Black Hat Asia 2023

ข่าว PR ล่าสุดจาก GlobeNewswire

  • ควิเบกซิตี้, March 08, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — LeddarTech® ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการจัดหาเทคโนโลยีซอฟต์แวร์ ADAS และ AD ที่มีความยืดหยุ่น แข็งแกร่ง และแม่นยำที่สุด มีความยินดีที่จะประกาศการเข้าร่วมที่ Automotive Tech.AD Berlin ที่โรงแรม Titanic Chaussee กรุงเบอร์ลิน LeddarTech เป็นพันธมิตรผู้มีความสามารถของ Tech.AD และจะจัดแสดงเทคโนโลยีของตน โดย Pierre Olivier ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ LeddarTech จะเป็นผู้นำเสนอกิจกรรม การแสดง LeddarVision ของ LeddarTech (บูธ # 6) LeddarVision™ เป็นโซลูชันการฟิวชันและเซ็นเซอร์การรับรู้ระดับต่ำที่ทำงานเข้ากับฮาร์ดแวร์ทุกรูปแบบอย่างง่ายดาย มีประสิทธิภาพสูง ต้นทุนต่ำ สำหรับการใช้งาน ADAS และ AD ในอุตสาหกรรมยานยนต์และออฟโรด พบกับ: การสาธิตแดชบอร์ดแบบโต้ตอบ LeddarVision ที่ได้รับรางวัล แดชบอร์ดนี้ช่วยให้ผู้ร่วมประชุมได้เห็นประสิทธิภาพที่สูงเป็นพิเศษของซอฟต์แวร์ LeddarVision ในระดับต่าง ๆ ที่มีความเป็นอัตโนมัติในสถานการณ์ต่าง ๆ เช่น สภาพอากาศที่รุนแรง เตรียมการประชุมล่วงหน้าเพื่อการสาธิตผลิตภัณฑ์ การให้สัมภาษณ์นักวิเคราะห์อุตสาหกรรมและออกสื่อ หรือการอภิปรายของนักลงทุน ร่วมเป็นสักขีพยานในการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดของ LeddarTech ในยุโรป! LeddarVision Front-View (LVF) ผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ยานยนต์ในตระกูลได้จัดการกับความท้าทายที่ต้องเผชิญเมื่อพัฒนาแอปพลิเคชัน ADAS ระดับ 2/2+ เช่น การแก้ปัญหาด้านความปลอดภัยและการค้นหาซอฟต์แวร์ฟิวชันและการรับรู้ที่ปรับขนาดได้ซึ่งให้ประสิทธิภาพสูงในราคาที่ต่ำ ผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันทั้งสองผลิตภัณฑ์นี้เป็นชุดซอฟต์แวร์ฟิวชันและการรับรู้ระดับต่ำที่ครอบคลุม ซึ่งได้รวมโมดูลเซ็นเซอร์สำหรับแอปพลิเคชัน ADAS ระดับ 2/2+ เอาไว้อย่างดีที่สุด และได้คะแนน NCAP 2025/GSR 2022 ระดับ 5 ดาว LeddarVision Front (ระดับเริ่มต้น) (LVF-E): ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยผลักดันกรอบประสิทธิภาพ โดยเพิ่มช่วงที่มีประสิทธิภาพของเซ็นเซอร์ให้เป็นสองเท่า และเปิดใช้งานโซลูชันที่มีเซ็นเซอร์เพียงสามตัวเป็นครั้งแรก การตรวจจับต้นทุนต่ำ ร่วมกับการใช้งานอย่างมีประสิทธิภาพบนแพลตฟอร์ม TDA4L ทำให้ได้ต้นทุนระบบต่ำที่สุดสำหรับ […]
  • ซานโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย, March 02, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Infinera (NASDAQ: INFN) ประกาศในวันนี้ว่า Ryan Perera ได้ร่วมงานกับ Infinera ในตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายขายภาคเอเชียแปซิฟิก ในภาระหน้าที่นี้ Ryan จะเป็นผู้นำความพยายามของ Infinera ในการขยายขนาดธุรกิจและบรรลุการเติบโตให้เร็วกว่าตลาดตลอดทั่วทั้งภูมิภาค โดยใช้ประโยชน์จากความสามารถของชุดระบบออปติคัลและระบบย่อยชั้นนำของ Infinera อย่างเต็มรูปแบบ “Ryan เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่มากด้วยประสบการณ์และความสำเร็จ โดยมีประวัติผลงานที่ผ่านการพิสูจน์และยอมรับมาเรียบร้อยแล้วเป็นเครื่องยืนยัน” Nick Walden รองประธานอาวุโสฝ่ายขายระดับโลกของ Infinera กล่าว “Ryan จะเป็นบุคคลที่ช่วยในการพัฒนาธุรกิจภาคเอเชียแปซิฟิกของ Infinera ด้วยความสัมพันธ์อันเหนียวแน่นและความหลงใหลในการสร้างมูลค่าให้กับลูกค้าและพันธมิตร และผมเองก็รู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้ต้อนรับเขาเข้าสู่ทีม” Ryan นำประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปีมายังตำแหน่งใหม่ที่ Infinera ก่อนที่จะได้ร่วมงานกับ Infinera เขาเคยดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัทของ Ciena ด้าน Asia Content & Subsea Networks และภาคอินเดียมายาวนานกว่าหนึ่งทศวรรษ ก่อนร่วมงานกับ Ciena เขาดำรงตำแหน่งผู้นำหลายตำแหน่งให้กับ Nortel Networks ในเอเชีย Ryan เริ่มต้นอาชีพการงานของเขาที่ Optus ในออสเตรเลีย ซึ่งเขามีบทบาทสำคัญในด้านการปฏิบัติการ วิศวกรรมและการตลาดที่มุ่งเน้นเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ Ryan สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทสาขาวิศวกรรมศาสตร์ (โทรคมนาคม) จาก University of New South Wales และปริญญาตรีสาขาเทคโนโลยี (B.Tech) สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์ และการสื่อสารจาก National Institute of Technology Warangal ประเทศอินเดีย ติดต่อ: อินฟิเนรามีเดีย: Anna Vue โทร +1 (916) 595-8157 avue@infinera.com นักลงทุน: Amitabh Passi หัวหน้าฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ โทร +1 (669) 295-1489 apassi@infinera.com เกี่ยวกับ […]
  • ผู้ให้บริการทั่วโลกต่างใช้แพลตฟอร์ม Synchronoss เพื่อมอบการให้บริการที่มีคุณค่าเพิ่มขี้นให้แก่สมาชิกหลายสิบล้านรายบริดจ์วอเตอร์, รัฐนิวเจอร์ซีย์, Feb. 28, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“Synchronoss” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้ริเริ่มผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มด้านคลาวด์ การส่งข้อความ และดิจิทัล ได้ประกาศการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในเอเชียแปซิฟิก โดยได้รับแรงหนุนหลักจากการเติบโตของธุรกิจการส่งข้อความขั้นสูง ด้วยการเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการระดับโลกโดยเฉพาะในญี่ปุ่นนั้น ทำให้บริษัทขยายขอบเขตไปทั่วโลก โดยรองรับผู้ใช้บริการนับสิบล้านรายในภูมิภาคนี้ ในประเทศญี่ปุ่น เทคโนโลยี Rich Communications Service (RCS) ช่วยให้ผู้บริโภคมีส่วนร่วมกับแบรนด์และธุรกิจได้อย่างปลอดภัยและให้ประสบการณ์ผู้ใช้ที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าชาวญี่ปุ่น ด้วยการเป็นพันธมิตรอันยาวนานกับ WIT Software ทำให้ Synchronoss Advanced Messaging ช่วยให้ผู้ให้บริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ NTT DOCOMO, KDDI และ SoftBank สามารถปรับใช้ประสบการณ์ RCS แบบข้ามผู้ให้บริการได้กว่า 32.5 ล้านราย “เรายินดีที่ได้เห็นความสำเร็จที่ไม่มีใครเหมือนของบริการ +Message ในประเทศญี่ปุ่นโดยใช้แพลตฟอร์มการส่งข้อความ WIT RCS และเมื่อร่วมมือกับ Synchronoss แล้ว เราก็พร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากการให้บริการทั่วไปของเราในด้านของริชเมสเสจ (Rich Message) โดยส่งมอบบริการนี้ให้แก่ผู้ให้บริการรายอื่น ๆ ที่ต้องการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการสร้างรายได้” Luis Silva ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ WIT Software กล่าว” ผู้ให้บริการที่โดดเด่นอีกรายในเอเชียแปซิฟิกเพิ่งประกาศความสำเร็จครั้งสำคัญในเรื่องของการให้บริการอีเมลแก่ผู้ใช้มากกว่า 50 ล้านราย แพลตฟอร์มอีเมลแบบครบวงจรซึ่งขับเคลื่อนโดย Synchronoss Email Suite และแพลตฟอร์มการส่งข้อความหลัก Mx9 นั้นสามารถปรับขนาดได้ในระดับสูง อีกทั้งยังรับประกันความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลให้แก่สมาชิกแพลตฟอร์มอีกด้วย Jeff Miller ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Synchronoss กล่าวว่า "การใช้งานล่าสุดและความสำเร็จสำคัญเรื่องต่าง ๆ กำลังกระตุ้นโมเมนตัมของแพลตฟอร์มการส่งข้อความในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก”  “ในปีนี้ เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรทางยุทธศาสตร์ของเรา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง WIT Software เพื่อที่จะนำเสนอโซลูชันการส่งข้อความที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ซึ่งจะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อ ทำงานร่วมกัน มีส่วนร่วม […]
  • Personal Cloud ของ Synchronoss สร้างขึ้นตามวัตถุประสงค์และใช้งานอย่างกว้างขวางโดยผู้ให้บริการโทรคมนาคมชั้นนำ ซึ่งมาพร้อมฟีเจอร์ Genius, BackTrack และคุณลักษณะอื่น ๆ เพื่อรับประกันความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวบริดจ์วอเตอร์ รัฐนิวเจอร์ซีย์, Feb. 23, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“Synchronoss” หรือ “บริษัท”) (NASDAQ: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้บุกเบิกด้านคลาวด์ การส่งข้อความ และผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มดิจิทัลนั้น ได้ประกาศในวันนี้ว่าจะจัดแสดง Synchronoss Personal Cloud เวอร์ชันล่าสุดที่งาน Mobile World Congress ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน แพลตฟอร์ม Synchronoss Personal Cloud ใหม่นั้นช่วยให้ผู้ให้บริการโทรคมนาคมสามารถนำเสนอบริการระดับพรีเมียมและบริการเสริมในด้านการสำรองและจัดการไฟล์ ภาพถ่าย วิดีโอ และเนื้อหาดิจิทัลที่จัดเก็บไว้ในโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์อื่น ๆ คุณสมบัติ Genius ใหม่มอบเครื่องมือในการปรับแต่งภาพถ่ายให้ดีที่สุด โดยใช้ประโยชน์จากปัญญาประดิษฐ์ (AI) ผู้ใช้สามารถปรับแต่งภาพขาวดำให้เป็นภาพสี ปรับปรุงภาพ และปรับแต่งใบหน้า รวมถึงสามารถใช้งานเอฟเฟ็กต์อื่น ๆ ได้ การเพิ่ม BackTrack ช่วยเพิ่มความสามารถในการย้อนกลับและกู้คืนไฟล์หากไฟล์ถูกลบ เสียหาย หรือสูญหาย นอกจากนี้ คุณลักษณะการไฮไลท์ขั้นสูงของแพลตฟอร์มที่ทำโดยการผสานการเรียนรู้ของเครื่องจักรลงไปนั้นทำให้ง่ายต่อการจัดหมวดหมู่และแท็กรูปภาพ วิดีโอ และเนื้อหาดิจิทัลอื่น ๆ เพื่อให้สามารถเน้น จัดการ และแชร์ได้อย่างง่ายดาย “แพลตฟอร์มคลาวด์ของเราไม่เหมือนกับแอป OTT ตรงที่ของเรานั้นจะช่วยมอบโซลูชันระดับผู้ให้บริการ (carrier-grade) สำหรับผู้ให้บริการรายต่าง ๆ เพื่อส่งมอบบริการเสริม โดยเน้นหนักไปที่ด้านความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัว” Jeff Miller ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Synchronoss กล่าว “ความสามารถของ Generative AI และการเรียนรู้ของเครื่องจักรจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอฟังก์ชันการทำงานที่เป็นนวัตกรรมใหม่ได้ เช่น Genius, BackTrack และ Advanced Highlights ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมีส่วนร่วมและแบ่งปันเนื้อหาดิจิทัลของตนในรูปแบบใหม่ได้” ฟีเจอร์ใหม่ของ Synchronoss Personal Cloud กำลังถูกเผยแพร่ไปยังสมาชิกหลายล้านราย […]
  • Poolwerx ได้เลือก Spryker เพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ทางออนไลน์และในร้านค้าเข้าด้วยกันผ่านโซลูชันการตลาดแบบผสานรวมทุกช่องทางบริสเบน ออสเตรเลีย, Jan. 18, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Spryker ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับ Enterprise Marketplaces, Thing Commerce และ Unified Commerce ได้ประกาศว่าได้รับเลือกจาก Poolwerx ซึ่งเป็นแบรนด์บริการสระว่ายน้ำแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและเป็นแบรนด์บริการสระว่ายน้ำอันดับ 1 ของออสเตรเลียให้เป็นผู้นำในการแปลงโฉมทางดิจิทัล Poolwerx กำลังร่วมมือกับ Spryker เพื่อเชื่อมต่อประสบการณ์ดิจิทัลกับร้านค้าปลีกของแบรนด์ และทำให้สามารถค้าขายได้ทั่วทั้งเครือข่ายของแบรนด์ หัวใจสำคัญของการเปลี่ยนแปลงนี้คือการยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้า พันธมิตรของแฟรนไชส์ และทีมงานของ Poolwerx ผ่านการใช้ความสามารถทางการตลาดอันเป็นเอกลักษณ์ของ Spryker เพื่อมอบพอร์ทัลอีคอมเมิร์ซลูกค้าใหม่ พอร์ทัลพันธมิตรของแฟรนไชส์เพื่อจัดการผลิตภัณฑ์และคำสั่งซื้อของตน และพอร์ทัลผู้ดำเนินการเพื่อมอบการมองเห็นและความสามารถในการปฏิบัติงานในทุกสภาพแวดล้อมและทุกช่องทาง “เราต้องการระบบที่ช่วยให้เราสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อย่างรวดเร็วและปรับตัวให้เข้ากับทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้ ไม่ว่าจะเป็นการเปิดใช้งานสระว่ายน้ำอัจฉริยะผ่านความสามารถในการจัดการข้อมูล IoT หรือการสร้างช่องทางการขายใหม่ผ่านความสามารถในการสั่งงานด้วยเสียง สถาปัตยกรรมแบบเสาหิน (Monolithic Architecture หรือสถาปัตยกรรมที่รวมทุกส่วนเอาไว้ในสภาพแวดล้อมเดียวกันและใช้ฐานข้อมูลเดียวกัน) ก่อนหน้านี้ของเรานั้นไม่สามารถก้าวไปได้เร็วพอ และทำให้เราสร้างวิธีแก้ปัญหาที่ไม่ถูกจุดและไม่คู่ควรกับผู้ใช้ของเรา” Shannon O’Brien หัวหน้าเจ้าหน้าที่นวัตกรรมและเทคโนโลยีของ Poolwerx กล่าว "ในโลกปัจจุบันนั้น ความคาดหวังด้านประสบการณ์ของผู้ใช้กำลังก้าวไปเร็วกว่าที่เคยเป็นมา ทีมงานและลูกค้าของเราต้องการระบบที่ไม่เกะกะ และช่วยให้ทำสิ่งที่ต้องการได้ง่ายขึ้น เร็วขึ้น และดีขึ้น หากคุณทำเหมือนคนอื่นๆ คุณจะเป็นแค่คนธรรมดา แต่ถ้าคุณทำสิ่งที่ไม่มีใครทำ คุณจะกลายเป็นคนพิเศษ Spryker ช่วยให้เราก้าวไปสู่ความพิเศษนั้นได้เร็วขึ้น” Spryker จะเชื่อมต่อระบบที่ก่อนหน้านี้ไม่ได้เชื่อมต่อเข้าด้วยกันทั่วทั้งร้านค้าปลีก บริการ และหลังบ้านโดยใช้แนวทางที่ให้ API เป็นแกนหลัก ซึ่งจะช่วยให้ Poolwerx สามารถดูและจัดการทุกอย่างได้อย่างมีประสิทธิภาพจากพอร์ทัลการดูแลระบบเดียวที่ Spryker จัดหาให้ ทีมค้าปลีกและช่างเทคนิคบริการสระว่ายน้ำจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องอย่างทันท่วงที และพันธมิตรของแฟรนไชส์จะได้รับการยกระดับความสามารถทางธุรกิจอย่างมีนัยสำคัญ สิ่งสำคัญที่สุดคือ ลูกค้าจะสามารถรับประสบการณ์แบบรวมทุกช่องทางที่เชื่อมต่อกันโดยสมบูรณ์และใช้งานง่าย จึงสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำได้มากขึ้นและกังวลน้อยลง Poolwerx กำลังมองหาโซลูชันการค้าขายที่สามารถรวบรวมข้อมูลต่างๆ จากระบบที่ไม่ได้เชื่อมต่อกัน ด้วยระบบจัดการลูกค้า การจัดการคำสั่งซื้อ และอีคอมเมิร์ซของ Spryker จึงทำให้ Poolwerx สามารถมอบประสบการณ์การค้าที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรมสระว่ายน้ำทั่วโลกได้ “ทั้งทีมงานและผมตื่นเต้นกับการออกแบบโซลูชันการตลาดแบบรวมทุกช่องทาง ที่ปรับแต่งให้ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของเราโดยใช้สถาปัตยกรรมแบบไม่มีหัว (headless architecture หรือแยกส่วนหน้า [ส่วนติดต่อผู้ใช้ – […]
  • บริษัทขยายการปรับใช้แพลตฟอร์มการส่งข้อความ Mx9 ที่มีอยู่ในองค์กร นำเสนอฟีเจอร์ใหม่มากมายเพื่อรับรองความปลอดภัย ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล และประสบการณ์ผู้ใช้ที่ได้รับการปรับปรุงบริดจ์วอเตอร์ นิวเจอร์ซีย์, Jan. 05, 2023 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. (“ซิงโครโนส” หรือ “บริษัท”) (Nasdaq: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้คิดค้นผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ การส่งข้อความและดิจิทัล ได้ประกาศเซ็นสัญญามูลค่า 3.6 ล้านดอลลาร์เพื่อสนับสนุนการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญของฐานสมาชิกการรับส่งข้อความกับหนึ่งในผู้ให้บริการมือถือและโทรคมนาคมรายใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Synchronoss Email Suite สร้างจากความสัมพันธ์อันยาวนานกว่า 20 ปี และในตอนนี้จะสามารถรองรับผู้ใช้งานได้มากกว่า 50 ล้านคน Synchronoss Email Suite ประกอบด้วยแพลตฟอร์มการส่งข้อความหลัก Mx9 ที่สามารถปรับขนาดได้อย่างมากด้วยสถาปัตยกรรมไร้สถานะ (stateless) ซึ่งออกแบบมาให้ทนทานต่อข้อผิดพลาด อีกทั้งยังรวมการเข้ารหัสเอาไว้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลสูงสุด Mx9 มีส่วนติดต่อผู้ใช้บนเว็บ (UI) ที่ใช้งานง่ายสำหรับอีเมล ผู้ติดต่อ และปฏิทิน ด้วยคุณสมบัติ Huge Mail ทำให้ Mx9 รองรับการแลกเปลี่ยนไฟล์ขนาดใหญ่ และได้รวม Razorgate ซึ่งเป็นความสามารถในการกรองข้อความที่ไม่มีระบบใดเทียบได้ โดยออกแบบมาเพื่อกำจัดสแปมและบรรเทาภัยคุกคามที่มาจากฟิชชิงและไวรัส Jeff Miller ประธานบริษัทและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Synchronoss กล่าวว่า "เนื่องจาก Synchronoss Email Suite รองรับการปรับใช้ภายในองค์กรและระบบคลาวด์ จึงมีความสามารถในการส่งมอบชุดการสื่อสารที่ทรงพลังและใช้งานง่าย อีกทั้งยังสามารถปรับขนาดและสามารถรองรับผู้ใช้งานหลายล้านคนได้อีกด้วย" “การเติบโตและการขยายความร่วมมือของเรากับผู้ให้บริการชั้นนำในเอเชียแปซิฟิกได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของทีมงานของเราในการสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง และนำเสนอโซลูชันที่ปรับขนาดได้อย่างมากซึ่งตอบสนองความต้องการของผู้ให้บริการด้านการสื่อสารชั้นนำทั่วโลกในปัจจุบัน” ตอนนี้ Synchronoss Email Suite รองรับการปรับใช้งานอีเมลหลัก 20 รายการผ่านผู้ให้บริการในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชียแปซิฟิก และโฮสต์กล่องจดหมายมากกว่า 180 ล้านกล่อง หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพลตฟอร์มและโซลูชันการส่งข้อความอื่น ๆ กรุณาเยี่ยมชม https://synchronoss.com/products/engagex/email-suite เกี่ยวกับ SynchronossSynchronoss Technologies (Nasdaq: SNCR) สร้างซอฟต์แวร์ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกเชื่อมต่อกับสมาชิกด้วยวิธีที่น่าเชื่อถือและเต็มเปี่ยมไปด้วยความหมาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ของบริษัทช่วยให้เครือข่ายมีความคล่องตัว ลดความซับซ้อนของการเริ่มใช้งาน […]
  • การใช้งานแพลตฟอร์ม Synchronoss Advanced Messaging ช่วยให้ NTT DOCOMO, KDDI และ SoftBank สามารถมอบบริการการส่งข้อความขั้นสูงระหว่างผู้ให้บริการโทรศัพท์ ซึ่งช่วยผู้ใช้และแบรนด์ต่าง ๆ สามารถสื่อสาร โต้ตอบ และทำธุรกรรมได้BRIDGEWATER, N.J., Dec. 23, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Synchronoss Technologies, Inc. ("Synchronoss" หรือ "บริษัท") (NASDAQ: SNCR) ผู้นำระดับโลกและผู้ริเริ่มผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มระบบคลาวด์ การส่งข้อความ และระบบดิจิทัล ประกาศความสำเร็จครั้งใหม่ในญี่ปุ่นสำหรับแพลตฟอร์ม Synchronoss Advanced Messaging ด้วยความร่วมมือกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถืออย่าง NTT DOCOMO, KDDI และ SoftBank กลุ่มบริษัทร่วมทุนสัญชาติญี่ปุ่นนี้รองรับการใช้งานสำหรับสมาชิก +Message ซึ่งเป็นบริการ RCS ระหว่างผู้ให้บริการที่ขับเคลื่อนโดย Synchronoss Advanced Messaging กว่า 32.5 ล้านรายในปัจจุบัน เหตุการณ์สำคัญในปัจจุบันนี้แสดงให้เห็นถึงจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้นถึงร้อยละ 62 เนื่องจาก Synchronoss สังเกตเห็นความคืบหน้าของการปรับใช้มาตรฐานอุตสาหกรรมสำหรับการรับส่งข้อความ (RCS) ของกลุ่มบริษัทร่วมทุนญี่ปุ่นในเดือนพฤศจิกายน 2563 +Messaging นำเสนอระบบส่งข้อความที่มีคุณสมบัติหลากหลาย ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ภาษาญี่ปุ่นสามารถสื่อสารกับเพื่อน ๆ และครอบครัวได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมความสามารถในการโต้ตอบและมีส่วนร่วมกับแบรนด์และธุรกิจได้อย่างปลอดภัยและรัดกุม บริการ +Messaging ของกลุ่มบริษัทร่วมทุนนี้ขับเคลื่อนโดย Synchronoss Advanced Messaging ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มครบวงจรและผลิตภัณฑ์สำหรับโทรศัพท์มือถือที่ช่วยให้ผู้ให้บริการสามารถส่งมอบระบบนิเวศการส่งข้อความขั้นสูงได้ Synchronoss Advanced Messaging เชื่อมต่อแบรนด์และผู้ให้บริการเนื้อหากับสมาชิก โดยนำเสนอวิธีการใหม่ ๆ ในการสื่อสารและทำธุรกรรมเชิงพาณิชย์ Yosuke Morioka ผู้จัดการทั่วไปประจำประเทศญี่ปุ่นของ Synchronoss กล่าวว่า "บริการ +Messaging ที่ได้รับการยอมรับจากสมาชิกกว่า 30 ล้านรายในญี่ปุ่นเป็นเครื่องช่วยยืนยันถึงคุณค่าของ RCS และวิธีที่ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือสามารถใช้ประโยชน์จาก RCS เพื่อนำเสนอบริการใหม่ ๆ ที่สร้างรายได้" "เราคาดหวังว่าจะได้ร่วมงานกับ […]
  • Toshiba TV รายชื่อแบบเต็มของ Toshiba TV ปี 2022 กรุงเทพฯ ประเทศไทย, Dec. 22, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — การแข่งขันฟุตบอลโลกเพิ่งจะสิ้นสุดลงแล้ว แฟนบอลยังคงร่วมแสดงความยินดีกับแชมป์บอลโลก สำหรับ Toshiba TV ซึ่งเป็นทีวีอย่างเป็นทางการของ FIFA World Cup Qatar 2022 ได้แนะนำ รุ่นทีวี สุดล้ำสมัย ในตลาดประเทศไทย กล่าวได้ว่า TOSHIBA ทุกคนปฎิเสธไม่ได้เรื่องคุณภาพของสินค้า โดยเฉพาะ TV ที่มีความคมชัดทั้งภาพและเสียง โดยการกลับมาอีกครั้งในไทยเพื่อตอบรับความต้องการด้านคุณภาพ บวกกับเทคโนโลยีที่เป็นจุดเด่น REGZA Engine ระบบประมวลผลอัจฉริยะ มีพลังการวิเคราะห์ภาพที่แม่นยำ ให้เสียงสมจริงสุดเร้าใจ และ REGZA Power Audio PRO ที่ติดตั้ง Power Bass Booster ให้เสียงอันทรงพลัง พร้อมยกระดับความบันเทิงด้วย Dolby Atmos และประสบการณ์เสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งได้รับการปรับแต่งคุณภาพจากห้องปฏิบัติการในประเทศญี่ปุ่น เพื่อยกระดับความบันเทิงทั้งภาพและเสียงให้เสมือนการรับชมอยู่ในโรงภาพยนตร์ โดยการกลับมาอีกครั้งทาง TVS REGZA Corporation Thailand Office ได้ร่วมมือกับ แพลตฟอร์ม E-Commerce ชั้นนำของไทย อย่าง SHOPEE และ LAZADA ดำเนินกลยุทธ์เชิงรุกเพื่อผลักดันร่วมกัน โดยส่งสินค้าที่ขายในช่องทาง E-Commerce เท่านั้น! ที่จัดเต็มทั้งคุณภาพเช่นเดิม แต่ราคาย่อมเยาว์และจับต้องได้โดยจะเริ่มจากรุ่นดังต่อไปนี้ E31KP: ความคมชัดระดับ HD ปรับแต่งภาพเสมือนจริงทุกมิติ ระบบเสียงสมจริง Dolby Audio บนปฎิบัติการ VIDAA เชื่อมต่อแอปได้ปลายนิ้วสัมผัส ขนาด 32,43 นิ้วE330LP: ด้วยเทคโนโลยี MEMC 60 Hz ทําให้ภาพราบรื่นขึ้นทั้งสัญญาณโทรทัศน์และสัญญาณมัลติมีเดีย เมื่อดูเนื้อหาที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว รองรับภาพความละเอียด 4K, […]
  • รอบการระดมทุนครั้งแรกของบริษัทจะถูกใช้เพื่อเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์สำหรับ QMS และ MES SaaS โดยรายได้ประจำประจำปีได้เติบโตเป็นการส่วนตัวถึงมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ซอลต์เลกซิตี, Dec. 16, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) —  MasterControl ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันซอฟต์แวร์ที่มีคุณภาพและครอบคลุมด้านการผลิตสำหรับวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิต ได้ประกาศในวันนี้ถึงการระดมทุนครั้งแรกในรอบ Series A มูลค่า 150 ล้านดอลลาร์ นำโดย Sixth Street Growth MasterControl เติบโตอย่างมีกำไรมาเกือบ 30 ปี และด้วยการระดมทุนนี้มีมูลค่าอยู่ที่ 1.3 พันล้านดอลลาร์ เงินที่ได้รับจะถูกใช้เพื่อเร่งการพัฒนาโซลูชัน SaaS ที่ให้บริการแก่ลูกค้าด้านชีววิทยาศาสตร์ทั่วโลกของบริษัท ซึ่งรวมถึง Pfizer, Cochlear, Thermo Fisher Scientific และบริษัทอีกกว่า 1,100 รายทั่วโลก “เป็นเวลาเกือบ 3 ทศวรรษแล้วที่เราได้มุ่งความสนใจไปที่พันธกิจของเรา ในการทำให้ผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตพร้อมจำหน่ายแก่ผู้คนจำนวนมากขึ้นให้เร็วขึ้น ความมุ่งมั่นนี้ทำให้เราขจัดความไร้ประสิทธิภาพในด้านคุณภาพและการผลิตที่แผ่ขยายไปในการวิจัยผลิตภัณฑ์และรอบการจัดส่ง เราเห็นความจำเป็นเร่งด่วนในการช่วยลูกค้าของเราในการนำเสนอเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำสู่ตลาดได้เร็วขึ้นและด้วยต้นทุนที่ต่ำลง” Jon Beckstrand ซีอีโอของ MasterControl กล่าว “เป้าหมายของเราคือการเพิ่มพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่มีทรัพยากรและความเชี่ยวชาญในการช่วยให้เราตอบสนองความต้องการที่สำคัญแก่โซลูชันของเรา เราโชคดีที่มีทีมการลงทุนที่มีประสบการณ์ที่ Sixth Street Growth ในการช่วยทำให้สิ่งนั้นเป็นจริง” MasterControl จะใช้เงินทุนเพื่อสร้างและปรับปรุงโซลูชันต่อไป ในขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีที่จะคาดการณ์และป้องกันเหตุการณ์ด้านคุณภาพ และเปิดใช้ AI ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการผลิตอย่างแท้จริง การลงทุนในเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่น AI การเรียนรู้ของเครื่องจักร และการประมวลผลภาษาธรรมชาติจะช่วยปรับปรุงผลลัพธ์ทางธุรกิจของลูกค้า และลดเวลาและต้นทุนของการปฏิบัติตามข้อกำหนดและกฎเกณฑ์ และส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับผู้ป่วยในกรอบเวลาที่ก่อนหน้านี้ไม่สามารถทำได้ ก่อนที่จะระดมทุน ทาง MasterControl ได้เริ่มต้นด้วยการมีรายได้ประจำประจำปีมากกว่า 100 ล้านดอลลาร์ โดยมีการเติบโตมากกว่า 25% แบบปีต่อปีจนถึงปัจจุบัน ในการขยายตัวเพื่อพลิกโฉมตลาดระบบดำเนินการผลิต (MES) มูลค่า 17,000 ล้านดอลลาร์ผ่านการเปิดตัว Manufacturing Excellence ในปี 2019 นั้น ทางบริษัทได้ดึงดูดลูกค้าใหม่กว่า 100 รายในตลาด MES และยอดขายเติบโตมากกว่า […]
  • Meta Precision Immersion Cooled HDD Iceotope Study with Meta Reveals Efficiency of Precision Immersion Liquid Cooling for High-Density Storage Drives งานวิจัยที่รู้จักครั้งแรกเพื่อทดสอบการระบายความร้อนแบบจุ่มที่มีการควบคุมสำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความจุสูง ได้แสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพได้สำเร็จการทำงานที่เงียบอย่างแท้จริงช่วยลดปัญหาการสั่นของเสียงที่เกี่ยวข้องกับระบบระบายความร้อนด้วยอากาศการนำฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่ปิดผนึกไว้และบรรจุฮีเลียมมาใช้นั้น เป็นการเปิดประตูสู่การระบายความร้อนแบบจุ่มในของเหลวที่มีการควบคุมในชั้นวางอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น เมืองเชฟฟิลด์ สหราชอาณาจักร, Dec. 14, 2022 (GLOBE NEWSWIRE) — Iceotope ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการระบายความร้อนแบบจุ่มในของเหลวที่มีการควบคุม ได้ประกาศการวิจัยใหม่ร่วมกับ Meta ที่ยืนยันถึงการใช้งาน ประสิทธิภาพ และประสิทธิผล ของเทคโนโลยีการระบายความร้อนด้วยของเหลวระดับโครงติดตั้ง เพื่อตอบสนองข้อกำหนดการระบายความร้อนของดิสก์จัดเก็บข้อมูลความจุสูงที่มีการติดตั้งและใช้งานเพิ่มมากขึ้นโดยผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ งานวิจัยร่วมกับ Meta ที่ตีพิมพ์ล่าสุดบ่งชี้ถึงข้อได้เปรียบจากการจัดการความร้อนที่ดีขึ้น ลดการสั่นสะเทือนและปรับอุณหภูมิให้เท่ากันทั่วทั้ง JBOD ซึ่งส่งผลโดยตรงให้มีอัตราการเสียหายและค่าใช้จ่ายที่น้อยลงแก่ผู้ประกอบธุรกิจศูนย์ข้อมูล ระบบฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่บรรจุในรูปแบบโครงติดตั้งเลื่อนเข้าออกเหมาะสมอย่างยิ่งกับเทคโนโลยีการระบายความร้อนแบบจุ่มในของเหลว Neil Edmunds ผู้อำนวยการด้านนวัตกรรมของ Iceotope กล่าวว่า "เมื่อความต้องการอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลยังคงสูงขึ้น ความจำเป็นของโซลูชันเพื่อระบายความร้อนให้กับอุปกรณ์อย่างมีประสิทธิภาพโดยผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ก็มากขึ้นตามไปด้วย งานวิจัยนี้แสดงให้เห็นว่าการระบายความร้อนด้วยของเหลวสำหรับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความจุสูงได้ระบายความร้อนไดรฟ์ได้สำเร็จด้วยอุณหภูมิที่น้อยลงและเสถียรมากขึ้น ทั้งยังมีการเสียหายของไดรฟ์น้อยลง TCO น้อยลง และเป็นไปตามแนวทางปฏิบัติ ESG มากขึ้น" การแพร่ขยายของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความจุสูงด้วยกระแสข้อมูลที่เกิดขึ้นจากอินเทอร์เน็ตของสรรพสิ่ง วิดีโอ ปัญญาประดิษฐ์ และอื่น ๆ อีกมากมาย คาดว่าจะมีข้อมูลมากถึง 463 เอกซะไบต์ที่สร้างขึ้นโดยคนหนึ่งคนในทุก ๆ วัน ภายในปี 2568 วิธีการเข้าถึงและโต้ตอบกับข้อมูลมีการเปลี่ยนแปลงไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่งทำให้เกิดผลกระทบอย่างแท้จริงต่อการประมวลผลและการจัดเก็บข้อมูลดังกล่าว ตามข้อมูลจาก Cybersecurity Ventures ในอีกไม่กี่ปีนี้ มีการคาดการณ์กันว่าอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลทั่วโลกจะมีขนาดเกินกว่า 200 เซตตะไบต์ ซึ่งครึ่งหนึ่งจะได้รับการจัดเก็บไว้ในระบบคลาวด์ ซึ่งแสดงถึงความท้าทายที่มีลักษณะเฉพาะตัวสำหรับโครงสร้างพื้นฐานด้านการจัดเก็บข้อมูลของศูนย์ข้อมูลขนาดใหญ่ ตามข้อมูลจาก Seagate ศูนย์ข้อมูลคลาวด์เลือกฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ (HDD) แบบความจุสูงเพื่อเก็บข้อมูลของตนกว่า 90% จากปริมาณหลายเอกซะไบต์ ปกติแล้วฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์มีขนาด 3.5 นิ้ว ซึ่งฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์นี้เป็นเทคโนโลยีที่ผ่านการใช้งานและพิสูจน์แล้วว่าได้ผลดี โดยยังคงมอบการจัดเก็บข้อมูลที่คุ้มค่าเงินต่อขนาดงานที่ใหญ่กับผู้ประกอบธุรกิจศูนย์ข้อมูล รุ่นที่มีคุณภาพสูงที่สุดในปัจจุบันมีความจุ 20 เทราไบต์ […]