YIT Webinar: อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง Learning Management Solution of Modern Data Protection with Veeam & AWS [25 พ.ย. 2564 – 14.00]

Yip in Tsoi ขอเรียนเชิญ IT Manager, IT Operation และผู้ปฏิบัติงานในสายไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง Learning Management Solution of Modern Data Protection with Veeam & AWS” เพื่อเรียนรู้โซลูชันการปกป้องข้อมูลอย่างทันสมัยตอบโจทย์ Hybrid Cloud อย่างมีประสิทธิภาพบน AWS ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : อย่ากลัวความเปลี่ยนแปลง Learning Management Solution of Modern Data Protection with Veeam & AWS

วิทยากร : ทีมงานจาก Yip in Tsoi

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ช่องทงการบรรยาย : Zoom Webinar

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_p3PoGkzqQFCYslqzwE5J-w

คงมิอาจปฏิเสธได้แล้วว่า “ข้อมูลได้กลายเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่า และเป็นหัวใจแห่งการดำเนินธุรกิจไปแล้ว” ทั้งนี้องค์กรในสมัยปัจจุบันที่ต้องการอยู่รอดจากภาวะทางการแข่งขันอย่างรุนแรงจะต้องดึงศักยภาพของการตัดสินใจด้วยข้อมูลออกมาให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นกลุยุทธ์ทั้งภายใน ภายนอก หรือเพื่อให้บริการลูกค้าล้วนแล้วแต่ต้องอาศัยพลังแห่งข้อมูลทั้งสิ้น

เมื่อข้อมูลสำคัญเช่นนั้นแล้ว การถนอมดูแลข้อมูลไม่ให้สูญหายหรือความสามารถกู้คืนข้อมูล เพื่อให้ธุรกิจดำเนินต่อไปได้อย่างไม่สะดุดจึงกลายเป็นเรื่องสำคัญ โดยโซลูชันของ AWS และ Veeam เองจะเป็นทางเลือกหนึ่งที่จะช่วยให้องค์กรสามารถตอบโจทย์แห่ง Hybrid Cloud ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะช่วยให้ท่านสามารถปกป้องและกู้คืนข้อมูลกลับมาในสถานการณ์ต่างๆได้อย่างมั่นใจ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Tenable ออกโซลูชันใหม่ Tenable One for OT/IoT

IT ไม่ใช่ช่องทางเดียวที่จะถูกโจมตีได้ แต่ยังมีธุรกิจอีกจำนวนมากที่ต้องพึ่งพาระบบ OT และ IoT ในการปฏิบัติการ ด้วยเหตุนี้เองการรู้จักช่องโหว่ที่เป็นความเสี่ยงจึงเป็นเรื่องสำคัญไม่น้อยไปกว่าระบบ IT ล่าสุด Tenable ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการช่องโหว่ได้ขยายความสามารถใหม่ให้แพลตฟอร์ม Tenable One รองรับการบริหารจัดการช่องโหว่สำหรับ …

Google เสริมแกร่ง Gemini ด้วยข้อมูลจาก Stack Overflow

Stack Overflow ถือเป็นแหล่งข้อมูลยอดนิยมของเหล่านักพัฒนาแอปพลิเคชันมานานแสนนาน ซึ่งล่าสุดได้เปิด API ที่ชื่อว่า OverflowAPI ประเดิมด้วยพาร์ทเนอร์รายแรกอย่าง Google Gemini for Google Cloud