ADPT

Zendesk แจกฟรีรายงาน CX Champions สรุปปัจจัยสำคัญในการส่งมอบ Customer Experience ให้ประสบความสำเร็จ

สำหรับผู้ที่ต้องรับผิดชอบงานด้าน Customer Experience (CX) ไม่ว่าจะเป็นฝ่าย CX โดยตรง, ฝ่ายการตลาด หรือฝ่ายบริการหลังการขาย ทาง Zendesk ได้ร่วมมือกับ ESG Research ทำการสำรวจความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญด้าน CX ในธุรกิจองค์กรทั่วโลกถึงความสำคัญของ CX, แนวทางการส่งมอบ CX ที่ดี และผลลัพธ์ของการมี CX ที่ดีต่อธุรกิจ และเปิดให้ทุกท่านโหลดไปศึกษาได้ทันที

รายงานฉบับนี้มีชื่อว่า CX Champions: How CX Leaders Who Raise Their Game Are Driving Business Success โดยมีความยาว 35 หน้า เนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษที่อ่านเข้าใจง่ายและมีตัวเลขเชิงสถิติประกอบเพื่อให้เห็นภาพในเชิงลึกมากขึ้น ซึ่งมีเนื้อหาครอบคลุมประเด็นดังนี้

  • บทบาทของ CX ต่อธุรกิจ
  • แนวทางการส่งมอบ CX ที่ดีให้ประสบความสำเร็จ
  • การสร้างทีมงานให้ส่งมอบ CX ที่ดีแก่ลูกค้าได้
  • การสร้าง CX ในงานบริการ
  • บทสรุปของรายงาน

ผู้ที่สนใจสามารถโหลดรายงานฉบับนี้ได้ที่ https://www.zendesk.com/th/blog/cx-champion-maturity-report/

รับชม On-Demand Webinar สรุปแนวทางการส่งมอบ CX ที่ดีในงานบริการลูกค้า

สำหรับผู้ที่ยังต้องการเจาะลึกด้านการส่งมอบ CX แก่งานบริการลูกค้ามากยิ่งขึ้นไปอีก ทาง Zendesk เองก็ได้มีการเผยแพร่ On-Demand Webinar ในหัวข้อ Go from CX Starter to Champion ที่ได้สรุปถึงประเด็นสำคัญด้าน CX สำหรับงานบริการลูกค้าในธุรกิจองค์กรร่วมกับ Enterprise Strategy Group (ESG) ในประเด็นดังต่อไปนี้

  • ทำนายแนวโน้มในอนาคตของ CRM 5 ประการ
  • 3 ระดับของการทำ CX ได้แก่ Starter, Riser และ Champion
  • แนวโน้มด้าน CX ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

ผู้ที่สนใจรับชม On-Demand Webinar สามารถลงทะเบียนรับชมได้ทันทีที่นี่


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Webinar : G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation

G-Able จับมือ Uipath ขอเชิญผู้สนในทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar ภายใต้ชื่องาน G-Able l Uipath Accelerate Business Productivity and Performance with UiPath Hyperautomation เพื่อเรียนรู้เรื่องของ Hyperautomation ด้วยการวิเคราะห์ข้อมูลที่เกิดจากกระบวนการและขั้นตอนต่างๆ ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่การันตรีโดย Gartner 2020 แนะนำให้องค์กรในปัจจุบันนำมาใช้ ในวันศุกร์ที่ 27 สิงหาคม 2564 เวลา 14.00 - 16.00 น.

[Guest Post] ‘บลูบิค’ ได้ไฟเขียว ก.ล.ต.นับหนึ่งไฟลิ่ง พร้อมลุยจดทะเบียนตลาดหลักทรัพย์ เดินหน้าขาย IPO 25 ล้านหุ้น รุกเป้าหมายสู่บริษัทคอนซัลต์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชันแบบครบวงจรชั้นนำ

บมจ.บลูบิค กรุ๊ป เตรียมเสนอขาย IPO 25 ล้านหุ้น หลังสำนักงาน ก.ล.ต. นับหนึ่งไฟลิ่ง เข้าระดมทุนใน ตลาดหลักทรัพย์  เอ็ม เอ ไอ ชูความเชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษาในการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีมาปรับใช้แบบครบวงจร …