Berly8 Plus Webinar : เสริมสร้างศักยภาพให้กับทีมบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด การบริการลูกค้าจะเป็นเรื่องง่ายด้วย Salesforce Service Cloud

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนา “เสริมสร้างศักยภาพให้กับทีมบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด การบริการลูกค้าจะเป็นเรื่องง่ายด้วย Salesforce Service Cloud” โดย Berly 8 Plus ซึ่งจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : เสริมสร้างศักยภาพให้กับทีมบริการเพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุด การบริการลูกค้าจะเป็นเรื่องง่ายด้วย Salesforce Service Cloud

ผู้บรรยาย : คุณพัฒนพันธุ์ วนาพิทักษ์ ตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายโซลูชั่นเซลส์ บริษัท Beryl 8 Plus และ คุณวิรุฬณ์ ฤทัยกาญจนา ตำแหน่งเจ้าหน้าที่กลยุทธ์การขาย บริษัท Beryl 8 Plus

วันเวลา : วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ช่องทางการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/WN_7zUo9j1IQV2Zr5pzK1qjJw

ในโลกของยุคดิจิทัล พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว ลูกค้าคาดหวังที่จะได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็วในทุกช่องทาง ทำให้การให้บริการมีความท้าทายมากและซับซ้อนยิ่งขึ้น Salesforce Service Cloud สามารถช่วยให้การบริการลูกค้าง่ายขึ้นด้วยการปรับการทำงานเป็นแบบอัตโนมัติ เชื่อต่อข้อมูลลูกค้าจากทุกระบบเพื่อการบริการที่ตรงใจ และ ช่วยเสนอการตอบสนองที่ถูกต้องให้ผู้ให้บริการเพื่อปิดเคส ยกระดับการบริการเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าของคุณ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์