CDIC 2023

ใช้งาน IBM FlashSystem อย่างคุ้มค่าด้วยโซลูชัน Moonwalk พร้อมบริการ MA ครบวงจรกับ SDC

ธุรกิจองค์กรที่มีแผนลงทุนใช้งานระบบ Enterprise Storage นั้นอาจมีความกังวลถึงความคุ้มค่าในระยะยาว เพราะนอกจากค่าใช้จ่ายในการลงทุนที่สูงแล้ว ระบบเองก็ยังมีพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่อาจไม่เพียงพอต่อการใช้งานต่อเนื่องหลายปี อีกทั้งค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นกับระบบเองก็อาจสูงอย่างไม่น่าเชื่อ

แต่ปัญหานี้จะไม่เกิดขึ้นกับองค์กรของคุณถ้าหากคุณเลือกใช้โซลูชันจาก SDC ที่ได้คัดสรรทุกสิ่งที่ดีที่สุดและตอบโจทย์การจัดเก็บข้อมูลของธุรกิจองค์กรในระยะยาวเอาไว้อย่างครบถ้วน ด้วยการผสมผสานกันระหว่าง

  1. IBM FlashSystem 5030 ระบบ Hybrid Storage ประสิทธิภาพสูงและความสามารถยืดหยุ่นจาก IBM ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกการใช้งานในธุรกิจองค์กร
  2. โซลูชัน Moonwalk เสริมความสามารถการทำ File Archiving ให้ IBM Flash System 5030  ของคุณ เพื่อให้ใช้ได้ประสิทธิภาพในการทำงานคุ้มค่าและสูงสุด โดยการนำข้อมูลที่ไม่ค่อยได้ใช้งานออกไปจัดเก็บบนระบบอื่นๆ แทนอัตโนมัติ
  3. บริการ Hardware Maintenance Agreement Service (MA) จาก SDC เป็นบริการหลังการขายโดยทีมงานคุณภาพที่เปี่ยมประสบการณ์ พร้อมบริการอะไหล่สำรองให้กับคุณทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง (จันทร์ – อาทิตย์)

IBM FlashSystem 5030 ระบบ Hybrid Storage มากความสามารถ พร้อมระบบ AI ช่วยบริหารจัดการ

IBM FlashSystem 5030 ถือเป็นระบบ Hybrid Storage รุ่นที่ได้รับความนิยมในธุรกิจทุกขนาด ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็กที่มีวิสัยทัศน์ในการเติบโตด้วยข้อมูล ไปจนถึงธุรกิจองค์กรขนาดใหญ่ที่ต้องการความสามารถในการบริหารจัดการข้อมูลอย่างเข้มข้น ด้วยราคาที่คุ้มค่า และความสามารถที่มีมาพร้อมให้ใช้งานได้อย่างหลากหลาย ดังนี้

  1. ประสิทธิภาพสูง ปรับแต่งได้ยืดหยุ่น ด้วยการเป็น Hybrid Storage ที่สามารถใช้งานได้ทั้งแบบ All Flash เพื่อเน้นประสิทธิภาพเป็นหลัก และแบบ Hybrid เพื่อเน้นความคุ้มค่าในการจัดเก็บข้อมูล พร้อมต่อยอดสู่การใช้งานแบบ Hybrid Multicloud ได้ในอนาคต

  2. บริหารจัดการได้อย่างง่ายดาย ด้วยหน้าจอการใช้งานที่ง่ายและทันสมัย พร้อม IBM Spectrum Insights ระบบ AI ที่จะมาเข้ามาช่วยตรวจสอบ ทำนาย และแจ้งเตือนกรณีที่เกิดปัญหาหรือแนวโน้มที่อาจทำให้เกิดปัญหาภายในระบบ ทำให้สามารถจัดการกับประเด็นเหล่านั้นได้โดยมี Downtime ที่น้อยที่สุด

  3. ปกป้องข้อมูลได้อย่างมั่นใจ ด้วยการทำ Snapshot สำรองข้อมูลในตัว, การทำ Replicate สำรองข้อมูลข้ามระบบที่รองรับสูงสุดถึง 3 สาขา และการปกป้องข้อมูลภายใน Disk แต่ละชุดด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลาย

  4. จัดเก็บข้อมูลได้อย่างคุ้มค่า ด้วยการทำ Deduplication และ Compression ช่วยลดพื้นที่จัดเก็บข้อมูล, IBM EasyTier ทำ Storage Tiering ระหว่าง Disk หลากหลายชนิดร่วมกัน, IBM Spectrum Virtualized บริหารจัดการและนำพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบน Storage หลายชุดมาใช้งานร่วมกันให้เกิดความคุ้มค่าสูงสุด และรองรับการเชื่อมต่อไปยัง Cloud Storage เพื่อจัดเก็บข้อมูลในราคาประหยัด

  5. เริ่มต้นใช้งานได้อย่างง่ายดายและประหยัดค่าใช้จ่าย ด้วยโปรโมชันจาก SDC ที่สามารถเริ่มต้นใช้งาน IBM FlashSystem 5030 ความจุ 9.6TB (Raw Capacity) พร้อมบริการติดตั้งและรับประกัน 3 ปี ได้ในราคาเพียงแค่ 429,000 บาทเท่านั้น    ผู้ที่สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชัน สามารถติดต่อได้ที่ Email : marketing@systems.co.th หรือโทร 0918898244

ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ IBM FlashSystem 5030 ได้ที่ https://www.ibm.com/th-en/products/flashsystem-5000

จัดเก็บข้อมูลอย่างคุ้มค่าด้วยการทำ Data Archiving อย่างยืดหยุ่นด้วย Moonwalk

อีกหนึ่งความสามารถที่ SDC ได้เสริมเข้าไปในโซลูชันและโปรโมชันของ IBM FlashSystem 5030 นี้ ก็คือการนำโซลูชัน Moonwalk ซึ่งเป็นระบบ Data Management ชั้นนำสำหรับการทำ Data Archiving มาเสริมให้กับการทำงาน ทำให้สามารถบริหารจัดการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบน IBM FlashSystem 5030 ได้อย่างคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น

Moonwalk นี้จะช่วยตรวจสอบการใช้งานไฟล์ต่างๆ ที่ถูกบันทึกอยู่บน IBM FlashSystem 5030 ให้อยู่ตลอดเวลา และทำการพิจารณาตามเงื่อนไขโดยอัตโนมัติว่าจะทำการ Archive ข้อมูลใดบ้าง และจัดการ Archive ด้วยการย้ายข้อมูลไปบันทึกบนระบบ Storage อื่นที่มีอยู่ ก่อนจะทำการสร้างลิงค์เชื่อมไปยังข้อมูลเหล่านั้น และลบข้อมูลเหล่านั้นออกจาก IBM FlashSystem 5030 ให้

แนวทางนี้จะทำให้บน IBM FlashSystem 5030 นั้นมีแต่การจัดเก็บข้อมูลสำคัญซึ่งถูกเข้าถึงบ่อยและใช้งานจริงเท่านั้น ในขณะที่ข้อมูลที่ไม่ค่อยถูกใช้งานหรือ Cold Data ก็จะถูกนำไปบันทึกจัดเก็บเอาไว้บนระบบอื่นซึ่งมีราคาถูกกว่า ทำให้ในภาพรวมแล้ว ธุรกิจองค์กรจึงสามารถใช้งาน IBM FlashSystem 5030 ได้อย่างคุ้มค่าเต็มประสิทธิภาพอย่างยาวนานมากขึ้น ไม่ต้องเสียพื้นที่จัดเก็บข้อมูลไปกับไฟล์ที่ไม่ค่อยได้ใช้งานนั่นเอง

 

มั่นใจใช้งานระบบได้ต่อเนื่อง ด้วยบริการ Hardware Maintenance Agreement Service (MA) จาก SDC

นอกเหนือไปจากประเด็นเรื่องของความคุ้มค่าแล้ว SDC ก็ยังใส่ใจในการใช้งานระบบได้อย่างต่อเนื่องยาวนานโดยไม่มี Downtime เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถใช้งาน IBM FlashSystem 5030 ได้อย่างมั่นใจ และไม่ต้องเสียทรัพยากรบุคคลสำคัญในฝ่าย IT มาดูแลรักษาระบบเอง ด้วยบริการ Hardware Maintenance Agreement Service (MA) จาก SDC

บริการ MA ของ SDC นี้ครอบคลุมถึงการที่มีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลแก้ไขปัญหาให้ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน รับประกัน Service Level Agreement (SLA) ได้ตามที่ตกลงกัน โดยทาง SDC จะมีการจัดเตรียมอุปกรณ์อะไหล่สำรองเพื่อให้พร้อมเปลี่ยนทดแทนอุปกรณ์ที่เสียหายอยู่ตลอด

จุดเด่นหนึ่งของบริการ MA ที่ทำให้แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่นๆ ก็คือความยืดหยุ่นของ SDC ที่เปิดให้เลือกจ่ายเงินได้ตั้งแต่ระดับรายเดือน, ราย 4 เดือน หรือรายปี ทำให้ธุรกิจองค์กรสามารถวางแผนค่าใช้จ่ายให้เหมาะสมกับสภาวะเศรษฐกิจที่ผันผวนอย่างเช่นทุกวันนี้ได้

ผู้ที่สนใจหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ Email : marketing@systems.co.th หรือโทร 02-744-1600

สนใจติดต่อ SDC ได้ทันที

ผู้ที่สนใจโซลูชันของ IBM, บริการ Hardware Maintenance Agreement Service หรือเทคโนโลยีอื่นๆ ทางด้าน IT Infrastructure สามารถติดต่อทีมงาน SDC ได้ทันทีที่อีเมล์ marketing@systems.co.th หรือโทร 02-744-1600 หรือ line @sdc_executive และ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของ SDC ได้ที่ http://www.systems.co.th/ma-service/special 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …