให้เกิดเครือข่ายที่ไม่มีใครเทียบได้ และการนำเสนอโซลูชันล้ำสมัยที่ช่วยลูกค้าในการเปลี่ยนให้เป็นดิจิทัล ขยาย และพัฒนาธุรกิจของตนอย่างไม่เคยมีมาก่อน “เราร่วมกันนำเสนอโซลูชันการเชื่อมต่อแบบรวมที่ใช้ง่าย และการเชื่อมต่อที่รับมือกับความท้าทายที่ลูกค้าของเราเผชิญในการขยายธุรกิจของพวกเขา ในห่วงโซ่อุปทานที่เป็นดิจิทัล เป็นระดับโลก และซับซ้อนยิ่งขึ้น” John Fay, CEO ของ TrueCommerce กล่าว “เรามุ่งมั่นที่จะยกระดับและสนับสนุนแพลตฟอร์มของ DiCentral และผมยินดีที่จะต้อนรับลูกค้าและทีมงานที่มีความสามารถของ DiCentral สู่ครอบครัว TrueCommerce” การเข้าซื้อกิจการนี้จะช่วยขับเคลื่อนวิสัยทัศน์ของ TrueCommerce ด้านการเติบโตทั่วโลก ด้วยการขยายบริการและการบูรณาการ ซึ่งรวมถึง: ขยายเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกบนระบบคลาวด์เพิ่มการเชื่อมต่อ API กับโซลูชันที่สำคัญของบุคคลที่สามชุดแอปพลิเคชันและเครื่องมือ SaaS แบบผสานรวมที่ได้รับการปรับปรุงความสามารถด้าน iPaaS ประสิทธิภาพสูงโซลูชันทัศนวิสัยห่วงโซ่อุปทานที่ครอบคลุมยิ่งขึ้นขยายขอบเขตทางภูมิศาสตร์โปรแกรม Drop Ship การขายปลีกที่ครอบคลุมมากขึ้นการบูรณาการที่แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นด้วย SMB บนระบบคลาวด์และ ERP (การวางแผนการจัดการทรัพยากรขององค์กร) ระดับองค์กรเพิ่มความรวดเร็วในการปรับใช้และ ROI สำหรับลูกค้า […]