ข่าว PR ล่าสุดจาก GlobeNewswire

  • บริษัทด้านไฟแนนซ์นำเสนอโอกาสทางการตลาดอันเป็นเอกลักษณ์ในการขายโซลูชันระบบคลาวด์ส่วนบุคคลของ Synchronoss ซ้ำและเพิ่มมูลค่าของอุปกรณ์ทางการเงินบริดจ์วอเตอร์ นิวเจอร์ซีย์, Aug. 12, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“Synchronoss” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้ริเริ่มด้านคลาวด์ การส่งข้อความ รวมถึงผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มดิจิทัลได้ประกาศในวันนี้ว่า Street Cred Capital ได้ลงนามในหนังสือแสดงเจตจำนงเพื่อเป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชันระบบคลาวด์ส่วนบุคคลที่ให้มูลค่าที่มากกว่า ผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์ส่วนบุคคลของ Synchronoss มอบโซลูชันแบบเบ็ดเสร็จสำหรับบริษัทที่ต้องการรวมหรือเพิ่มระบบคลาวด์ส่วนบุคคลเพื่อใช้เป็นบริการเพิ่มมูลค่า Street Cred Capital ผู้ให้บริการแก่ผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำในอเมริกาเหนือ, MVNO และผู้ค้าปลีกต่าง ๆ ได้เสนอตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงิน 6 แบบสำหรับสินเชื่อเพื่ออุปกรณ์ใหม่และโซลูชันเพิ่มมูลค่า เมื่อผสานเข้ากับประสบการณ์การช็อปปิ้งทางออนไลน์และ ณ จุดขาย รวมถึงขั้นตอนการสมัครสินเชื่อแล้ว Street Cred Capital จะทำให้การซื้อผลิตภัณฑ์และบริการเสริมเป็นเรื่องที่ง่ายและมีราคาที่จับต้องได้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการขายและเพิ่มรายได้ได้อย่างชัดเจน โซลูชัน Synchronoss ช่วยให้ Street Cred Capital สามารถนำเสนอชุดระบบคลาวด์ส่วนบุคคลในราคาลดพิเศษ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทุกการสั่งซื้อผ่านระบบไฟแนนซ์ ข้อเสนอสุดพิเศษนี้ช่วยให้สมาชิกสามารถสำรองข้อมูล ซิงค์ และจัดระเบียบไฟล์ดิจิทัลที่หลากหลายระหว่างอุปกรณ์กับระบบคลาวด์ได้ สมาชิกสามารถจัดสินเชื่อระบบคลาวด์จากแผนที่มีตั้งแต่ 12, 18 และ 24 เดือน รวมถึงราคาค่าสมัครสมาชิกแต่ละครั้งจะอยู่ในช่วงตั้งแต่ 50 ถึง 400 เหรียญสหรัฐขึ้นอยู่กับประเภทของแผนที่เลือกได้ Street Cred Capital นำเสนอโซลูชันการระดมทุนเพื่อดูแลปัญหาให้กับลูกค้าเกือบ 32 ล้านคนผ่านระบบนิเวศช่องทางการขายผ่านอุปกรณ์มือถือ ระบบคลาวด์ส่วนบุคคลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ให้บริการมือถือและ MVNO, ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต, บริษัทตรวจสอบความปลอดภัย รวมถึงบริษัทประกันภัย บริษัทผู้ให้บริการทางการเงิน และผู้ให้กู้เพื่อนำเสนอโซลูชันใหม่ในการสร้างรายได้และชุดบริการเพิ่มมูลค่า “เราประสบความสำเร็จในการขยายโซลูชัน Synchronoss Cloud เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการระดับสากล บริษัทประกันภัย และเหล่าผู้ค้าปลีก ซึ่ง Street Cred จะเป็นตัวแทนของโอกาสทางการตลาดใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ส่วนบุคคลของเรา” คำกล่าวของ Jeff Miller ประธานและประธานกรรมการบริหารของ Synchronoss       ส่วน Clint […]
  • ข้อมูลเชิงลึกจาก Global SRE Pulse 2022 แสดงการพึ่งพา SRE มากขึ้นในการมอบประสบการณ์แบบดิจิทัลที่เชื่อถือได้และปลอดภัยโดยการควบคุมกระบวนการใหม่ ๆ และเครื่องมือบนระบบคลาวด์เป็นหลัก SRE Benefits Digital Transformation SRE is critical for digital transformation, both for running the business (SOR) and serving customers (SOE). เร้ดวู้ดซิตี้ รัฐแคลิฟอร์เนีย, Aug. 10, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — วันนี้ Sumo Logic (NASDAQ: SUMO) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มวิเคราะห์ SaaS เพื่อมอบแอปพลิเคชันบนระบบคลาวด์ที่เชื่อถือได้และปลอดภัยได้เปิดเผยผลการสำรวจ Global SRE Pulse 2022 ซึ่งเป็นการสำรวจข้อมูลเชิงลึกจากชุมชนไอทีทั่วโลก โดยเน้นให้เห็นถึงการนำ SRE ไปใช้เป็นโมเดลการดำเนินการหลักสำหรับมอบบริการแบบดิจิทัลและแอปพลิเคชันที่กำลังเพิ่มมากขึ้น การสำรวจนี้จัดทำโดย DevOps Institute เพื่อสร้างบรรทัดฐานให้สถานะปัจจุบันของการใช้งาน SRE “ด้วยการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของบริการแบบดิจิทัล SRE จึงได้วิวัฒนาการอย่างรวดเร็วไปเป็นศูนย์ความร่วมมือสำคัญระหว่างทีมพัฒนาและทีมปฏิบัติการเพื่อมอบประสบการณ์แบบดิจิทัล” Bruno Kurtic รองประธานผู้ก่อตั้งฝ่ายผลิตภัณฑ์และกลยุทธ์ของ Sumo Logic กล่าว “Global SRE Pulse แสดงให้เห็นว่าในยุคสมัยใหม่นี้ โมเดล SRE เพิ่มมูลค่าให้กับโปรแกรมการจัดการประสิทธิภาพแอปพลิเคชันและการสังเกตการณ์มากยิ่งขึ้นไปอีก SRE ได้กลายเป็นกลุ่มเฉพาะทางที่ตั้งมาเพื่อฉกฉวยโอกาสครั้งใหม่และผลักดันการเติบโต” อ่าน Global SRE Pulse 2022 ได้ที่นี่ SRE: เราไปถึงขั้นนั้นหรือยังชีวิตประจำวันล้วนเต็มไปด้วยการใช้งานประสบการณ์แบบดิจิทัลที่ขับเคลื่อนโดยบริการแบบดิจิทัล ตลอดช่วงวิกฤติโรคระบาด องค์กรต่างๆ ได้เปลี่ยนมามอบบริการด้านสุขภาพ การสื่อสารผ่านวิดีโอ และความมีชีวิตชีวาทางการเงินมากยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากโมเดลการทำงานแบบเสมือนจริงและแบบผสมผสานเริ่มก่อตัวเป็นรูปเป็นร่าง ทั้งหมดนี้ได้ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลและเป็นย่างก้าวที่เร่งแล้วไม่มีทีท่าว่าจะผ่อน เพื่อให้ก้าวทันการเปลี่ยนแปลงที่จำเป็นนี้ องค์กรต่าง ๆ จึงหันมาใช้ SRE เพื่อเป็นหลักให้ประสบการณ์ทางดิจิทัลที่ดียิ่งขึ้น ไม่น่าแปลกใจเลยที่ผู้ตอบแบบสำรวจ Global […]
  • เมืองควิเบก, ควิเบก, Aug. 10, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกในการจัดหาเทคโนโลยีการตรวจจับ ADAS และ AD ที่ยืดหยุ่น ทนทาน และแม่นยำที่สุด ยินดีที่จะประกาศชุดกิจกรรมต่อเนื่องในจีนและสหรัฐอเมริกา โดยจะมุ่งเน้นไปที่การสาธิตเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด LeddarVision™ซึ่งเป็นโซลูชันการหลอมรวมและการรับรู้ข้อมูลดิบที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว การใช้การหลอมรวมข้อมูลดิบของ LeddarTech จะตรวจจับสิ่งกีดขวางขนาดเล็กมากบนท้องถนนด้วยอัตราการตรวจจับที่ดีกว่าและสัญญาณเตือนที่ผิดพลาดน้อยกว่าโซลูชัน "การหลอมรวมวัตถุ" แบบเดิม นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจจับสิ่งกีดขวางที่ไม่ได้มีการจำแนกประเภท ซึ่งจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับยานพาหนะได้อีกขั้น LeddarVision เป็นโซลูชันเกรดยานยนต์ที่ยืดหยุ่น ทนทาน คุ้มค่า มีเซ็นเซอร์ที่มีการตรวจจับอย่างละเอียด และปรับขนาดได้ ซึ่งนำเสนอแบบจำลองด้านสิ่งแวดล้อม 3 มิติที่มีความแม่นยำสูง นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ยังรองรับระบบขับเคลื่อนอัตโนมัติของ SAE ทุกระดับ โดยใช้อัลกอริธึม AI และ Computer Vision เพื่อหลอมรวมข้อมูลดิบจากเซ็นเซอร์ที่ใช้ในแอปพลิเคชัน L2-L5 12th New Energy Vehicle International Forum 2022 – วันที่ 18-19 สิงหาคม – เมืองซูโจว, ประเทศจีน การประชุมและนิทรรศการเกี่ยวกับเทคโนโลยีและการออกแบบยานยนต์ใหม่ครั้งที่ 12 นี้ได้รวบรวมวีไอพีหลายร้อยคนและผู้เข้าร่วมที่มาจากอุตสาหกรรมคุณภาพสูงมากกว่า 15 ประเทศ อีกทั้งยังมีวิทยากรที่เป็นที่นับถือมากกว่า 50 คน LeddarTech นำเสนอ “กุญแจสำคัญในการแก้ปัญหาความท้าทายในการรับรู้ ADAS/AD — เทคโนโลยีการหลอมรวมและการรับรู้ข้อมูลดิบ” เมื่อ: 18 สิงหาคม 2022 เวลา 12:00-12:30 CST (เวลามาตรฐานของประเทศจีน) ที่: โรงแรมแชงกรี-ลา, เมืองซูโจว, ประเทศจีน ลงทะเบียน ที่นี่ ADAS & Autonomous Vehicle Technology Expo and Conference – วันที่ 7-8 กันยายน – ซานโฮเซ, สหรัฐอเมริกา มหกรรมเทคโนโลยี ADAS & AV ใหม่นี้จะมีการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันสำหรับการพัฒนาและสร้างยานยนต์ที่ขับเคลื่อนอัตโนมัติได้อย่างสมบูรณ์แบบและเชื่อมต่อกับรุ่นถัดไป การจัดแสดงผลงาน LeddarVision (บูธ […]
  • นักเรียนนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศอินโดนีเซียจะได้รับบัญชีใช้งานระบบคลาวด์ Floudrive แบบฟรี ซึ่งบัญชีบน Floudrive ระดับพรีเมียมนี้จะยังให้บริการแก่ลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์มือถือของบริษัท Telkomsel จำนวน 170 ล้านคนอีกด้วยเมืองบริดจ์วอเตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์, Aug. 05, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“Synchronoss” หรือเรียกว่า “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR) ซึ่งเป็นผู้นำและผู้สร้างนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ ระบบรับส่งข้อความ และผลิตภัณฑ์ดิจิทัลระดับโลกรายหนึ่งวันนี้ได้ประกาศว่าบริษัทได้เปิดตัวโซลูชั่นระบบคลาวด์ใหม่สองโซลูชั่นเพื่อการใช้งานส่วนตัวระดับพรีเมียมอย่างเป็นทางการในวันนี้ โดยโซลูชันดังกล่าวให้บริการโดยบริษัท Telkomsigma ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของบริษัท Telkom Indonesia บริษัทผู้ให้บริการโทรคมนาคมที่ใหญ่ที่สุดของประเทศอินโดนีเซีย หลังจาก สัญญาข้อตกลงที่ได้ลงนามในเดือนพฤศจิกายนในขณะนี้ บริษัท Telkomsigma กำลังให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล Floudrive แก่นักเรียนนักศึกษาต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยพร้อมทั้งลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์มือถือของบริษัท Telkomsel โดยการให้บริการนี้ได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจากระบบคลาวด์ Synchronoss Personal Cloud ในฐานะที่เป็นศูนย์ข้อมูลและบริการระบบไอที (IT Services and Data Center) ของ Telkomsel บริษัท Telkomsigma จึงสามารถใช้ประโยชน์จากแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ Synchronoss Personal Cloud เพื่อการให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล Floudrive ซึ่งให้ประสบการณ์การจัดเก็บข้อมูลบนระบบคลาวด์ที่เชื่อถือได้และใช้งานง่ายพร้อมทั้งฟังก์ชั่นสำหรับการสำรองข้อมูลและการกู้คืนเนื้อหาดิจิทัลที่รวมถึงรูปภาพ วิดีโอ และไฟล์อื่น ๆ เพื่อปฏิบัติตามกฎหมายการจัดเก็บข้อมูลของประเทศอินโดนีเซีย ดังนั้น Synchronoss จึงได้ร่วมมือกับกับ Alibaba เพื่อใช้โครงสร้างพื้นฐานทางไอทีภายในประเทศของตน Telkomsigma จะให้บริการฟรีแก่นักเรียนนักศึกษาใหม่ของมหาวิทยาลัยสำหรับการเปิดบัญชีบน Floudrive ซึ่งจะรวมถึงการให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลขนาด 50 กิกะไบต์ ซึ่งสามารถนำมาใช้เพื่อการสำรองเนื้อหาดิจิทัลทั้งหมดได้พร้อมทั้งการแชร์ไฟล์และรูปภาพโดยจะเริ่มให้บริการได้ในเดือนกันยายนนี้ การให้บริการฟรีต่าง ๆ เหล่านี้เป็นการให้บริการเป็นครั้งแรกและให้บริการสำหรับมหาวิทยาลัยที่คัดเลือกไว้ในอินโดนีเซีย นอกจากนี้ Telkomsigma จะยังให้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูล Floudrive ระดับพรีเมียมแก่ลูกค้าผู้ใช้โทรศัพท์มือถือจำนวน 170 ล้านคนของบริษัท Telkomsel อีกด้วย บริการระดับพรีเมียมนี้จะรวมถึงการให้พื้นที่จัดเก็บขนาด 100 กิกะไบต์ “เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดตัวโซลูชั่นระบบคลาวด์ใหม่สองโซลูชั่นสำหรับการใช้งานส่วนตัวระดับพรีเมียมที่ใช้แพลตฟอร์มระบบคลาวด์ Synchronoss Personal Cloud โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานภายในมหาวิทยาลัยต่าง […]
  • การได้สถานที่ของ Equinix NY8 มาช่วยเพิ่มขีดความสามารถของศูนย์ข้อมูลและนำการเข้าถึงที่คุ้มค่ามาสู่ระบบนิเวศของผู้ให้บริการเครือข่ายขนาดใหญ่ในนครนิวยอร์ก 60 Hudson Street, New York City ศูนย์กลางการเชื่อมต่อทั่วโลก นิวยอร์ก, Aug. 02, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — NYI ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริดและการบริการแบบบริหารจัดการให้ได้ขยายการดำเนินงานที่ 60 Hudson Street ด้วยการเพิ่มพื้นที่ที่ Equinix เคยครอบครอง การขยายนี้เป็นผลมาจากการร่วมทุนกับ QTD Systems ซึ่งได้พื้นที่ของ Equinix มาในธุรกรรมที่ปิดลงเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2022 ด้วยการรวมตัวกันนี้ NYI จึงมีพื้นที่ศูนย์ข้อมูลเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าและขยายระบบนิเวศของผู้ให้บริการเครือข่ายที่พร้อมให้บริการแก่ลูกค้าได้ในทันที การขยายนี้ยังรวมถึงโครงสร้างพื้นฐานท่อร้อยสายเพิ่มเติมที่สำคัญและการเข้าถึง POE ซึ่งจะให้ขีดความสามารถและติดต่อสื่อสารที่ไม่มีใครเทียบได้ในอาคารที่มีการเชื่อมต่อมากที่สุดของนครนิวยอร์ก เมื่อรวมกับความสามารถที่ NYI มีอยู่ ตอนนี้ลูกค้าจะมีความยืนหยุ่นสามารถรับมือกับสถานการณ์ได้ในระดับที่เหนือชั้นเมื่อปรับใช้กลยุทธ์การเชื่อมต่อของตน “ด้วยการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลที่รวดเร็ว บทบาทของ 60 Hudson Street ในฐานะบ้านพักอันยอดเยี่ยมสำหรับผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วโลกในนครนิวยอร์กจึงกลายเป็นสิ่งล้ำค่าในแง่ของการตอบสนองความต้องการด้านการเชื่อมต่อที่เพิ่มขึ้นของลูกค้า” Phillip Koblence ผู้ร่วมก่อตั้งและ COO ของ NYI กล่าว “ด้วยการรวมตัวกันนี้ NYI จะมีความสามารถในการทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยความสะดวกระดับแนวหน้าในการเข้าถึงเกตเวย์การเชื่อมต่อทั่วโลกนี้มากขึ้น ในขณะที่ก็ทำให้การปรับใช้ที่ 60 Hudson Street ง่ายขึ้นและคุ้มค่ามากขึ้นด้วย”  “ผมมีประวัติอันยาวนานที่ 60 Hudson Street ที่ซึ่งผมได้ก่อตั้งศูนย์ข้อมูลและธุรกิจด้านการเชื่อมต่อที่อยู่มานานและยังคงอยู่หลายอย่างในช่วงยี่สิบปีที่ผ่านมานี้ ผมหวังว่าคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องของ NYI และการต่อยอดจากโครงสร้างพื้นฐาน NY8 ที่ 60 Hudson ของ Equinix จะขับเคลื่อนอนาคตแห่งการเชื่อมต่อ” Peter Feldman, CEO ของ QTD Systems กล่าวเสริม   การขยายนี้จะเป็นประโยชน์ต่อหลายฝ่าย: ลูกค้าเก่าของ Equinix จะเพลิดเพลินกับความต่อเนื่องในการดำเนินงานและการสามารถขอคำปรึกษาจากเจ้าหน้าที่ด้านเทคนิคประจำไซส์ที่เชี่ยวชาญของ NYI แพลตฟอร์มการเชื่อมต่อที่คุ้มค่า และโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานแบบไฮบริด และการบริการแบบบริหารจัดการให้ที่มีความไฮทัชลูกค้าทั้งในและต่างประเทศจะได้พื้นที่และพลังงานที่มากขึ้น และระบบนิเวศของผู้ให้บริการเครือข่ายที่ขยายตัวผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคมและผู้ให้บริการโครงข่ายโทรคมนาคมจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงโครงสร้างพื้นฐานท่อร้อยสายที่ขยายเพิ่มขึ้นจากที่มีอยู่ของ NYI และช่องทางเข้าใช้เพิ่มเติมที่ไร้รอยต่อและคุ้มค่า ด้วยความสามารถที่เพิ่มขึ้นและความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องในการลดความซับซ้อนและมอบประสบการณ์การใช้งานแบบไร้รอยต่อให้กับลูกค้า […]
  • ควิเบก, July 19, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการตรวจจับ ADAS และ AD ที่ยืดหยุ่น ทนทาน และแม่นยำที่สุดนั้น มีความยินดีที่จะประกาศแต่งตั้ง David Torralbo ให้เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายในวันที่ 20 มิถุนายน 2022 David มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี มีความเชี่ยวชาญด้านกฎหมายองค์กรและหลักทรัพย์ M&A (การควบรวมกิจการ) ของรัฐและเอกชน การกำกับดูแลกิจการ การฟ้องร้องดำเนินคดี และการจัดการความเสี่ยง เก่อนหน้านี้เขาดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายที่ Nouveau Monde Graphite (NYSE: NMG และ TSXV: NOU) และก่อนหน้านั้น เขาก็ได้ดำรงตำแหน่งในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของ Atrium Innovations ระหว่างปี 2011 – 2019 ก่อนที่จะดำรงตำแหน่ง Atrium ดังที่กล่าว David ยังเคยเป็นหุ้นส่วนในกลุ่มบริษัทที่ Davies, Ward, Phillips & Vineberg ในช่วงแรกของอาชีพนั้น David ได้เคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของทีมประจำลอนดอนซึ่งเป็นสำนักงานของ Clifford Chance ในสหราชอาณาจักรและเป็นสมาชิกของทีมตราสารหนี้ในตลาดทุน David เข้ารับการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านกฎหมายลายลักษณ์อักษร (LL.L.) และกฎหมายจารีตประเพณี (LL.B.) ที่มหาวิทยาลัย Ottawa และได้รับปริญญาตรีด้านการพาณิชย์ (B.Com) จากมหาวิทยาลัย McGill เขาเป็นสมาชิกของ Quebec Bar และได้รับใบรับรองแบบไม่ได้ว่าความ (Non-practicing certificate) จาก Law Society of England & Wales "ผมยินดีอย่างมากที่จะได้ต้อนรับ David Torralbo ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกฎหมายของเรา" Charles Boulanger CEO ของ LeddarTech กล่าว […]
  • การ์ด SD/microSD ทนทานสูง และความหน่วงต่ำแบบใหม่ของ ATP ที่สร้างขึ้นสำหรับกล้องติดรถยนต์ เครื่อง DVRs มอบการบันทึกวิดีโอที่ต่อเนื่องกว่า 109,000 ชั่วโมง ATP การ์ด SD microSD S750 S650 ใหม่ ความทนทานสูง ความหน่วงต่ำ การเปรียบเทียบชั่วโมงการบันทึกสูงสุดที่มีความทนทานสูง: ATP S650 เทียบกับการ์ดความทนทานสูงอื่น ๆ ATP S650 ความทนทานสูง ชั่วโมงการบันทึกสูงสุด เมื่อเทียบกับการ์ดความทนทานสูงอื่น ๆ ซีรีส์ S650 ใน TLC ดั้งเดิมเหนือกว่าการ์ดอื่น ๆ ด้วยความทนทานสูงกว่า 1.6 เท่าซีรีส์ S750 ในโหมด pSLC มีความทนทานสูงขึ้น 2 เท่า ไทเป ไต้หวัน, July 14, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — ATP Electronics ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดเก็บและหน่วยความจำเฉพาะ ขอแนะนำการ์ดหน่วยความจำ 3D ของเซลล์สามระดับ (TLC) ซีรีส์ S750/S650 ของ SD และ microSD ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับการบันทึกวิดีโอแบบไม่หยุดนิ่ง ตรงตามข้อกำหนดความทนทานสูง ความหน่วงต่ำ และการจัดเก็บข้อมูลในตัวของกล้องติดรถยนต์และเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอล (DVR) ตลอดจนระบบเฝ้าระวัง ยานยนต์อัตโนมัติ และแอปพลิเคชันที่เน้นการเขียนข้อมูลอื่น ๆ ความทนทานสูงกว่า 109,000 ชั่วโมง1 ของเวลาในการบันทึกใน TLC ดั้งเดิมหลักฐานวิดีโอสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีความสำคัญในหลาย ๆ สถานการณ์ ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับการ์ด SD/microSD ในการบันทึกอย่างไม่หยุดนิ่งโดยไม่ทำให้คุณภาพของภาพและความสมบูรณ์ของภาพลดลง ซีรีส์ S650 สามารถบันทึกวิดีโอ Full HD ต่อเนื่องสูงสุด 109,401 ชั่วโมง — ยาวนานกว่าการ์ดที่คล้ายกันที่วางตลาดในด้าน "ความทนทานสูง" ซีรีส์ S650 อิงตามรอบ […]
  • การรับรองดังกล่าวได้ตอบสนองความต้องการในการจัดหาสภาพแวดล้อมแบบ Multi-Cloud ให้กับลูกค้าเพื่อปรับใช้ Synchronoss Personal Cloud และ Synchronoss Email Suite ทั่วโลกบริดจ์วอเตอร์ นิวเจอร์ซีย์, July 13, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“Synchronoss” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR)ผู้นำระดับโลกและผู้ริเริ่มด้านผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ การส่งข้อความ และผลิตภัณฑ์ดิจิทัล ได้ประกาศว่าระบบคลาวด์ส่วนบุคคลและชุดอีเมลที่มีชื่อเดียวกันนั้นได้รับการรับรองแล้วใน Alibaba Cloud และ Google Cloud ตามลำดับ นอกจาก Amazon AWS และ Oracle OCI ที่มีการใช้งานอยู่แล้ว การรับรองใหม่ยังช่วยให้ลูกค้ามีสภาพแวดล้อมแบบมัลติคลาวด์ในการปรับใช้และปรับขนาด Synchronoss Personal Cloud และ Synchronoss Email Suite ทั่วโลก Synchronoss Personal Cloud และ Synchronoss Email Suite ใช้งานโดยผู้ให้บริการชั้นนำจากทั่วโลกซึ่งรองรับผู้สมัครใช้บริการมากกว่า 250 ล้านราย ผู้ให้บริการแต่ละรายมีข้อกำหนดเฉพาะของตนเอง ซึ่งรวมถึงการรักษาความปลอดภัยเนื้อหา สิทธิของการเป็นเจ้าของข้อมูล การปฏิบัติตามข้อกำหนด และต้นทุน การสนับสนุน Alibaba และ Google Cloud นั้นจะช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถขยายขอบเขตการปรับใช้ในสภาพแวดล้อมมัลติคลาวด์และภูมิศาสตร์ และในขณะเดียวกันก็ช่วยรับประกันความปลอดภัย การเข้าถึง และความน่าเชื่อถือด้วย Synchronoss อยู่ในตำแหน่งที่ดีในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าทั่วทั้งเอเชีย และเมื่อตอนนี้ Personal Cloud ได้รับการรับรองบนแพลตฟอร์มของ Alibaba และ Google การส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าก็จะขยายขอบเขตไปได้ไกลกว่านั้นอีก “ลูกค้าทั่วโลกของเรามีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงในด้านประสิทธิภาพ ต้นทุน การปฏิบัติตามข้อกำหนด และที่สำคัญก็คือเรื่องของสิทธิของการเป็นเจ้าของข้อมูล” Patrick Doran ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Synchronoss กล่าว “การขยาย Personal Cloud บน Alibaba และ Email Suite บน Google […]
  • HERE ISA Map (ระบบควบคุมความเร็วอัจฉริยะ) จะถูกติดตั้งไว้ในรถยนต์ไฟฟ้า SUV ของ VinFast รุ่น VF 8 และ VF 9 สำหรับตลาดยุโรป ตั้งแต่ครึ่งหลังของปี 2565ข้อมูลการจำกัดความเร็วจาก HERE ช่วยให้ VinFast ปฏิบัติตามกฎระเบียบของสหภาพยุโรปในการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่ VinFast ผู้ผลิตรถยนต์หรูชั้นนำของเวียดนาม เปิดเผยว่า บริษัทฯ มีแผนที่จะติดตั้งระบบ HERE ISA Map ไว้ในรถยนต์ VinFast รุ่น VF 8 และ VF 9 ซึ่งเป็นรถยนต์อเนกประสงค์ (SUV) ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานไฟฟ้าสำหรับเจาะตลาดยุโรป ทั้งนี้เพื่อให้เป็นไปตามกฎระเบียบความปลอดภัยทั่วไป (General Safety Regulations) ของสหภาพยุโรป เกี่ยวกับระบบควบคุมความเร็วอัจฉริยะ (Intelligent Speed Assistance – ISA) ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้แก่ผู้ขับขี่ ระบบ HERE ISA Map ได้รับการพัฒนาโดย HERE Technologies ซึ่งเป็นผู้ให้บริการแพลตฟอร์มชั้นนำด้านเทคโนโลยีและข้อมูลตำแหน่งที่ตั้ง (Location) โดย HERE ISA Map จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับการจำกัดความเร็วตามที่ระบุไว้อย่างชัดเจนบนป้ายจราจร รวมไปถึงการจำกัดความเร็วที่ไม่ได้แสดงเป็นค่าตัวเลขบนป้ายจราจร การให้คำแนะนำด้านความปลอดภัยที่สำคัญนี้แก่ผู้ขับขี่นับว่ามีประโยชน์อย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่ผู้ขับขี่ไม่สามารถจดจำข้อกำหนดเกี่ยวกับการจำกัดความเร็วในสถานการณ์นั้น ๆ หรือในกรณีผู้ขับขี่เหม่อลอยชั่วขณะ มองไม่เห็นป้ายจราจรและคำเตือน หรือทัศนวิสัยบกพร่องเนื่องจากสภาพอากาศเลวร้าย ISA เป็นระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ที่ติดตั้งไว้ในรถยนต์ มีจุดมุ่งหมายเพื่อลดจำนวนการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน รวมไปถึงกรณีการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุจราจร ระบบดังกล่าวจะแจ้งให้ผู้ขับขี่ทราบถึงข้อกำหนดการจำกัดความเร็วบนท้องถนน แจ้งเตือนในกรณีที่ความเร็วเกินกำหนด  ตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป รถยนต์ รถตู้ รถบรรทุก และรถบัสรุ่นใหม่ทุกคันที่วางจำหน่ายในยุโรปจะต้องติดตั้งระบบ ISA  และตั้งแต่เดือนกรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป ผู้ผลิตรถยนต์จะต้องติดตั้งฟังก์ชั่น ISA ไว้ในรถใหม่ทุกคันที่วางจำหน่ายในสหภาพยุโรป การติดตั้งระบบ HERE ISA Map ไว้ในรถยนต์รุ่น VF 8 […]
  • เรดวูดซิตี รัฐแคลิฟอร์เนีย, June 17, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Sumo Logic (NASDAQ: Sumo) แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ SaaS เพื่อช่วยให้แอปพลิเคชันคลาวด์เนทีฟ (cloud-native) มีความน่าเชื่อถือและปลอดภัยได้ประกาศในวันนี้ว่าแพลตฟอร์มนี้ได้รับการรวมเอาไว้เป็นครั้งแรกและจัดตำแหน่งโดย Gartner in the Challengers Quadrant ของ 2022 Magic Quadrant สำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพแอปพลิเคชันและความสามารถในการสังเกตการณ์ Erez Barak รองประธานฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อการสังเกตการณ์ที่ Sumo Logic กล่าวว่า "เราเชื่อว่าตำแหน่งของเราในฐานะผู้ท้าชิงเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนถึงความสามารถของ Sumo Logic ในการให้เครื่องมือคลาวด์เนทีฟแก่องค์กร เพื่อให้ได้รับประสบการณ์ดิจิทัลที่เชื่อถือได้ในระดับสูง" “ความสามารถในการสังเกตการณ์แบบเต็มรูปแบบจะเริ่มต้นด้วยการลดความซับซ้อนในการเก็บรวบรวมบันทึกของข้อมูล ตัวชี้วัด และการติดตามเพื่อให้องค์กรต่าง ๆ มีข้อได้เปรียบในการจัดการแอปพลิเคชันที่ทันสมัย” ในฐานะที่ Sumo Logic เป็นแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ SaaS แบบคลาวด์เนทีฟแล้ว ทาง Sumo Logic ก็จะเปลี่ยนข้อมูลที่สร้างโดยเครื่องจักร ซึ่งรวมถึงบันทึกของข้อมูล ตัวชี้วัด และการติดตามให้เป็นข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์ แพลตฟอร์มดังกล่าวจัดการกับความซับซ้อนของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล แอปพลิเคชันสมัยใหม่ และการย้ายระบบคลาวด์ โดยช่วยให้ลูกค้ามั่นใจในความน่าเชื่อถือของแอปพลิเคชัน อีกทั้งจัดการและเพิ่มประสิทธิภาพโครงสร้างพื้นฐานมัลติคลาวด์ Barak กล่าวต่อว่า "กลยุทธ์ของเราในการเปิดรับโอเพ่นซอร์สและสร้าง OpenTelemetry ให้เป็นมาตรฐานการรวบรวมของเรา อีกท้ังการมอบอำนาจให้แก่ลูกค้าในการควบคุมต้นทุนข้อมูล ซึ่งยึดตามมรดกของระบบคลาวด์ของเรา – เป็นเพียงตัวอย่างบางส่วนที่ทำให้เราโดดเด่นในอุตสาหกรรมและประสานความโดดเด่นของเราในเรื่องของการจัดการแอปพลิเคชันสมัยใหม่และการสังเกตการณ์แบบเต็มรูปแบบ” ผู้เข้าร่วมท้าชิงการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันและการสังเกตการณ์ทั้งสี่รายนั้น ประกอบด้วยผู้จำหน่ายที่สามารถเข้าถึงตลาดได้อย่างกว้างขวางและมีการติดตั้งปรับใช้ขนาดใหญ๋ โดยทั่วไปหากผู้จำหน่ายหนึ่งในสี่รายนี้ไม่ได้รับการสนับสนุนโดยตรงจากกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันแล้ว ก็จะมีความสามารถในการดำเนินการที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งยังมีการขายและภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่โดดเด่นจากบริษัทโดยรวม ผู้จำหน่ายบางรายอาจเคยเป็นผู้ขายที่มีผลการดำเนินงานยอดเยี่ยมในตลาดมาก่อน ดังนั้นจึงนำเสนอพอร์ตโฟลิโอผลิตภัณฑ์ได้อย่างกว้างขวาง ผู้จำหน่ายหนึ่งในสี่รายนี้อาจกำลังเปลี่ยนแปลงการนำเสนอผลิตภัณฑ์และการมุ่งเน้นตลาดของตน ในบางกรณีนั้น การนำเสนอการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันของผู้จำหน่ายอาจถูกกำหนดให้เป็นองค์ประกอบของโซชันที่มีขนาดใหญ่ยิ่งกว่า ซึ่งอาจขยายเกินขอบเขตของการจัดการการดำเนินงานไอที (ITOM) ไปเลยก็ได้ รายงานฉบับเต็ม “2022 Magic Quadrant สำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของแอปพลิเคชันและการสังเกตการณ์” มีให้ดาวน์โหลดที่: https://www.sumologic.com/brief/gartner-apm-and-observability-magic-quadrant/ เกี่ยวกับการสังเกตการณ์ของ Sumo Logic รายงานฉบับเต็ม: สรุปโซลูชันการสังเกตการณ์แอปพลิเคชันของ Sumo Logicลงทะเบียนทดลองใช้บริการจาก Sumo Logic ฟรี [1] Gartner, “Magic […]