
สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย I AM Virtual Conference เรื่อง “Going Paperless in a Digitally Transformed World with iZign & EZTax” เพื่อเริ่มระบบ Digital Signature และ e-Tax สำหรับพัฒนาองค์กรสู่การเป็น Paperless Organization ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ
ภายในงานสัมมนาท่านจะได้ทราบถึงข้อเสนอแนะมาตรฐานฯ ว่าด้วยแนวทางการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Signature) โดยผู้ชำนาญการจากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) และโซลูชันในการลงนามดิจิทัล iZign และระบบภาษีดิจิทัล EZTax ที่จะช่วยให้ท่านสามารถปรับกระบวนการทำงานในขั้นตอนการทบทวน อนุมัติ ลงนามเอกสารให้เป็นแบบดิจิทัล (Digital Signature) ที่มีความสะดวก และความมั่นคงปลอดภัยสูงสุด จนถึงการทำระบบภาษีดิจิทัล (e-Tax) ซึ่งจะช่วยทั้งในเรื่องของการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การช่วยลดทรัพยากรต่างๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงการทำงานที่สอดคล้องกับกฎหมาย และระเบียบต่างๆ อย่างโปร่งใส มีธรรมาภิบาล มั่นคงปลอดภัย และสามารถสอบกลับได้อย่างสะดวกรวดเร็ว
พร้อมกันนี้ท่านจะได้ทราบถึงตัวอย่างจากการนำไปใช้จริงของระบบลงนามดิจิทัล และระบบภาษีดิจิทัล จากผู้บริหารองค์กรชั้นนำว่ามีประโยชน์อย่างไร คุ้มกับการลงทุนหรือไม่ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและสามารถนำไปปรับใช้ จนถึงเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเพื่อเริ่มต้นระบบ Digital Signature และ e-Tax สำหรับพัฒนาองค์กรของท่านให้เป็น Paperless Organization ต่อไปในอนาคต
ทดลองใช้ระบบ iZign: Digital Signature ได้ฟรีที่ https://forms.gle/kj7GcgvusPtazxEp9