[Video Webinar] Going Paperless in a Digitally Transformed World with iZign & EZTax

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย I AM Virtual Conference เรื่อง “Going Paperless in a Digitally Transformed World with iZign & EZTax” เพื่อเริ่มระบบ Digital Signature และ e-Tax สำหรับพัฒนาองค์กรสู่การเป็น Paperless Organization ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

ภายในงานสัมมนาท่านจะได้ทราบถึงข้อเสนอแนะมาตรฐานฯ ว่าด้วยแนวทางการลงลายมือชื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Electronic Signature) โดยผู้ชำนาญการจากสำนักงานพัฒนาธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (ETDA) และโซลูชันในการลงนามดิจิทัล iZign และระบบภาษีดิจิทัล EZTax ที่จะช่วยให้ท่านสามารถปรับกระบวนการทำงานในขั้นตอนการทบทวน อนุมัติ ลงนามเอกสารให้เป็นแบบดิจิทัล (Digital Signature) ที่มีความสะดวก และความมั่นคงปลอดภัยสูงสุด จนถึงการทำระบบภาษีดิจิทัล (e-Tax) ซึ่งจะช่วยทั้งในเรื่องของการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การช่วยลดทรัพยากรต่างๆ เพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย รวมถึงการทำงานที่สอดคล้องกับกฎหมาย และระเบียบต่างๆ อย่างโปร่งใส มีธรรมาภิบาล มั่นคงปลอดภัย และสามารถสอบกลับได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

พร้อมกันนี้ท่านจะได้ทราบถึงตัวอย่างจากการนำไปใช้จริงของระบบลงนามดิจิทัล และระบบภาษีดิจิทัล จากผู้บริหารองค์กรชั้นนำว่ามีประโยชน์อย่างไร คุ้มกับการลงทุนหรือไม่ เพื่อให้ท่านได้เข้าใจและสามารถนำไปปรับใช้ จนถึงเป็นเกณฑ์ในการตัดสินใจเพื่อเริ่มต้นระบบ Digital Signature และ e-Tax สำหรับพัฒนาองค์กรของท่านให้เป็น Paperless Organization ต่อไปในอนาคต

ทดลองใช้ระบบ iZign: Digital Signature ได้ฟรีที่ https://forms.gle/kj7GcgvusPtazxEp9


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

เปิดตัว “สมาร์ทสวิฟท์” (SMARTSWIFT) เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโอนเงินข้ามประเทศทันที [Guest Post]

ง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมให้ทุกคนในไทยใช้งานแล้ววันนี้

ขอเชิญเข้าร่วม Webinar : Business Modernization By Microsoft Dynamics 365 [14 ธ.ค.22]

หากท่านกำลังมองหาโซลูชันเพิ่มประสิทธิภาพในการสื่อสารให้องค์กรของคุณอยู่ ห้ามพลาด! ยุคปัจจุบันเรามองข้ามเรื่องการใส่ใจในข้อมูลที่เรามีอยู่ไม่ได้เลย เพราะทุกอย่างมีมูลค่ามหาศาล จำเป็นอย่างมากที่จะต้องมีข้อมูลเพื่อใช้ในการตัดสินใจ  เราจะควบรวมการสื่อสารกับลูกค้าและทีมงานภายในองค์กรอย่างไรบ้าง ความถูกต้อง ความรวดเร็ว และได้ข้อมูลที่อัปเดททันท่วงที เรามีคำตอบให้คุณในสัมมนาออนไลน์นี้