เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ดึงดูดลูกค้า สร้างการเติบโต และรักษาฐานลูกค้าด้วย Customer 360” โดย Salesforce | 19 ส.ค. เวลา 10:00 น.

Salesforce ขอเรียนเชิญผู้ประกอบการธุรกิจ SME ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและฝ่ายขาย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ดึงดูดลูกค้า สร้างการเติบโต และรักษาฐานลูกค้าด้วย Customer 360” เพื่อแนะนำการพลิกวิกฤตปี 2021 ให้เป็นโอกาสด้วยการนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาประยุกต์ใช้ พร้อมช่วยขยายตลาด เพิ่มโอกาสชนะโปรเจกต์ และยกระดับความพึงพอใจของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้น ในวันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม เวลา 10:00 น. ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ฟรี

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ดึงดูดลูกค้า สร้างการเติบโต และรักษาฐานลูกค้าของคุณด้วย Customer 360 (How to Attract, Grow and Retain Your Customers with Customer 360)
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 19 สิงหาคม 2021 เวลา 10:00 น.
สถานที่: Virtual Webinar
ลิงก์ลงทะเบียน: https://sforce.co/3B2l3Jb

สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาลูกค้ารายใหม่ๆ เพิ่มโอกาสในการชนะโปรเจกต์ และยกระดับบริการให้ตรงใจกับความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น มาร่วมพลิกวิกฤตให้เป็นโอกาสกับเรา Salesforce ที่จะช่วยให้คุณสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตแซงความคาดหวังของลูกค้า

ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะมีพนักงานเพียง 2 คน 20 คน 50 คน หรือจะ 100 คน ปี 2021 นี้คือช่วงเวลาที่ดีที่จะพลิกโฉมธุรกิจด้วยการทำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ใช้ เพื่อให้ธุรกิจของคุณเข้าใจลูกค้าอย่างถ่องแท้ เจาะตลาดได้ถูกกลุ่ม และชนะโปรเจกต์ในทุกการแข่งขัน พร้อมส่งมอบประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมที่จะนำไปสู่ความไว้วางในแบรนด์ของคุณในอนาคต

เข้าร่วม Webinar เพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับ

  • ทำการตลาดอย่างชาญฉลาด: เจาะกลุ่มลูกค้ารายใหม่และเข้าหาลูกค้าด้วยบริการที่ตรงใจ
  • ปิดการขายอย่างรวดเร็ว: ชนะโปรเจกต์และปิดการขายด้วยกระบวนการอัตโนมัติซึ่งลงแรงน้อยกว่า
  • ให้บริการที่ดียิ่งขึ้น: รักษาฐานลูกค้าและสร้างความไว้วางใจด้วยบริการที่ตรงกับความต้องการของลูกค้า

นอกจากนี้ ทีม Salesforce จะมาแนะนำวิธีเชื่อมฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายบริการ และฝ่าย IT เข้าด้วยกันผ่านทางแพลตฟอร์มที่สามารถบริหารจัดการจากศูนย์กลาง ซึ่งจะช่วยยกระดับประสิทธิภาพในการทำงาน การทำงานเป็นทีม และเข้าถึงลูกค้าได้อย่างถูกจุด พร้อมแชร์กรณีศึกษาที่สนใจในภูมิภาคอาเซียน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานทุกท่านเห็นภาพการนำเทคโนโลยีมาขับเคลื่อนการดำเนินธุรกิจและยกระดับประสบการณ์ให้แก่ลูกค้ามากยิ่งขึ้น

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: ผู้ประกอบการธุรกิจ SME, ผู้จัดการทั่วไป, ฝ่ายขาย, ฝ่ายการตลาด, ฝ่ายบริการ, ฝ่าย IT, ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์, ฝ่ายบุคคล, ฝ่ายการเงิน และอื่นๆ

* สัมมนาออนไลน์จะเป็นภาษาอังกฤษพร้อมคำบรรยายภาษาไทย

** สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกเข้าร่วม Webinar ทีมงานจะส่งลิงค์บันทึกวิดีโอย้อนหลังไปให้หลังจบงาน ทางทีมงานจะจัดส่งเป็นภาษาอังกฤษพร้อมคำบรรยายภาษาไทย

#####

เกี่ยวกับ Salesforce

Salesforce เป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (Customer Relationship Management: CRM) แบบบูรณาการ ซึ่งช่วยให้แต่ละฝ่ายในองค์กร ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายบริการ และฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ สามารถมองเห็นผู้ใช้ทุกคนได้ในภาพเดียวกัน ทำให้องค์กรสามารถส่งมอบประสบการณ์อันแสนยอดเยี่ยมและตรงใจกับความต้องการของลูกค้าในยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี Salesforce ก่อตั้งขึ้นในปี 1999 เพื่อสนับสนุนให้องค์กรทุกระดับและทุกอุตสาหกรรมสามารถเข้าถึงเทคโนโลยีอันทรงพลัง เช่น Cloud, Mobile, Social, IoT และ AI ได้ และสามารถเชื่อมต่อลูกค้าไปสู่มิติใหม่

Salesforce ครองอันดับหนึ่งของสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งถูกจัดอันดับโดย Fortune และ Forbes ยกให้ Salesforce เป็นหนึ่งในบริษัทด้านนวัตกรรมที่ดีที่สุดในโลกถึง 8 ปีติดต่อกัน Salesforce พร้อมช่วยเหลือธุรกิจ SME ทั่วโลกในการเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว และยกระดับความพึงพอใจของลูกค้า


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Gen Z มองข้าม Google ไป TikTok เพื่อเป็นเครื่องมือค้นหา

“Gen Z focus group” ถูกก่อตั้งขึ้นโดย Adrienne Sheares ที่ปรึกษาด้านโซเชียลมีเดีย มีวัตถุประสงค์เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับพฤติกรรมการค้นหาของกลุ่ม Gen Z  

[Guest Post] ABSS ผู้นำด้านบริการบาร์โค้ด โซลูชั่น ต่อยอดแวร์เฮ้าส์ ออโตเมชั่น โซลูชั่น เสริมทัพด้วย AI Picking ซอฟท์แวร์อัจฉริยะ พร้อมสนับสนุนผู้ประกอบการไทย

บริษัท แอดวานซ์ บิสซิเนส โซลูชั่น แอนด์ เซอร์วิสเซส จำกัด หรือABSS ผู้นำด้านบาร์โค้ด โซลูชั่นที่ได้รับการรับรองระบบจัดการคุณภาพระดับมาตรฐานสากลมาอย่างยาวนาน พร้อมให้บริการแวร์เฮ้าส์ ออโตเมชั่น โซลูชั่น (Warehouse Automation …