[Guest Post] “เซลส์ฟอร์ซ” ขยายบริการ Work.com เพิ่มฟังก์ชันเพื่อรองรับการแจกจ่ายวัคซีน

ทั่วโลกต่างกำลังเฝ้ารอวันที่การแจกจ่ายวัคซีนเพื่อป้องกันและรักษาการแพร่ระบาดของ COVID-19 จะเป็นจริง อย่างไรก็ตามเมื่อวันนั้นมาถึง การกระจายวัคซีนเพื่อให้เข้าถึงผู้คนหลายพันล้านคนทั่วโลกอย่างปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องที่ท้าทายอย่างยิ่ง เพื่อรองรับการแจกจ่ายวัคซีน ที่เป็นความหวังของผู้คนทั่วโลกให้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เซลส์ฟอร์ซ [NYSE: CRM] ผู้นำระดับโลกด้านการบริหารลูกค้าสัมพันธ์ ได้ประกาศเปิดให้บริการ Work.com for Vaccines ฟีเจอร์จากแพลตฟอร์ม Work.com เพื่อรองรับกระบวนการและขั้นตอนต่างๆสำหรับการฉีดวัคซีนดยเฉพาะ 

 

เพิ่มความสามารถของแพลตฟอร์ม Work.com ที่ปัจจุบันถูกนำไปใช้งานทั้งจากภาครัฐ และเอกชนทั่วโลก เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความปลอดภัยในสถานที่ทำงานและชุมชน  โดย Work.com for Vaccines ถูกออกแบบมาเพื่อเป็นตัวช่วยให้ภาครัฐและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องดูแลด้านสาธารณะสุขสามารถจัดการแจกจ่ายวัคซีนได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย โดยผู้ใช้งานสามารถออกแบบ สร้าง บริหารควบคุมโปรแกรมการแจกจ่ายวัคซีนได้อย่างครบวงจรผ่านแพลตฟอร์มที่มีความน่าเชื่อถือ ยืดหยุ่น และสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างรวดเร็ว

มร. แบรท์ เทย์เลอร์, ประธานและ COO เซลส์ฟอร์ซ กล่าวว่า “เทคโนโลยีจะเป็นตัวช่วยสำคัญของหน่วยงานภาครัฐ และองค์กรด้านสาธารณสุขต่าง ๆ เมื่อการแจกจ่ายวัคซีนหลายพันล้านโดสทั่วโลกเกิดขึ้นจริงในอนาคต เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ Work.com for Vaccines จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้เทคโนโลยีที่เพื่อเพิ่มความปลอดภัยและเสริมประสิทธิภาพในการการะจายวัคซีน ผ่านผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้ อย่าง Salesforce Customer 360 “

 

เสริมประสิทธิภาพการแจกจ่ายวัคซีนอย่างปลอดภัยด้วยโปรแกรมที่เชื่อถือได้

เพิ่มประสิทธิภาพให้แพลตฟอร์ม Work.com ด้วยฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับการจัดการการแจกจ่ายวัคซีนที่ทั่วโลกต่างเฝ้ารอเพื่อด้วยฟังก์ชันอย่าง

  • Public Health Command Center หน้าจอแดชบอร์ดที่แสดงผลข้อมูลทั้งหมดในหน้าจอเดียวเพื่อความสะดวกในการบริหารจัดการข้อมูลวัคซีนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อาทิ ข้อมูลสถาณการณ์การแพร่กระจายของโรคในพื้นที่นั้นๆ สถานะปริมาณวัคซีนที่มีอยู่ในสต๊อค ข้อมูลการคาดการณ์จำนวนวัคซีนที่จะต้องใช้ ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถใช้ข้อมูลที่มีเพื่อประกอบการตัดสินใจที่เหมาะสมเพื่อความปลอดภัย

 

  • Vaccine Inventory Management ตัวช่วยสำหรับบริหารจัดการจำนวนสต๊อคของวัคซีนที่มีรวมถึงอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต้องใช้ในการแจกจ่ายวัคซีน อาทิ เข็มฉีดยา ชุด PPE เพื่อลดความเสี่ยง เสริมความปลอดภัยให้แก่พนักงานที่ดูแลแจกจ่ายวัคซีน อีกทั้งคำนวณปริมาณวัคซีน และอุปกรณ์เสริมที่ต้องใช้ให้เหมาะสมเพื่อการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่า

 

 

 

  • Vaccination Appointment Scheduling ตัวช่วยในการนัดหมายตารางเวลาในการรับวัคซีน และขั้นตอนที่เกี่ยวข้องเช่นการเซ็นต์เอกสารยินยอมรับวัคซีนแบบอิเล็กทรอนิกซ์

 

  • Clinical Vaccine Administration ตัวช่วยสำหรับเตรียมความพร้อมให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องในการแจกจ่ายวัคซีนให้มีความรู้ความเข้าใจก่อนทำการแจกวัคซีน อาทิ การตรวจสอบ screening ผู้มารับวัคซีน โดยใช้ความสามารถของ AI และ data analysis เข้ามาเกี่ยวข้อง ลดความแออัดที่พื้นที่หน้างานแจกจ่ายวัคซีน

 

  • Vaccination Outcome Monitoring เครื่องมือสำหรับติดตาม ตรวจสอบผลการรับวัคซีน เพื่อให้ผู้มารับวัคซีนสามารถรายงานสถานะอาการของตนเองหลังได้รับวัคซีนผ่านระบบที่ออกแบบมาอย่างครอบคลุมได้ด้วยตนเอง

 

  • Public Health Notifications ฟังก์ชันในการสร้างแคมเปญประชาสัมพันธ์ให้ความรู้เพื่อหน่วยงานหรือองค์กรที่ใช้แพลตฟอร์ม com for Vaccines จะสามารถสื่อสารกับคนในพื้นที่ ให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ หรือเพื่อติดต่อกับผู้รับวัคซีน

 

ราคาและการจัดจำหน่าย

Work.com for Vaccines นั้นเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์ Salesforce Customer 360 ซึ่งลูกค้าที่ใช้งานผลิตภัณฑ์อยู่แล้วสามารถขอใช้งาน Work.com for Vaccines ราคาของการใช้บริการขึ้นอยู่กับจำนวนฟังก์ชันที่ต้องการเปิดใช้งาน

 

เกี่ยวกับเซลล์ฟอร์ซ

Salesforce (เซลล์ฟอร์ซ) คือผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ Customer Relationship Management (CRM) ระดับโลก ช่วยให้ธุรกิจเข้าถึงลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพในยุคดิจิทัล เซลล์ฟอร์ซก่อตั้งขึ้นในปพ.ศ. 2542 เพื่อให้บริการธุรกิจทั้งขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ในการเข้าถึงลูกค้าผ่านการใช้ประโยชน์ของเทคโนโลยีอย่าง คลาว์ด, เทคโนโลยีเคลื่อนที่ไร้สาย, เทคโนโลยีด้านโซเชียล, IoT, AI, เทคโนโลยีการสั่งงานด้วยเสียงและบล็อกเชน เพื่อสร้างการเข้าถึงผู้บริโภคแบบ 360 องศา  ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซลล์ฟอร์ซ เข้าไปที่ https://www.salesforce.com


About Maylada

Check Also

[Guest Post] Synology เปิดตัว DiskStation DS1522+ สำหรับการจัดการข้อมูลเอนกประสงค์

ไทเป ไต้หวัน วันที่ 29 มิถุนายน 2022 วันนี้ Synology ได้เปิดตัว Synology DiskStation ขนาด 5 เบย์ รุ่นใหม่ DS1522+ โซลูชันขนาดกะทัดรัดรุ่นล่าสุดในสายการผลิต …

[Guest Post] OPPO เข้าร่วม Cloud Native Computing Foundation ในฐานะสมาชิกระดับ Gold Member

5 กรกฎาคม 2565, กรุงเทพฯ – OPPO ประกาศเข้าร่วม The Cloud Native Computing Foundation® (CNCF®) ในฐานะสมาชิกระดับ Gold member ร่วมสร้างระบบนิเวศที่ยั่งยืนสำหรับซอฟต์แวร์ Cloud Native โดยในฐานะผู้ดูแลและผู้มีส่วนร่วมระดับแนวหน้าในโครงการ CubeFS การเข้าร่วมครั้งนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือและการตอบรับจากโครงการศูนย์บ่มเพาะ CNCF