Black Hat Asia 2023

Webinar : ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วย Salesforce’s Service Cloud Voice [11 พ.ย. 2021 – 10.00น.]

Salesforce ร่วมกับ Vonage ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการสื่อสารบนระบบคลาวด์จากสหรัฐอเมริกา และบริษัท ไอแอนด์ไอ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ iiG ที่ปรึกษาทางด้านดิจิทัลเทคโนโลยี ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ ในหัวข้อเรื่อง “ ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วย Salesforce’s Service Cloud Voice ” ในวันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00 – 11.30 น.

หัวข้องาน : ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการได้ง่ายกว่าที่เคย ด้วย Salesforce’s Service Cloud Voice

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 11 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10.00-11.30 น.

ช่องทางการสัมมนา : Zoom Webinar

ลิงก์เข้าร่วมงาน : https://bit.ly/3mQBrGr

เป็นที่ทราบกันดีว่า Service Cloud จาก Salesforce เป็นหนึ่งในโซลูชันซอฟต์แวร์บริการลูกค้า ที่ได้รับได้รับความนิยมมากที่สุดในโลก ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์ เว็บไซต์ แชท หรืออีเมล ช่วยให้พนักงานผู้ให้บริการและลูกค้าสามารถเชื่อมต่อกันได้ และแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ Salesforce’s Service Cloud สามารถเชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มการสื่อสารบนระบบคลาวด์จาก Vonage ที่มาพร้อมกับความยืดหยุ่น ไม่ซับซ้อน และสามารถทำงานร่วมกันได้ในหน้าจอเดียว ช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้ทีมงานของคุณไปพร้อมๆ กับการส่งมอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมให้กับลูกค้า ตั้งแต่เริ่มรับสายไปจนถึงหลังการวางสาย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

AIS ย้ำผู้นำบทใหม่ตัวจริง สร้างเศรษฐกิจแบบร่วมกัน ECOSYSTEM ECONOMY พร้อมก้าวข้ามทุกขีดจำกัด ส่งมอบประสบการณ์ดิจิทัลที่เหนือชั้น ตั้งแต่ระดับท้องถิ่นไปจนถึงระดับโลก ขับเคลื่อนจากเศรษฐกิจฐานรากสู่การเติบโตร่วมกันของเศรษฐกิจดิจิทัล [press release]

AIS ปักหมุดแผนการดำเนินงานปี 2023 มุ่งสร้างการเติบโตให้กับเศรษฐกิจแบบร่วมกัน หรือ ECOSYSTEM ECONOMY ผสานความร่วมมือข้ามอุตสาหกรรมร่วมผู้ประกอบการ พร้อมสร้างศักยภาพของคนไทย ผ่านนวัตกรรมโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลที่มีความอัจฉริยะ บนโครงข่าย 5G และเน็ตบ้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ ส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าและคนไทย

Pure Storage นำเสนอโซลูชันเทคโนโลยีการจัดการข้อมูลและสตอเรจที่ใช้งานง่าย เปี่ยมประสิทธิภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในไทย

กรุงเทพฯ ประเทศไทย – 29 มีนาคม 2566 – Pure Storage ® (NYSE: PSTG)  ผู้บุกเบิกด้านไอทีที่นำเสนอเทคโนโลยีและบริการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่ก้าวล้ำที่สุดในโลก เปิดตัว FlashBlade //E™ โซลูชันสำหรับจัดเก็บข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง (Unstructured Data)  สามารถปรับขนาดแบบ Scale-out รองรับการเติบโตของข้อมูลอย่างรวด เร็วด้วยคุณสมบัติการประหยัดพลังงานระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม โดดเด่นด้วยต้นทุนการจัดซื้อที่ใกล้เคียงกับดิสก์ และค่าใช้จ่ายการดำเนินงานที่ต่ำกว่ามาก FlashBlade …