CDIC 2023

[Guest Post] ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ Transform, Engage and Grow with SAP Customer Experience and Qualtrics Solution พุธที่ 23 ก.พ. 2022 10.00น. – 12.00น. ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย

ISS Consulting และ SAP ขอเรียนเชิญผู้บริหารทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Transform, Engage and Grow with SAP Customer Experience and Qualtrics Solution ในวันพุธที่ 23 ก.พ. 2022 เวลา 10.00น.-12.00น. เพื่อเพิ่มศักยภาพทางการสื่อสารกับลูกค้าอย่างเต็มประสิทธิภาพด้วย CRM ด้วย SAP Customer Experience (CX) Management พร้อมบริหารข้อมูลประสบการณ์ X-DATA ด้วย SAP Qualtrics ร่วมพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงในวงการจาก ISS Consulting และ SAP ร่วมกัน

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดของงานสัมมนาออนไลน์และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ:  Transform, Engage and Grow with SAP Customer Experience and Qualtrics Solution

ผู้บรรยาย: ทีมงาน SAP Thailand  และ ISS Consulting

วันเวลา: วันพุธที่ 23 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 10.00น. – 12.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

ภาษา: ไทย

ในโลกปัจจุบันนี้ที่การแพร่ระบาดของ COVID-19 กำลังจะจบลง แต่พฤติกรรมของลูกค้าและผู้บริโภคนั้นก็ยังคงเปลี่ยนแปลงต่อไปอย่างไม่หวนกลับ การนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อทำความเข้าใจโจทย์ความต้องการของลูกค้า และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าแต่ละคนซึ่งมีความต้องการอันแตกต่างกันถือเป็นความท้าทายสำคัญของธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม

ภายในงานสัมมนาครั้งนี้ ทีมงาน ISS Consulting จึงได้ร่วมกับ SAP เพื่อนำเสนอเนื้อหาทางด้านเทคโนโลยีและการประยุกต์ใช้ล่าสุดของโซลูชั่น CRM และ Experience Management จาก SAP ที่ธุรกิจองค์กรสามารถนำไปปรับไปใช้งานได้ไม่ว่าจะอยู่ในอุตสาหกรรมใด ให้ผู้บริหารของธุรกิจองค์กรสามารถเห็นถึงภาพของการบริหารจัดการลูกค้าในแบบ Data Driven ได้ทั้งในแง่ของการนำข้อมูลธุรกิจและข้อมูลด้านประสบการณ์มาผสมผสานใช้งานร่วมกัน

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากงานสัมมนาในครั้งนี้

– การบริหารจัดการข้อมูลส่วนบุคคล และการนำไปใช้ประโยชน์ทางการตลาด (Customer Data Cloud & Platform)

– งานบริการหลังการขาย เพื่อสนับสนุนช่วยเหลือ ให้บริการ ดูแล ซ่อมบำรุง อุปกรณ์ จากช่องทางที่หลากหลาย การเพิ่มศักยภาพ และบริหารจัดการทีมช่างเทคนิคที่ให้บริการนอกสถานที่ (Service Cloud & Field Service Management)

–  การบริหารข้อมูลประสบการณ์ (X-data) ด้วย SAP Qualtrics ให้สามารถรวบรวม วิเคราะห์ และต่อยอดข้อมูล แบบเรียลไทม์ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้บริหารที่จะช่วยให้เข้าใจถึงประสบการณ์ที่มอบให้กับลูกค้าและองค์กร ทั้งในปัจจุบันและอนาคต เพื่อยกระดับศักยภาพของธุรกิจในการบริการแบบ Hyper Personalization

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://docs.google.com/forms/d/15oY4hlUSoTiVvHWfzPiF4QTkNdFdhhH9IXN3TDcMDAM/edit

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณวันเพ็ญ แสนใหม่  อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

** ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น ** 

 

 


About Maylada

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …