Beryl 8 Plus Webinar : Shaping the Future of Marketing – Elevate Customer Experience with Salesforce Marketing Cloud

Beryl 8 Plus ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Shaping the Future of Marketing – Elevate Customer Experience with Salesforce Marketing Cloud” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับ Salesforce Marketing Cloud ที่จะช่วยให้คุณรู้จัก ทำความเข้าใจ และปรับการทำงาน เพื่อการบริหารความสัมพันธ์กับลูกค้าที่มีประสิทธิภาพมากขึ้น รวมถึงด้านรายรับของธุรกิจ ในวันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Shaping the Future of Marketing – Elevate Customer Experience with Salesforce Marketing Cloud

ผู้บรรยาย : คุณวศิน ศรีศุกรี ตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่สายงานขาย-Solution บริษัท Beryl 8 Plus , คุณวาทินี ไตรพิพัฒน์กุล ตำแหน่งที่ปรึกษาอาวุโสด้านการพัฒนาธุรกิจ บริษัท Beryl 8 Plus และ คุณอัญชลี บลอกซ์แฮม ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่บริหารงานลูกค้า บริษัท Beryl 8 Plus

วันและเวลา: วันพฤหัสที่ 17 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: ผ่านช่องทาง Live Webinar (ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

ภาษา: ไทย

ทุกวันนี้โลกดิจิทัลได้เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของลูกค้าหรือผู้บริโภคไปอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งด้วยสถานการณ์โควิด 19 ในปัจจุบัน ทำให้การทำ digital transformation กลายเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งในยุคนี้

ความท้าทายของนักการตลาดยุคดิจิทัลคือการรู้จักลูกค้าผ่านช่องทางที่หลากหลาย และ การสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุก touchpoint แบบเฉพาะบุคคล มารู้จักกับวิธีทำการตลาดให้ได้ตรงใจลูกค้า เคล็ดลับที่ช่วยให้คุณเข้าใจลูกค้าดีขึ้นเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุด ด้วยแพลตฟอร์มที่มีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ไม่ว่าอุตสาหกรรมของคุณจะเป็นเช่นไร เราสามารถช่วยให้คุณทำการตลาดได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสุดด้วย Salesforce Marketing Cloud – แพลตฟอร์มการตลาดอันดับหนึ่งของโลก

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_F0wXMyHDSP66qvIBLIxKGQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …