ปรับธุรกิจให้รองรับในทุกสถานการณ์ ด้วย Salesforce

หลายสถานการณ์ในปัจจุบันส่งผลกระทบอย่างมากต่อภาคธุรกิจ และการดำเนินชีวิต ทุกภาคส่วนต้องปรับตัวอย่างว่องไว ทั้งองค์กรและการทำงานของพนักงาน เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วและคาดเดาได้ยาก

Salesforce ผู้นำระบบ CRM อันดับ 1 ของโลกตระหนักดีว่าเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยที่สำคัญที่สุดที่จะทำให้องค์กรสามารถบริหารจัดการความต้องการของลูกค้าได้ในสถานการณ์เช่นนี้

Round2 Solutions ผู้มีประสบการณ์การพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลก ได้ศึกษา และนำเทคโนโลยีของ Salesforce ไปปรับใช้ พิสูจน์แล้วว่าทำให้ผู้ประกอบการสามารถขับเคลื่อนธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

สนใจเรียนรู้ Business Case Study เพื่อนำไปปรับใช้กับธุรกิจคุณ และติดต่อเพื่อขอรับ eBook และ Demo https://bit.ly/3klg6SU


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] Red Hat Enterprise Linux 9 สร้างนิยามใหม่ให้กับเทคโนโลยีที่เป็นจุดศูนย์กลางของนวัตกรรม

กรุงเทพฯ 20 พฤษภาคม 2565 – เร้ดแฮท อิงค์ (Red Hat) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับ แนวหน้าของโลก แนะนำ Red Hat Enterprise …

Tangerine Webinar: เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps Intelligence

Tangerine ขอเรียนเชิญผู้บริหาร นักพัฒนา และ GIS Users เข้าร่วมงานสัมมนา Tangerine Webinar เรื่อง “เจาะลึกเบื้องหลัง Smart City ด้วย Maps …