CDIC 2023

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ก้าวสู่ยุคโรงงานอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ด้วยการ Digital Transformation ผ่านโซลูชั่น Sangfor ที่เรียบง่าย เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด”

Get-On และ Sangfor ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ก้าวสู่ยุคโรงงานอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ด้วยการ Digital Transformation ผ่านโซลูชั่น Sangfor ที่เรียบง่าย เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด” โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ก้าวสู่ยุคโรงงานอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ด้วยการ Digital Transformation ผ่านโซลูชั่น Sangfor ที่เรียบง่าย เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.

วิทยากร

  1. วีรกุล ธนากรวิเศษ ,  Sangfor Cloud Product Manager
  2. สุภาส จำปาทอง, Sangfor Solution Consultant
  3. ธีระชัย เกษมพงศ์จรัส , Get-On Presales

ลงทะเบียนได้ที่ : https://sangfor.zoom.us/webinar/register/WN_iZhpYRidTW61rmge6eLwAQ

การระบาดของ Covid-19 ครั้งใหญ่ที่กินเวลานานกว่าสองปี ส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาพรวมของเศรษฐกิจโลกอย่างมาก และด้วยเหตุนี้การดำเนินธุรกิจของกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตจึงเป็นไปได้อย่างยากลำบาก โดยจะเห็นได้ว่ากลุ่มผู้ผลิตได้มีการปรับนโยบายในหลายแง่มุมเช่น การลดต้นทุนการผลิต การเพิ่มยอดการผลิต การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดแบบให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ร่วม รวมถึงการแสวงหากลยุทธ์ใหม่ๆ ในการเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจ

โดยในปี 2023 นี้ นอกจากมีการคาดการณ์ว่ากลุ่มธุรกิจในภูมิภาค APEC กว่า 50% จะมีการลงทุนในส่วนของเทคโนโลยีมากขึ้นแล้ว แนวคิดแบบ Cloud-first หรือนโยบายการเปลี่ยนมาใช้ระบบคลาวด์แทนระบบ On-premise ก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตแบบรายวันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นองค์กรก็ควรที่จะให้ความสำคัญกับระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะหากอิงจากสถิติ ณ ปัจจุบัน การโจมตีทางไซเบอร์ก็ยังคงเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะลดลงในอนาคต

กำหนดการ

ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย อาทิเช่น Wireless Charger, ไม้เซลฟี่, แก้ว Starbuck และตุ๊กตา


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …