YIT Webinar: อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง Learning Management Solution of Modern Data Protection with Veeam & AWS [25 พ.ย. 2564 – 14.00]

Yip in Tsoi ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Operation และผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง Learning Management Solution of Modern Data Protection with Veeam & AWS” เพื่อเรียนรู้โซลูชันการปกป้องข้อมูลอย่างทันสมัยตอบโจทย์ Hybrid Cloud อย่างมีประสิทธิภาพบน AWS ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง Learning Management Solution of Modern Data Protection with Veeam & AWS

วิทยากร : ทีมงานจาก Yip in Tsoi

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทงการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_p3PoGkzqQFCYslqzwE5J-w

คงมิอาจปฏิเสธได้แล้วว่า “ข้อมูลได้กลายเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่า และเป็นหัวใจแห่งการดำเนินธุรกิจไปแล้ว” ทั้งนี้องค์กรในสมัยปัจจุบันที่ต้องการอยู่รอดจากภาวะทางการแข่งขันอย่างรุนแรงจะต้องดึงศักยภาพของการตัดสินใจด้วยข้อมูลออกมาให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นกลุยุทธ์ทั้งภายใน ภายนอก หรือเพื่อให้บริการลูกค้าล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยพลังแห่งข้อมูลทั้งสิ้น

เมื่อข้อมูลสำคัญเช่นนั้นแล้ว การถนอมดูแลข้อมูลไม่ให้สูญหายหรือความสามารถกู้คืนข้อมูล เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างไม่สะดุดจึงกลายเป็นเรื่องสำคัญ โดยโซลูชันของ AWS และ Veeam เองจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้องค์กรสามารถตอบโจทย์แห่ง Hybrid Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถปกป้องและกู้คืนข้อมูลกลับมาในสถานการณ์ต่างๆได้อย่างมั่นใจ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เอเซอร์เปิดตัว Eco-Friendly Wi-Fi 6E Mesh Router ตัวแรกที่ผลิตจากวัสดุพลาสติก PCR [Guest Post]

Acer Connect Vero W6M ความเร็วสูงสุด 7.8 Gbps ส่งสัญญาณtri-band ความเร็ว AXE7800 ผลิตจากพลาสติก PCR30% พร้อม ECO mode …

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์