VMware VSAN มีลูกค้ามากกว่า 5,000 องค์กรทั่วโลกแล้ว

นับเป็นการบรรลุ Milestone ของ VMware อีกครั้งหนึ่งเมื่อไตรมาสล่าสุดนี้ VMware สามารถขยายฐานลูกค้าองค์กรสำหรับ VSAN ได้มากถึง 1,500 ราย และทำให้ปัจจุบันมีองค์กรที่ใช้งาน VMware VSAN รวมกันมากกว่า 5,000 องค์กรทั่วโลกแล้ว

emc-vxrail-appliance

ในยอดขายนี้เป็นยอดขายรวมกันระหว่าง VMware VSAN และ EMC VxRAIL ที่ติดตั้ง VMware VSAN เอาไว้ภายใน ซึ่งจากการที่ Dell เข้าซื้อกิจการของ EMC นั้นก็ทำให้ Dell ได้ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับ EMC VxRAIL ไปด้วยในตัว และทำให้จำนวนลูกค้าองค์กรที่ใช้งาน VMware VSAN นั้นเติบโตอย่างรวดเร็วในฐานะหัวใจของระบบ Hyper-Converged Infrastructure ของ VMware นั่นเอง

ที่มา: http://www.yellow-bricks.com/2016/07/19/another-major-milestone-5000-customers-reached-for-vsan/

About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Salesforce เข้าซื้อกิจการ Fin มูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์ เสริมแกร่ง AI Agent งานบริการลูกค้า

Salesforce ประกาศลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายเข้าซื้อกิจการ Fin ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม customer agent ในมูลค่าราว 3,600 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อนำเทคโนโลยี AI Agent สำหรับงานบริการลูกค้ามาเสริมความสามารถให้กับ Agentforce

Cisco ออกแพตช์แก้ช่องโหว่ Zero-day บน Catalyst SD-WAN Manager ที่ถูกใช้โจมตียกระดับสิทธิ์เป็น root

Cisco ปล่อยอัปเดตด้านความปลอดภัยแก้ช่องโหว่บน Catalyst SD-WAN Manager (เดิมคือ SD-WAN vManage) หลังพบว่าถูกใช้โจมตีจริงในลักษณะ Zero-day เพื่อยกระดับสิทธิ์เป็น root บนระบบที่ได้รับผลกระทบ