ADPT

Beryl 8 Plus Webinar : Shaping the Future of Marketing – Elevate Customer Experience with Salesforce Marketing Cloud

Beryl 8 Plus ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Shaping the Future of Marketing – Elevate Customer Experience with Salesforce Marketing Cloud” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับ Salesforce Marketing Cloud ที่จะช่วยให้คุณรู้จัก ทำความเข้าใจ และปรับการทำงาน เพื่อการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงด้านรายรับของธุรกิจ ในวันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Shaping the Future of Marketing – Elevate Customer Experience with Salesforce Marketing Cloud

ผู้บรรยาย : คุณวศิน ศรีศุกรี ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่สายงานขาย-Solution บริษัท Beryl 8 Plus , คุณวาทินี ไตรพิพัฒน์กุล ตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโสด้านการพัฒนาธุรกิจ บริษัท Beryl 8 Plus และ คุณอัญชลี บลอกซ์แฮม ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้า บริษัท Beryl 8 Plus

วันและเวลา: วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: ไทย

ทุกวันนี้โลกดิจิทัลได้เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกค้าหรือผู้บริโภคไปอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยสถานการณ์โควิด 19 ในปัจจุบัน ทำให้การทำ digital transformation กลายเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งในยุคนี้

ความท้าทายของนักการตลาดยุคดิจิทัลคือการรู้จักลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย และ การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุก touchpoint แบบเฉพาะบุคคล มารู้จักกับวิธีทำการตลาดให้ได้ตรงใจลูกค้า เคล็ดลับที่ช่วยให้คุณเข้าใจลูกค้าดีขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยแพลตฟอร์มที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ไม่ว่าอุตสาหกรรมของคุณจะเป็นเช่นไร เราสามารถช่วยให้คุณทำการตลาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย Salesforce Marketing Cloud – แพลตฟอร์มการตลาดอันดับหนึ่งของโลก

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_F0wXMyHDSP66qvIBLIxKGQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …