IBM Flashsystem

[Guest Post] หลักสูตรการพัฒนาฝึกอบรมผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล (Digital Next Normal Entrepreneur & Innovation)

ISS ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ หลักสูตรการพัฒนาฝึกอบรมผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล (Digital Next Normal Entrepreneur & Innovation) 

ตามที่กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้จัดโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย (Reinventing University System) หลักสูตรการพัฒนาฝึกอบรมผู้ประกอบการบนฐานนวัตกรรมและวิถีชีวิตใหม่ในยุคดิจิทัล (Digital Next Normal Entrepreneur & Innovation) โดยบริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด (ISS Consulting) ได้ร่วมเป็นวิทยากร ในการอบรมหลักสูตร ดังกล่าว 

โดยประกอบไปด้วย 3 หลักสูตร ได้แก่ 

  1. การบริหารจัดการบนฐานวิถีใหม่สำหรับผู้ประกอบการ (Digital Disruption for Entrepreneur)
  2. การบริหารจัดการตลาดดิจิทัล (Digital Marketing Management)
  3. ความฉลาดทางดิจิทัลสำหรับผู้ประกอบการ (Digital Intelligence Quotient for Entrepreneur)

ระยะเวลาอบรมหลักสูตรละ 3 วัน ณ โรงแรมอวานี พัทยา รีสอร์ท จังหวัดชลบุรี (โดยโรงแรมได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน Amazing Thailand Safety & Health Administration (SHA)

โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้บริหารหลักสูตร ได้แก่

  • ผศ.ดร.พรพิมล วิริยะกุล ผู้อำนวยการโครงการ
  • อาจารย์ ดร.พงศธร ปาลี เลขานุการโครงการ

วิทยากรหลักสูตร ได้แก่ บริษัท ไอเอสเอส คอนซัลติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด

 

โดยนำเสนอเครื่องมือในการดำเนินหลักสูตร

สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ E-mail : digitalrru@gmail.com, phornpimol.v@gmail.com

สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตร สามารถดูรายละเอียดการฝึกอบรมในแต่ละหลักสูตรได้ที่ https://bit.ly/3lUZdAB 

ลิงค์สำหรับลงทะเบียน: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdJsEZaloJD0n0P1gyFZmEd-WeunfO9Ot7Km0G3gO-MiKbipw/viewform

หมายเหตุ ถ้าท่านประสงค์ที่จะเข้าพักแรมก่อนวันอบรมก่อน 1 วัน ท่านจะต้องจ่ายค่าที่พักเอง โดยทางโรงแรมจะคิดราคาให้เป็นพิเศษ ในราคา 1,500 บาทต่อห้อง (พัก 2 ท่าน รวมอาหารเช้า) เพื่อความปลอดภัยตามนโยบายของรัฐบาลในการควบคุมการแพร่เชื้อโควิด-19 ในการจัดการอบรมสัมมนา ขอให้ผู้ที่สมัครผ่านการฉีดวัคซีนป้องกันเชื้อโควิดมา 2 เข็มแล้ว กำหนดการอบรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ตามระเบียบการจัดฝึกอบรมของทางรัฐบาล (สามารถสำรองที่นั่งไว้ก่อนได้) *

About Maylada

Check Also

ขอเชิญร่วมออกบูธ 4 งานสัมมนาเทคโนโลยีแห่งปี ที่จะจัดในวัน เวลา และสถานที่เดียวกัน “ SEPTEMBER SERIES 2025 ” 24-25 กันยายน 2568 ณ โรงแรมเดอะเบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ

โอกาสสำคัญที่คุณจะได้พบกับ 800+ ผู้ที่มีอำนาจตัดสินใจซื้อ ผู้บริหารฝ่ายเทคโนโลยี ผู้บริหารฝ่ายบุคคล จากโรงพยาบาล บริษัทเอกชน บริษัทในตลาดหลักทรัพย์ ภาครัฐ และอื่นๆ พร้อมกันในครั้งเดียว !!!

DevSecOps Workshop Series คอร์สจับมือทำ DevSecOps นำไปปรับใช้กับองค์กรได้จริง

ในยุคที่องค์กรต้องพัฒนาซอฟต์แวร์ให้รวดเร็วและปลอดภัยไปพร้อมกัน หลายครั้งที่การผสานระบบความปลอดภัยเข้ากับกระบวนการ DevOps หรือการเร่งพัฒนาให้มีประสิทธิภาพ มักเป็นเรื่องท้าทายที่ต้องใช้เวลาและทรัพยากรไปกับการ “งมเอง” ลองผิดลองถูก เพื่อให้สอดคล้องกับมาตรฐานความปลอดภัยที่เข้มงวดและลดความเสี่ยงจากการโจมตีไซเบอร์  DevSecOps Workshop นี้ถูกออกแบบมาเพื่อแก้ไขปัญหาเหล่านั้นโดยเฉพาะ ด้วยการนำทีมของคุณ ลงมือทำจริงทุกกระบวนการ พร้อมรับประสบการณ์และแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุด (Best …