[Guest Post] ISS Consulting ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ฟรี! ในหัวข้อ “มุ่งสู่อนาคตธุรกิจ SMEs ด้วย SAP Business One on HANA” ในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 เวลา 14.00-15.00 น. ผ่านช่องทางบรรยาย Microsoft Teams

ISS Consulting (Thailand) Limited. ขอเรียนเชิญผู้บริหาร ผู้จัดการบัญชี ผู้จัดการ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ หัวข้อ “มุ่งสู่อนาคตธุรกิจ SMEs ด้วย SAP Business One on HANA” ในวันศุกร์ที่ 4 มีนาคม 2565 เวลา 14.00 น. – 15.30 น. ผ่านช่องทางการบรรยาย Microsoft Teams

 

การนำธุรกิจเข้าสู่ยุคดิจิทัล หรือ Digital Transformation เพื่อการดำเนินธุรกิจที่เร็วและมีประสิทธิภาพนั้นเป็นเทรนด์การปรับตัวที่กำลังเกิดในธุรกิจทั่วโลก และ ISS Consulting เชื่อมั่นว่าการใช้งานระบบ ERP เป็นหนึ่งในหนทางที่จะช่วยให้ธุรกิจทุกอุตสาหกรรมจะสามารถปรับตัวได้อย่างรวดเร็วและยั่งยืน

ในครั้งนี้ทุกท่านจะได้พบกับงานสัมมนาที่จะสามารถทำให้ธุรกิจ SMEs มุ่งสู่อนาคตได้อย่างคล่องตัวด้วย SAP Business One โดยทางวิทยากรจะมานำเสนอ Solutions ที่จะช่วยให้การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลเป็นไปอย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นด้วย Multi Currency, E-Tax Invoice, E-Receipt ซึ่งผู้บริหารสามารถนำข้อมูลไปเป็นแนวทางในการพัฒนาองค์กรให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง

หัวข้อการบรรยาย

  • ตัวช่วยวิเคราะห์บัญชีที่เกิดจากอัตราแลกเปลี่ยนด้วย Multi Currency
  • พร้อมก้าวสู่การดำเนินธุรกิจในยุคดิจิทัลด้วย E-Tax Invoice, E-Receipt

สามารถสมัครลงทะเบียนออนไลน์และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

https://bit.ly/3xM1dAa

(ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณรัตติยา บวรภูติวัฒน์  อีเมล: marketing_th@issconsulting.net

** ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาสำหรับผู้ที่มีe-mail  หรือเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเท่านั้น **

 

 


About Maylada

Check Also

เจาะกลยุทธ์ AIS Business: วางใจในบริการครบครัน จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ยุคกี่สมัย องค์กรจะขับเคลื่อนไปข้างหน้าไม่ได้เลยหากขาดกำลังสำคัญคือทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพและมีความรู้ความเชี่ยวชาญในธุรกิจนั้น ๆ ยิ่งรูปแบบการทำธุรกิจในปัจจุบันที่ต้องแปรผันปรับเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยีอุบัติใหม่ ความท้าทายครั้งสำคัญมิใช่เพียงแค่การลงทุนนวัตกรรมไล่ตามเทคโนโลยี ทว่าคือการลงทุนกับ “คน” ในองค์กรให้มีความสามารถก้าวทันความเปลี่ยนแปลงพร้อมทรานส์ฟอร์มธุรกิจสู่ดิจิทัลไปด้วยกัน ในปี 2022 นี้เอง AIS Business ตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาองค์กรอย่างไม่หยุดยั้งด้วยการขยายขีดความสามารถของทีมงานให้พร้อมส่งมอบบริการที่ลูกค้าองค์กรวางใจได้ เพื่อร่วมสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างแข็งแกร่งและก้าวข้ามทุกความท้าทายในอนาคต …

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …