เชิญร่วมงานสัมมนา Rethink & Rebuild your Cyber Security Plan โดย AMR Asia

ปรับธุรกิจให้รองรับในทุกสถานการณ์ ด้วย Salesforce

หลายสถานการณ์ในปัจจุบันส่งผลกระทบอย่างมากต่อภาคธุรกิจ และการดำเนินชีวิต ทุกภาคส่วนต้องปรับตัวอย่างว่องไว ทั้งองค์กรและการทำงานของพนักงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและคาดเดาได้ยาก

Salesforce ผู้นำระบบ CRM อันดับ 1 ของโลกตระหนักดีว่าเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้องค์กรสามารถบริหารจัดการความต้องการของลูกค้าได้ในสถานการณ์เช่นนี้

Round2 Solutions ผู้มีประสบการณ์การพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลก ได้ศึกษา และนำเทคโนโลยีของ Salesforce ไปปรับใช้ พิสูจน์แล้วว่าทำให้ผู้ประกอบการสามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สนใจเรียนรู้ Business Case Study เพื่อนำไปปรับใช้กับธุรกิจคุณ และติดต่อเพื่อขอรับ eBook และ Demo https://bit.ly/3klg6SUAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ Realize the simple to manage your SDDC with VMware vRealize Suite

การบริหารจัดการ Infrastructure ในปัจจุบันมีความซับซ้อนอย่างยิ่ง สาเหตุเพราะองค์กรไม่ได้พึ่งพาแค่ดาต้าเซ็นเตอร์เพียงแห่งเดียวอีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ VMware จึงได้จัดสัมมนาขึ้นในวันที่ 27 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาเพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับโซลูชัน vRealize Suite ซึ่งจะช่วยเปลี่ยนภาพการบริหารจัดการ Infrastructure …

สรุปงานสัมมนาออนไลน์ VMware vSAN 101: Back to the Future

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 กันยายนที่ผ่านทาง VMware ได้จัดสัมมนาออนไลน์ขึ้นในหัวข้อ “VMware vSAN 101: Back to the Future” โดยสำหรับท่านที่พลาดเข้าชมในเวลานั้น ทางทีมงาน TechTalkThai …