ปรับธุรกิจให้รองรับในทุกสถานการณ์ ด้วย Salesforce

หลายสถานการณ์ในปัจจุบันส่งผลกระทบอย่างมากต่อภาคธุรกิจ และการดำเนินชีวิต ทุกภาคส่วนต้องปรับตัวอย่างว่องไว ทั้งองค์กรและการทำงานของพนักงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและคาดเดาได้ยาก

Salesforce ผู้นำระบบ CRM อันดับ 1 ของโลกตระหนักดีว่าเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้องค์กรสามารถบริหารจัดการความต้องการของลูกค้าได้ในสถานการณ์เช่นนี้

Round2 Solutions ผู้มีประสบการณ์การพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลก ได้ศึกษา และนำเทคโนโลยีของ Salesforce ไปปรับใช้ พิสูจน์แล้วว่าทำให้ผู้ประกอบการสามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สนใจเรียนรู้ Business Case Study เพื่อนำไปปรับใช้กับธุรกิจคุณ และติดต่อเพื่อขอรับ eBook และ Demo https://bit.ly/3klg6SU


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รวบรวมมาให้แล้ว ! รู้จักเบื้องต้น ‘Google Cloud Platform’ ที่ตอบโจทย์ธุจกิจของคุณ ผ่านผู้เชี่ยวชาญด้าน Cloud Solutions !

คลังความรู้สุดคุณภาพเกี่ยวกับ Cloud Technology ผ่าน ‘Cloud the Series by Tangerine’ ที่พาคุณไปทำความรู้จักแบบเจาะลึก ครอบคลุมตั้งแต่ข้อมูลพื้นฐาน ไปจนถึงตัวอย่างการนำมาปรับใช้จริง และช่วยให้คุณตัดสินใจหาแนวทางเลือกใช้ Google Cloud …

เปิดตัว “สมาร์ทสวิฟท์” (SMARTSWIFT) เพื่อเปิดประสบการณ์ใหม่ในการโอนเงินข้ามประเทศทันที [Guest Post]

ง่าย สะดวก รวดเร็ว พร้อมให้ทุกคนในไทยใช้งานแล้ววันนี้