CDIC 2023

NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ขอเรียนเชิญผู้บริหารทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ Making to Move to SAP S/4HANA and Enhancing Expense Management Experience with SAP Concur

NTT DATA Business Solutions (Thailand) Ltd. ขอเรียนเชิญผู้บริหารทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ Making to Move to SAP S/4HANA and Enhancing Expense Management Experience with SAP Concur ในวันอังคารที่ 5 เม.ย. 2022 เวลา 10.00 – 12.00 PM

ลงทะเบียนได้ที่ : https://zoom.us/webinar/register/WN_x-C0PnHcRTyLGio8hfLckA

ระบบ ERP ที่ดีถือเป็นรากฐานสำคัญสำหรับการทำธุรกิจในปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นการบริหารต้นทุน, การจัดการด้านการบัญชีและการเงิน, การควบคุมการผลิตและคลังสินค้า, การจัดการด้านการซื้อขาย ไปจนถึงการรวบรวมข้อมูลธุรกิจมาวิเคราะห์เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ ในการต่อยอดและเติบโต

ในงานสัมมนาครั้งนี้ NTT DATA Business Solutions Thailand ชื่อเดิม ISS Consulting (Thailand) Ltd. จะพาผู้บริหารทุกท่านไปร่วมสัมผัสกับระบบ Intelligent ERP ล่าสุดจาก SAP อย่าง SAP S/4HANA ที่ครบถ้วนทั้งในแง่มุมของเทคโนโลยีและการดำเนินโครงการด้านระบบ ERP สำหรับธุรกิจองค์กร

ร่วมเจาะลึกกับเทคโนโลยี SAP S/4HANA กับการบริหารธุรกิจในหลากหลายประเด็น ไม่ว่าจะเป็นการบริหารจัดการด้านการขาย, การจัดการช่องทางการจัดจำหน่าย, การบริหารจัดการคลังสินค้า, การควบคุมค่าใช้จ่าย, การจัดทำรายงานด้านบัญชีและการเงิน, การบริหารจัดการธุรกิจข้ามชาติ และการต่อยอดข้อมูลธุรกิจสู่ Business Dashboard ที่ตอบโจทย์ทุกการวิเคราะห์ บริหาร และวางกลยุทธ์ใหม่ๆ ในธุรกิจองค์กร

สำหรับธุรกิจที่มีแผนจะลงทุนในระบบ ERP ในองค์กรอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการขึ้นระบบใหม่หรืออัปเกรดจากระบบเดิม พลาดไม่ได้กับการถ่ายทอดประสบการณ์และแนวทางจาก SAP MOVE ที่จะลงลึกถึงการวางแผนในโครงการระบบ ERP, กระบวนการที่จำเป็นต่อการขึ้นระบบ ERP ที่ประสบความสำเร็จ, ขั้นตอนทางเทคนิคที่จำเป็นในการย้ายระบบ ERP ให้มีข้อมูลครบถ้วนพร้อมใช้งานระบบใหม่ได้ทันที รวมถึงข้อสำคัญที่ผู้บริหารทุกองค์กรต้องพิจารณาให้ดีก่อนเริ่มต้นกับระบบ ERP จากประสบการณ์จริงของทีมงาน ISS Consulting

การบริหารจัดการค่าใช้จ่ายนั้นเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนของธุรกิจที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้ามาอยู่ในรูปแบบดิจิทัล เพราะนอกจากจะช่วยให้องค์กรสามารถเห็นถึงภาพรวมและวางกลยุทธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังช่วยเพิ่มความโปร่งใสให้กับการใช้จ่ายแต่ละครั้งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆก็ตาม

SAP Concur Expense ช่วยให้สมาชิกภายในองค์กรรายงานการใช้จ่ายได้อย่างเป็นระบบ ด้วยแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือที่เชื่อมต่อข้อมูลเข้ากับระบบหลักขององค์กร พนักงานสามารถจดบันทึกและแนบหลักฐานการใช้จ่ายแต่ละครั้งได้ทันที ในขณะเดียวกันองค์กรก็สามารถกำหนดนโยบายการใช้จ่ายลงในระบบได้อย่างเหมาะสม และดำเนินคำร้องการขอเบิกเงินจากพนักงานได้เร็วยิ่งขึ้น

ในส่วนของการเดินทางเพื่อติดต่อธุรกิจ SAP Concur ก็มีโซลูชัน SAP Concur Travel ที่ถูกออกแบบมาเพื่อจัดการกับค่าใช้จ่ายในรูปแบบนี้โดยเฉพาะ พนักงานในองค์กรสามารถจัดการจองที่พัก ตั๋วเดินทาง และอื่นๆที่เกี่ยวข้อง จากผู้ให้บริการที่พักและการเดินทางชั้นนำของโลกที่เข้าร่วมในเครือข่าย Concur Travel ผ่านแอปพลิเคชันบนสมาร์ทโฟน ซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงเข้ากับระบบขององค์กรเช่นกัน

งานสัมมนาครั้งนี้เหมาะกับผู้บริหารของธุรกิจองค์กรในทุกอุตสาหกรรม ที่กำลังมีแผนในการเริ่มต้นใช้งานหรืออัปเกรดระบบใหม่สำหรับ ERP เพื่อต่อยอดธุรกิจในระยะยาว

ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ 02-2370553 ต่อ 103 คุณวันเพ็ญ แสนใหม่

 โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน และผู้ที่ได้รับการตอบกลับเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์เข้าร่วมงานสัมมนาคะ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …