ข่าว PR ล่าสุดจาก GlobeNewswire

  • บริดจ์วอเตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์, May 12, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“Synchronoss” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้ริเริ่มด้านผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ การรับส่งข้อความ และผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ในวันนี้ได้ประกาศความสำเร็จในการขาย Digital Experience Platform (“DXP”) และ Activation Solutions (“Activation”) ให้แก่iQmetrixผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการธุรกิจค้าปลีกโทรคมนาคมชั้นนำ โดยได้ประกาศขายกิจการอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 มีนาคม 2022 “การขาย DXP และ Activation เป็นส่วนหนึ่งของแผนกลยุทธ์ของเราในการสร้างโมเดลธุรกิจแบบลีนให้มากขึ้น (ธุรกิจแบบลีนหรือ Lean Business คือธุรกิจที่เพิ่มคุณค่าให้มากที่สุดโดยลดการสูญเสียหรือเสียเปล่าให้มากที่สุด) ซึ่งโมเดลนี้จะเน้นด้านการเติบโตในด้านหลัก ๆ ของเราในอนาคต” Jeff Miller ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Synchronoss กล่าว “การปิดดีลนี้เป็นผลดีต่อการเน้นย้ำในด้านต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ของ Synchronoss ในระยะยาว โดยจะให้การทำงานที่ยืดหยุ่นแก่เราเพื่อปรับปรุงโครงสร้างเงินทุน และเร่งการพัฒนาการนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในด้านที่สำคัญของเรา เช่น กลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์” "ในฐานะที่ iQmetrix เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การจัดการด้านการค้าปลีกอัจฉริยะที่น่าเชื่อถือ จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการเป็นผู้รับ Digital Experience Platform และ Activation Solutions” Ryan Volberg ประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ iQmetrix กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่สิ่งนี้สนับสนุนแผนการของเราในการเป็นผู้ให้บริการอุปกรณ์เชื่อมต่อส่วนบุคคลอันดับหนึ่งทั่วโลก ในอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงอย่างไม่หยุดยั้งเช่นนี้ นี่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวต่อไปที่ยิ่งใหญ่จากหลายสิ่งที่เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะรับมาเพื่อช่วยสร้างประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในพื้นที่โทรคมนาคม” DXP และ Activation นำเสนอสิ่งต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการและผู้ค้าปลีกโทรคมนาคมทั่วโลกสามารถสร้าง ประสาน และจัดการประสบการณ์ดิจิทัลได้ในทุกช่องทาง หลังจากการขาย กลุ่มธุรกิจดิจิทัลของ Synchronoss จะรวมผลิตภัณฑ์ Financial Analytics และ spatialSUITE รวมถึงแพลตฟอร์ม iNow ด้วย เกี่ยวกับ SynchronossSynchronoss Technologies (Nasdaq: SNCR) […]
  • ความสัมพันธ์เพื่อสนับสนุนการพัฒนาไฟเบอร์ตามแผนของ Brightspeed ทั่วทั้งเขตสัญญาณบริการ 20 รัฐ ข้อตกลงแบบต่อเนื่องที่มีจุดเด่นคือinterconnectNOW และ Financial Analyticsเพื่อช่วยจัดเตรียมคำขอบริการและจัดการค่าใช้จ่ายของคู่ค้า บริดจ์วอเตอร์ นิวเจอร์ซีย์, May 11, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies Inc. (“Synchronoss” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้ริเริ่มด้านผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ การส่งข้อความ และผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ลงนามในข้อตกลงแบบต่อเนื่องกับ Brightspeed ซึ่งเป็นผู้ให้บริการบรอดแบนด์และโทรคมนาคมที่คาดว่าจะมีการดำเนินงานใน 20 รัฐ โดยในขั้นต้น Brightspeed จะประกอบด้วยสินทรัพย์ผู้ให้บริการแลกเปลี่ยนท้องถิ่น (ILEC) และการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องของ Lumen Technologies (NYSE: LUMN) ซึ่งเป็นหัวข้อของการเข้าซื้อกิจการที่รอดำเนินการโดยกองทุนที่จัดการโดย Apollo (NYSE: APO) Brightspeed จะใช้สองโมดูลหลักจากแพลตฟอร์ม Synchronoss networkX – interconnectNOW (iNOW) และ Financial Analytics (FA) สำหรับการปรับใช้ไฟเบอร์ตามแผนทั่วอาณาเขตในหลาย ๆ รัฐ ซึ่งจะครอบคลุมทั่วทั้งภูมิภาคชนบทและชานเมืองของสหรัฐอเมริกา ก่อนหน้านี้ Brightspeed ได้ประกาศแผนการลงทุนมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์เพื่อสร้างเครือข่ายที่จะนำอินเทอร์เน็ตและ Wi-Fi ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้มากขึ้นมาสู่ชุมชนทั่วทั้งภาคตะวันตก (Midwest) ตะวันออกเฉียงใต้ และบางส่วนของเพนซิลเวเนียและนิวเจอร์ซีย์ การเปลี่ยนแปลงระบบใยแก้วนำแสงที่วางแผนไว้ของบริษัทนี้คาดว่าจะเข้าถึงบ้านและธุรกิจต่าง ๆ ได้ถึง 3 ล้านหลัง/ธุรกิจภายใน 5 ปีข้างหน้า ซึ่งการเข้าถึงนี้จะยังรวมถึงในอีกหลาย ๆ พื้นที่ที่ไม่เคยมีการนำไฟเบอร์และเทคโนโลยีขั้นสูงมาใช้อีกด้วย “ในขณะที่ Brightspeed ยังคงสร้างเครือข่ายใยแก้วนำแสงของทางบริษัทต่อไป iNOW และ Financial Analytics ก็จะเป็นส่วนสำคัญในการจัดการการดำเนินงานด้านการขนส่งแบบค้าส่งของบริษัท” Chris Hill ประธานเจ้าหน้าที่การพาณิชย์ของ Synchronoss กล่าว “การทำงานอัตโนมัติและการจัดการคำสั่งซื้อตลอดวงจรชีวิตจะช่วยให้ Brightspeed สามารถเดินก้าวตามคำขอของลูกค้าได้ทันและสามารถรับรู้รายได้ได้เร็วขึ้น” “การเป็นพันธมิตรกับ Synchronoss จะช่วยให้เราเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ล้ำสมัยเพื่อบรรลุประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมในการจัดการคำสั่งซื้อของผู้ขนส่งสินค้าขายส่งและธุรกรรมของคู่ค้า” Chris […]
  • ควิเบก, May 10, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกในการจัดหาเทคโนโลยี การตรวจจับ ADAS และ AD ที่ยืดหยุ่น แข็งแกร่ง และแม่นยำที่สุด ยินดีที่จะประกาศเปิดตัว LeddarSteer™ อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นโซลูชันการบังคับเลี้ยวด้วยลำแสงดิจิทัลที่ออกแบบมาสำหรับนักพัฒนาเซ็นเซอร์อัจฉริยะ LiDAR และซัพพลายเออร์ยานยนต์ระดับ 1-2 การบังคับเลี้ยวด้วยลำแสงดิจิทัลหมายถึงการเปลี่ยนทิศทางของพัลส์เลเซอร์ใน LiDAR การใช้เซลล์คริสตัลเหลวสลับกันและตะแกรงโพลาไรซ์ช่วยให้บังคับทิศทางแสงในมุมต่าง ๆ ที่ความยาวคลื่นเฉพาะ เพื่อเพิ่มขอบเขตการมองเห็นของ LiDAR ควบคู่ไปกับการเพิ่มประสิทธิภาพของมันให้สูงสุด ซึ่งทำให้ LiDAR สามารถใช้การบังคับเลี้ยวด้วยลำแสงดิจิทัลได้สำเร็จ การบังคับเลี้ยวด้วยลำแสงดิจิทัลของ LeddarSteer มีประโยชน์มากมายสำหรับนักพัฒนาเซ็นเซอร์อัจฉริยะ LiDAR และลูกค้าระดับ 1 และ 2 ซึ่งรวมถึง: การปรับในขณะที่ยานพาหนะกำลังแล่นที่ควบคุมโดยซอฟต์แวร์ การปรับแบบเฟรมต่อเฟรมการกำหนดค่าแบบกำหนดเองหรือกำหนดค่าตามที่มีไว้ให้แล้วการตั้งค่าและอินเทอร์เฟซที่ง่ายดายและพวงมาลัยซึ่งควบคุมด้วยแรงดันไฟฟ้า แอปพลิเคชัน LiDAR หลายรายการนั้นมีความเข้ากันได้กับสถาปัตยกรรม LiDARที่หลากหลาย ซึ่งทำให้ LiDAR หนึ่งรายการสามารถจัดการกับการใช้งานได้ในหลาย ๆ กรณีอีกทั้งยังมีขอบเขตการมองเห็นที่ปรับได้สำหรับการดำเนินการต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงการเลี้ยว การออก การเปลี่ยนเลนและการวิ่งบนทางลาดนอกจากนี้ การใช้ LiDAR เดียวกันสำหรับการขับขี่บนทางหลวงและในเมืองก็ช่วยลดจำนวนเซ็นเซอร์ลงทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายอีกด้วย เทคโนโลยีโซลิดสเตตเกรดยานยนต์ ส่งผลให้ MTBF สูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ (หมายถึงระยะเวลาเฉลี่ยก่อนการเสียหายแต่ละครั้งหรือ time between failures) LeddarSteer สามารถรวมเข้ากับ LiDAR ที่มีอยู่ได้อย่างราบรื่นเพื่อช่วยในการขยายขอบเขตการมองเห็น หรือรวมเข้ากับการพัฒนา LiDAR ใหม่ ๆ ก็ได้เช่นกัน โซลูชันนี้ช่วยปรับปรุงอัตราส่วนสัญญาณต่อสัญญาณรบกวนโดยใช้การเน้นพลังงานเลเซอร์ในพื้นที่เล็ก ๆ ที่สนใจ ควบคู่ไปกับการลดขนาด ค่าใช้จ่าย และความซับซ้อนของส่วนประกอบ LiDAR ในขณะที่ยังคงรักษาหรือเพิ่มจำนวนพิกเซลและความละเอียดเอาไว้ได้ Charles Boulanger ซีอีโอของ LeddarTech กล่าวว่า “กว่าทศวรรษแล้วที่ LeddarTech ได้เป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชันการตรวจจับที่ช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถส่งมอบเซ็นเซอร์ ADAS และ AD ต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพสูง” […]
  • ควิเบก, May 03, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกในการจัดหาเทคโนโลยี ADAS และ AD sensing ที่ยืดหยุ่น แข็งแกร่ง และแม่นยำที่สุด ยินดีที่จะประกาศการเป็น Gold Sponsorship ของ EcoMotion Week 2022 ซึ่งบริษัทจะสาธิตเทคโนโลยีของทางบริษัท อีกทั้ง Frantz Saintellemy ผู้เป็นประธานและซีโอโอของ LeddarTech จะเป็นผู้นำเสนอประเด็นสำคัญ Charles Boulanger ซีอีโอของ LeddarTech กล่าวว่า “EcoMotion เป็นอีเวนต์ด้านความคล่องตัวที่สำคัญซึ่งจัดขึ้นทุกปีในอิสราเอล และทาง LeddarTech ก็ภูมิใจที่ได้เป็นผู้สนับสนุนหลัก” ส่วนคุณ Boulanger ก็ได้กล่าวสรุปว่า “อีเวนต์นี้ได้ยกย่องบริษัทเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมต่าง ๆ อีกทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากผู้สนับสนุนในอุตสาหกรรมหลาย ๆ ราย เช่น LeddarTech, สถาบันนวัตกรรมเทคโนโลยีอิสราเอล, Office Smart Mobility Initiative และกระทรวงเศรษฐกิจของนายกรัฐมนตรีอิสราเอล นอกจากนี้ ทั้งทีม Sensor Fusion and Perception Development Center ในประเทศอิสราเอลของเรา และ Frantz Saintellemy ประธานและซีโอโอ (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ) ของ LeddarTech ต่างก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เข้าร่วมในอีเวนต์นี้และนำเสนอฟิวชั่นเซ็นเซอร์และแพลตฟอร์มการรับรู้ที่ไม่เหมือนใครของเรา และเทคโนโลยีการบังคับเลี้ยวด้วยลำแสงดิจิทัล” LeddarTech จะเข้าร่วมในอีเวนต์ดังต่อไปนี้: เวทีหลัก: 11 พ.ค. เวลา 12:15 น. การนำเสนอประเด็นสำคัญโดย Frantz Saintellemy ผู้เป็นประธานและซีโอโอ (ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ) ของ LeddarTech – “เทคโนโลยีการตรวจจับและการรับรู้ – ความท้าทายต่าง ๆ ที่สำคัญและแนวทางการแก้ไขต่าง ๆ สำหรับ ADAS และ AD” ศูนย์เทคโนโลยี […]
  • ความปลอดภัยของข้อมูลและการปฏิบัติตามข้อกำหนดผลักดันให้มีการใช้งานแพลตฟอร์มการจัดการข้อมูลการทดสอบ Delphix DevOps เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเรดวูดซิตี้ แคลิฟอร์เนีย, April 29, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) —  Delphix ผู้นำอุตสาหกรรมในการจัดการข้อมูลการทดสอบ DevOps (TDM) ประกาศปิดปีงบประมาณ 2022 ด้วยการเติบโตของรายได้และความสามารถในการทำกำไรในระดับที่รวดเร็วเป็นปีที่สองติดต่อกัน โดยมีรายได้ประจำประจำปี (ARR) มากกว่า 100 ล้านเหรียญสหรัฐ ด้วยกิจกรรมที่เพิ่มขึ้นจากประเทศที่เป็นศัตรูและแก๊งแรนซัมแวร์ บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกจึงต้องการโซลูชันในการทำให้ข้อมูลทดสอบเป็นอัตโนมัติและมีการรักษาความปลอดภัยสำหรับแอปพลิเคชันระดับองค์กร ด้วยเหตุนี้ ทำให้บริษัทมีการเติบโตของฐานลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ที่เติบโตเร็วขึ้น 36% เมื่อเทียบเป็นรายปี โดยได้แรงหนุนจากความเสี่ยงด้านข้อมูลที่เพิ่มขึ้น การเติบโตของ Delphix เกิดขึ้นเนื่องจากบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกยังคงลงทุนในโซลูชัน DevOps ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเร่งการส่งมอบแอปพลิเคชัน ปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานแบบเดิมให้ทันสมัย และเคลื่อนย้ายแอปพลิเคชันต่าง ๆ ไปทั่วมัลติคลาวด์ Delphix นำเสนอแพลตฟอร์ม DevOps TDM เพียงแพลตฟอร์มเดียวที่ส่งมอบข้อมูลที่ปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับการทดสอบและการพัฒนาโดยอัตโนมัติ ทำให้สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมได้เร็วขึ้นถึง 10 เท่า Jedidiah Yueh ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Delphix กล่าวว่า “แอปพลิเคชันระดับองค์กรล้วนต้องการข้อมูลทดสอบเพื่อการเผยแพร่ที่รวดเร็วและมีคุณภาพ” “แต่ปกติแล้วข้อมูลการทดสอบจะช้า ซับซ้อน และเต็มไปด้วยความเสี่ยง Delphix ช่วยให้บริษัทต่างๆ เช่น Banco Carrefour, The University of Manchester และ BNP Paribas เปิดตัวแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งได้ปรับปรุงความปลอดภัยและการปฏิบัติตามข้อกำหนดของข้อมูลไปด้วยกัน” Banco Carrefour ในบราซิลใช้แพลตฟอร์มข้อมูล Delphix DevOps เพื่อเร่งการเปิดตัวแอปพลิเคชัน พร้อมทั้งได้มีการรับรองความปลอดภัยของข้อมูลและการปฏิบัติตามกฎระเบียบด้านความเป็นส่วนตัวไปด้วยกัน เช่น กฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของบราซิล (LGPD) Delphix เพิ่มขีดความสามารถให้ทีมพัฒนาด้วยความพร้อมใช้งานของข้อมูลที่เร็วขึ้นถึง 320 เท่าสำหรับการรายงานและการวิเคราะห์ทางการเงิน ช่วยให้ออกแอปพลิเคชันได้เร็วขึ้น และช่วยประหยัดพื้นที่จัดเก็บได้ถึง 70% Delphix นำเสนอแพลตฟอร์มข้อมูล API ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เปลี่ยนการส่งมอบแอปพลิเคชันด้วยการควบคุมข้อมูลที่ครอบคลุม Delphix ช่วยให้นักพัฒนาซอฟต์แวร์สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ […]
  • กิจกรรมเวลาสี่วันนี้จะประกอบด้วยประเด็นสำคัญต่าง ๆ รวมถึงการเสวนาจากเหล่าผู้นำด้าน AI และ Machine Learningเอดมันตัน, แอลเบอร์ตา, April 17, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) —  Amii (the Alberta Machine Intelligence Institute) ได้ประกาศโปรแกรมสำหรับ AI Week ในวันที่ 24-27 พฤษภาคม ในเมืองเอดมันตัน ประเทศแคนาดา ด้วยกิจกรรมมากกว่า 20 งานทั่วทั้งเมืองตลอดสี่วัน การเฉลิมฉลองความเป็นเลิศด้าน AI ของแอลเบอร์ตา ที่จะนำเสนอประเด็นสำคัญทางวิชาการจาก Richard S. Sutton ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำด้าน Reinforcement Learning ที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับทิศทางการวิจัยของสาขานี้ในอนาคต สัปดาห์ที่อัดแน่นด้วยกิจกรรมสารพันนี้ยังหมายรวมไปถึงการเสวนาเกี่ยวกับเส้นทางอาชีพ AI สำหรับเด็ก, AI เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขันและจริยธรรมของ AI, การผสมผสานระหว่างอาชีพกับพรสวรรค์ที่เชื่อมโยงผู้มองหางานด้าน AI กับบริษัทชั้นนำ รวมถึงการประชุมวิชาการแบบเต็มวันที่รวบรวมผู้ที่เชี่ยวชาญที่สุดในด้าน AI มาไว้ด้วยกัน การเฉลิมฉลองจบลงด้วยปาร์ตี้ในบ้าน ณ สถานที่ลับที่จะเปิดเผยให้ทราบในไม่ช้านี้ และปาร์ตี้ริมถนน Amiiversary เพื่อเป็นเกียรติให้กับการครบรอบ 20 ปีแห่งความเป็นเลิศด้าน AI ในแอลเบอร์ตา คุณสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมได้ที่ www.ai-week.ca/program “กว่า 20 ปีที่ผ่านมา แอลเบอร์ตาได้กลายเป็นปลายทางอันดับต้น ๆ ของโลกในด้านการวิจัยและการประยุกต์ใช้ AI” คุณ Cam Linke ประธานกรรมการบริหารของ Amii กล่าว “เรากำลังทำให้ทั่วโลกหันมาสนใจในพื้นที่นี้ด้วยงาน AI Week และเรายินดีต้อนรับชุมชน AI ของโลกให้เข้ามาสัมผัสประสบการณ์หลาย ๆ ด้านที่ทุกท่านเคยได้ยินกันมาเป็นเวลานานแล้วว่า: แอลเบอร์ตาอยู่ในระดับแนวหน้าของการปฏิวัติ AI และ AI Week ไม่ได้เป็นแค่การเฉลิมฉลอง 20 ปีแห่งความเป็นเลิศด้าน AI เท่านั้น แต่ยังเป็นจุดเริ่มต้นของความก้าวหน้าต่อไปในอีก 20 ปีข้างหน้า” AI Week มีสิ่งพิเศษไว้ต้อนรับทุกคน […]
  • แพลตฟอร์ม LeddarEngine™ ขับเคลื่อนโดย LCA3 SoC ของ LeddarTech และซอฟต์แวร์โมดูลาร์ที่ล้ำสมัย ซึ่งช่วยให้ประสิทธิภาพของเซ็นเซอร์ดีขึ้นด้วยเวลาในการพัฒนาที่ต่ำที่สุดQUEBEC CITY, April 13, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech®, ผู้นำระดับโลกในการจัดหาเทคโนโลยีการตรวจจับ ADAS และ AD ที่ยืดหยุ่น แข็งแกร่ง และแม่นยำที่สุด ยินดีที่จะประกาศให้ทราบถึงความพร้อมใช้งานของซอฟต์แวร์ LeddarEngine เวอร์ชันใหม่ทั้งหมด เพื่อเปิดใช้งานและเร่งการพัฒนาเซ็นเซอร์ LiDAR LeddarEngine กำหนดมาตรฐานใหม่สำหรับการพัฒนาโซลูชัน LiDAR แบบโซลิดสเตตแบบบูรณาการและมีความยืดหยุ่นสูง ซึ่งได้รับการปรับให้เหมาะสมสำหรับการผลิตในปริมาณมาก โซลูชันที่สมบูรณ์นี้ประกอบด้วยระบบ LeddarCore™ LCA3 บนชิป (SoC) และการประมวลผลสัญญาณ LeddarSP™ เวอร์ชันใหม่นี้ได้มีการแนะนำระดับการผสานรวมใหม่หลายระดับโดยเฉพาะสำหรับซอฟต์แวร์ LeddarEngine และความเข้ากันได้กับแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ใหม่ LeddarTech กำลังเปิดตัวการแยกการควบคุม การประมวลผลสัญญาณ และการประมวลผลแบบพอยต์คลาวด์ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้งแบบอิสระหรือรวมกัน ทำให้ลูกค้าสามารถควบคุมโซลูชันสุดท้ายของตนได้ดียิ่งขึ้น นักพัฒนา LiDAR ที่ปัจจุบันมีเครื่องมือประมวลผลสัญญาณที่นำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ปัจจุบันของตน จะได้รับประโยชน์จากการใช้เฉพาะเคอร์เนลการควบคุมเพื่อให้สามารถรวม LeddarCore เข้ากับผลิตภัณฑ์รุ่นต่อไปได้ง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น Tier 1-2 ผู้รวมระบบ และผู้ผลิต LiDAR รายใหม่จะยังคงได้รับประโยชน์จากข้อเสนอที่สมบูรณ์โดยใช้ประโยชน์จากการประมวลผลสัญญาณและความเชี่ยวชาญเฉพาะของ LeddarTech LeddarEngine เวอร์ชันนี้เข้ากันได้กับ Xilinx Zynq UltraScale+ MPSoC นอกเหนือจาก Renesas R-Car SoC ที่ให้การรองรับอยู่แล้ว นอกจากนี้ การย้ายไปยังแพลตฟอร์มและระบบปฏิบัติการอื่นๆ ก็สามารถทำได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วยสถาปัตยกรรมโมดูลาร์ใหม่นี้ ที่ช่วยในการปรับปรุงการแยกฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ สิทธิประโยชน์หลัก การรวมเข้ากับสถาปัตยกรรมที่มีอยู่ได้ง่ายขึ้น ทำให้สามารถติดตั้งเพิ่มเติมเพื่อปรับปรุงต้นทุน การใช้พลังงาน และขนาดได้ช่วยให้ผู้ผลิต Tier 1-2 และ LiDAR สามารถใช้ประโยชน์จากชุดเครื่องมือประมวลผลสัญญาณที่มีอยู่ และพัฒนาอัลกอริธึมของพวกเขารองรับแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์ใหม่และย้ายไปยังระบบปฏิบัติการใหม่ได้ง่ายขึ้นซอฟต์แวร์แบบแยกส่วนและปรับขนาดได้อย่างเต็มที่พร้อมให้เร่งการพัฒนาและเวลาในการออกสู่ตลาด "ตลอด 15 ปีที่ผ่านมา LeddarTech เป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชันการตรวจจับที่ให้การสนับสนุนลูกค้าของเราในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ADAS และ AD" คุณ Charles Boulanger ซีอีโอของ LeddarTech กล่าว “วิวัฒนาการตามธรรมชาติของ […]
  • Zoom ตอบสนองต่อคำขอของนักการศึกษาด้วยการเปิดตัวการสนับสนุนพื้นหลังเสมือนสำหรับ Chromebook, ข้อความวิดีโอใน Zoom Chat, การปรับปรุงห้องกลุ่มย่อย และ Anywhere PollsSAN JOSE, Calif., April 12, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Zoom Video Communications, Inc. (NASDAQ: ZM)ได้มีการประกาศในวันนี้ที่การประชุมระดับชาติ CoSN2022 เกี่ยวกับฟีเจอร์ใหม่สำหรับการศึกษาเพื่อตอบสนองต่อการร้องขอจากครูและผู้บริหาร ฟีเจอร์เหล่านี้ครอบคลุมถึงข้อเสนอทางการแชทและการประชุมของ Zoom และได้รับการออกแบบมาเพื่อสนับสนุนครูที่ต้องการมีส่วนร่วมและจัดการนักเรียนที่เข้าร่วมชั้นเรียนทางไกลหรือส่งการบ้าน พื้นหลังเสมือนจริงและภาพเบลอสำหรับ ChromebookChromebook เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับนักเรียนและครู พื้นหลังเสมือนจริงและภาพเบลอ พร้อมให้ใช้งานแล้วสำหรับผู้ใช้ Zoom สำหรับ Chrome Progressive Web Application (PWA) Zoom ได้พัฒนาความสามารถนี้หลังจากได้รับการร้องขอจากลูกค้าในด้านการศึกษาหลายราย รวมถึง Clayton County Public Schools ซึ่งเป็นหนึ่งใน 100 เขตการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา โดยให้บริการนักเรียนมากกว่า 52,000 คนในรัฐจอร์เจีย “พื้นหลังเสมือนและภาพเบลอสำหรับ Chromebook เป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อนักเรียนและครูของเรา นักเรียนหลายคนลังเลที่จะเปิดกล้องก่อนที่ฟีเจอร์นี้จะได้รับการปรับปรุง” Rod Smith ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Clayton County Public Schools กล่าว การปรับปรุงห้องกลุ่มย่อยห้องกลุ่มย่อย ซึ่งเป็นฟีเจอร์ด้านการศึกษาที่ได้รับความนิยม ยังได้รับการปรับปรุงในรุ่นล่าสุดนี้ด้วย โปรแกรมเสียงช่วยให้ผู้จัดการประชุมสามารถแชร์เนื้อหาพร้อมเสียงไปยังห้องกลุ่มย่อยได้ ซึ่งเพิ่มความสามารถในการแชร์วิดีโอพร้อมด้วยเสียง ด้วย การปรับปรุงการบูรณาการ LTI Pro นักการศึกษาสามารถเติมข้อมูลห้องกลุ่มย่อยจากรายชื่อหลักสูตรได้ ซึ่งสามารถใช้เพื่อกำหนดห้องกลุ่มย่อยล่วงหน้า จากนั้นจะจัดเรียงนักเรียนในห้องกลุ่มย่อยโดยอัตโนมัติ ฟีเจอร์เพิ่มเติมสำหรับแชทและห้องรอฟีเจอร์ใหม่อื่นๆ รวมถึงการส่งข้อความเสียงและวิดีโอไปยัง Zoom Chat และความสามารถในการเปลี่ยนชื่อผู้เข้าร่วมในห้องรอ วิดีโอแบบอะซิงโครนัสช่วยให้ผู้ใช้มีเวลาพิจารณาคำตอบแล้วบันทึกตามความต้องการ เพื่อให้สามารถสร้างคำตอบขึ้นมาได้อย่างรอบคอบ ผู้ใช้สามารถคลิก "วิดีโอ" ที่ด้านล่างของโปรแกรมแชทและบันทึกข้อความวิดีโอได้สูงสุด 3 นาทีที่ส่งไปยังช่องทางแชทนอกการประชุมโดยตรง ซึ่งมีประโยชน์ในสถานการณ์ต่างๆ เช่น นักเรียนที่ส่งงานวิดีโอสั้นๆ การเปลี่ยนชื่อผู้เข้าร่วมก่อนเข้าร่วมการประชุมอาจเป็นประโยชน์สำหรับการเข้าร่วมประชุมในที่ที่นักเรียนอาจมีการใช้อุปกรณ์ร่วมกัน เพื่อการสร้างกลุ่มนักเรียนที่ไม่ระบุชื่อ หรือเพื่อยืนยันอัตลักษณ์ทางเพศ Anywhere PollsAnywhere Polls จะอนุญาตให้เนื้อหาการสำรวจความคิดเห็นอยู่ในที่คลังส่วนกลางที่สามารถเข้าถึงได้จากการประชุมต่างๆ ในบัญชี แทนที่จะเชื่อมโยงกับการประชุมเฉพาะ ซึ่งจะทำให้ผู้สอนสามารถนำแบบสำรวจมาใช้ซ้ำได้ง่ายขึ้น และจะเป็นประโยชน์ต่อการให้คะแนนด้วย ฟีเจอร์นี้จะพร้อมใช้งานเร็วๆ นี้ “เรากำลังมองไปข้างหน้าเพื่อฟีเจอร์ Anywhere Polls,” […]
  • บริษัท DevOps Test Data Management ทำการขยายฐานการจัดการด้วยผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเพื่อรองรับและสนับสนุนสำหรับการเติบโตในระยะต่อไปเรดวูดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย, April 08, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Delphix ผู้นำในอุตสาหกรรม DevOps Test Data Management (TDM) ประกาศแต่งตั้ง Tammi Warfield เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารและดูแลลูกค้าและ Alex Hesterberg เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์ “เรารู้สึกตื่นเต้นกับระดับความเป็นผู้นำที่ทั้ง Tammi และ Alex ได้แสดงออกมาให้เห็น ทั้งต่อลูกค้า คู่ค้าและทีมงานของเรา” Steven Chung ประธานของ Delphix กล่าว “พวกเขามีประวัติการเติบโตด้วยการจ้างคนเก่ง ปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานและสร้างคติพจน์ที่ดีที่มีต่อคุณค่าของลูกค้า Tammi และ Alex ยังนำประสบการณ์จากบริษัทมหาชนมาสู่ทีมผู้บริหารของเราในขณะที่เรากำลังขยายแผนงานไปทั่วโลก” ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารและดูแลลูกค้า Tammi เป็นทั้งผู้ริเริ่ม ให้บริการอย่างมืออาชีพ มองเห็นถึงความสำเร็จของลูกค้าและให้การสนับสนุน Delphix ทั่วโลกด้วยความมุ่งมั่นที่จะสร้างและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าผ่านทุกขั้นตอนของวงจรการตัดสินใจของผู้บริโภค Tammi เข้าร่วมกับ Delphix จาก Microsoft ซึ่งเธอดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่าย Worldwide Customer Success for the Business Applications Group ซึ่งเป็นแผนกที่มีมูลค่าหลายพันล้านเหรียญสหรัฐฯ ก่อนที่จะมาร่วมงานกับ Microsoft เธอช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จมามากมายและมีบทบาทเป็นผู้นำด้านการให้บริการที่ BMC Software อีกด้วย ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์คนใหม่ของ Delphix Alex Hesterberg เป็นผู้นำพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ OEMs ช่องทาง โซลูชั่นและทีมวิศวกรรมระบบที่ช่วยสนับสนุนนวัตกรรมเทคโนโลยีของบริษัท การพัฒนาองค์กรและความพยายามในการเข้าสู่ตลาดของบริษัท ก่อนที่จะร่วมงานกับ Delphix Alex ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ของบริษัท Turbonomic ซึ่งเขาได้ทำการปรับขนาดฟังก์ชั่นก่อนและหลังการขายในระหว่างขั้นตอนสำคัญก่อนที่บริษัท IBM จะเข้าซื้อกิจการในราคามากกว่า 1.5 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ ก่อนหน้าที่จะร่วมงานกับ Turbonomic Alex เคยทำหน้าที่เกี่ยวกับความสำเร็จของลูกค้าในระดับผู้บริหาร งานก่อนการขายและบทบาทในงานบริการที่ Pure Storage (IPO […]
  • เทคโนโลยีการรับรู้สภาพแวดล้อมเพื่อการขับขี่อัตโนมัติที่ปลอดภัยมากขึ้นด้วยการตรวจจับที่ดีขึ้นควิเบก ซิตี้, March 30, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตรวจจับ ADAS และ AD ที่แม่นยำ แข็งแกร่ง และยืดหยุ่นที่สุด มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าร่วมที่งาน Automotive Tech.AD Berlin ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Titanic Chaussee Hotel Berlin ในฐานะผู้แสดงนิทรรศการและวิทยากรคนสำคัญ 4-5 เมษายน 2022 พื้นที่สำหรับผู้ทดสอบ LeddarVision™ ของ LeddarTech (ถ่ายทอดสดแบบเสมือนจริง) เข้าร่วมทีม LeddarTech เพื่อการทดสอบ LeddarVision ในโลกความจริง ซอฟต์แวร์เพียงหนึ่งเดียวที่ใช้เซ็นเซอร์แบบหลอมรวมและการรับรู้โดยใช้การหลอมรวมข้อมูลดิบที่ทำให้เซ็นเซอร์อันซับซ้อนทำงานง่ายขึ้นเพื่อกำจัดการพึ่งพาฮาร์ดแวร์ และยังให้ความยืดหยุ่นแก่ผู้ใช้งานในการประเมินวิธีแก้ปัญหาในโมเดลยานพาหนะแต่ละชนิด เพื่อได้ให้ประสิทธิภาพการทำงานของ ADAS และ AD ที่ดียิ่งขึ้น พบกับ Pierre Olivier CTO ของ LeddarTech ผู้ริเริ่มเทคโนโลยีการตรวจจับซึ่งมีประสบการณ์กว่า 30 ปี ในการนำเสนอในงานประชุมเช่นนี้ วันอาทิตย์ที่ 3 เมษายน 2022 เวลา 19:45 – 23:00 CET เซสชันการละลายพฤติกรรม หัวข้อ: หนทางสู่การขับขี่อัตโนมัติเด็มรูปแบบ – ความก้าวหน้าและความท้าทาย วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2022 เวลา 10:00 – 10:30 CET การนำเสนอ หัวข้อ: เทคโนโลยีการตรวจจับและการรับรู้ – โซลูชันที่ช่วยแก้ปัญหาความท้าทายการตรวจจับที่สำคัญ เรียนรู้เกี่ยวกับ LeddarVision แพลตฟอร์มการหลอมรวมและการรับรู้ข้อมูลดิบที่สร้างโมเดลสภาพแวดล้อม 3D RGBD ที่ครอบคลุมด้วยการสนับสนุนการรับข้อมูลจากเซ็นเซอร์หลายชุดสำหรับการกำหนดค่าของกล้อง เรดาร์ และ LiDAR วิธีแก้ปัญหาโดยยึดซอฟต์แวร์เป็นศูนย์กลางนี้จะให้ประสิทธิภาพการรับรู้ที่ดียิ่งขึ้นโดยการแสดงผ่านการวางแผนเส้นทาง การตรวจจับพื้นที่ว่าง และการตรวจจับ การติดตาม และการจำแนกวัตถุที่ดีขึ้น เกี่ยวกับ Automotive Tech.AD Berlin Tech.AD ยุโรปกระตุ้นคุณด้วยไอเดีย การเชื่อมต่อ และแรงบันดาลใจใหม่ ๆ […]