ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ก้าวสู่ยุคโรงงานอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ด้วยการ Digital Transformation ผ่านโซลูชั่น Sangfor ที่เรียบง่าย เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด”

Get-On และ Sangfor ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ก้าวสู่ยุคโรงงานอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ด้วยการ Digital Transformation ผ่านโซลูชั่น Sangfor ที่เรียบง่าย เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด” โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ก้าวสู่ยุคโรงงานอุตสาหกรรมแห่งอนาคต ด้วยการ Digital Transformation ผ่านโซลูชั่น Sangfor ที่เรียบง่าย เชื่อถือได้และมีความปลอดภัยขั้นสูงสุด

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 22 กันยายน 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น.

วิทยากร

  1. วีรกุล ธนากรวิเศษ ,  Sangfor Cloud Product Manager
  2. สุภาส จำปาทอง, Sangfor Solution Consultant
  3. ธีระชัย เกษมพงศ์จรัส , Get-On Presales

ลงทะเบียนได้ที่ : https://sangfor.zoom.us/webinar/register/WN_iZhpYRidTW61rmge6eLwAQ

การระบาดของ Covid-19 ครั้งใหญ่ที่กินเวลานานกว่าสองปี ส่งผลกระทบโดยตรงต่อภาพรวมของเศรษฐกิจโลกอย่างมาก และด้วยเหตุนี้การดำเนินธุรกิจของกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตจึงเป็นไปได้อย่างยากลำบาก โดยจะเห็นได้ว่ากลุ่มผู้ผลิตได้มีการปรับนโยบายในหลายแง่มุมเช่น การลดต้นทุนการผลิต การเพิ่มยอดการผลิต การพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดแบบให้ลูกค้าได้มีประสบการณ์ร่วม รวมถึงการแสวงหากลยุทธ์ใหม่ๆ ในการเพิ่มกำไรให้กับธุรกิจ

โดยในปี 2023 นี้ นอกจากมีการคาดการณ์ว่ากลุ่มธุรกิจในภูมิภาค APEC กว่า 50% จะมีการลงทุนในส่วนของเทคโนโลยีมากขึ้นแล้ว แนวคิดแบบ Cloud-first หรือนโยบายการเปลี่ยนมาใช้ระบบคลาวด์แทนระบบ On-premise ก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่จะสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการผลิตแบบรายวันให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นองค์กรก็ควรที่จะให้ความสำคัญกับระบบโครงสร้างพื้นฐานด้านความปลอดภัยไม่น้อยไปกว่ากัน เพราะหากอิงจากสถิติ ณ ปัจจุบัน การโจมตีทางไซเบอร์ก็ยังคงเพิ่มขึ้นสูงอย่างต่อเนื่องและไม่มีทีท่าว่าจะลดลงในอนาคต

กำหนดการ

ร่วมลุ้นของรางวัลมากมาย อาทิเช่น Wireless Charger, ไม้เซลฟี่, แก้ว Starbuck และตุ๊กตา


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

TechTalk Webinar : HPE ProLiant DX : The Best choice for Nutanix Hybrid Cloud Solutions

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “HPE ProLiant DX : The Best choice for …

Red Hat ออก RHEL 8.7 และ 9.1 เวอร์ชัน Beta

Red Hat ได้ประกาศออก RHEL เวอร์ชันเบต้นของ 8.1 และ 9.1 แล้วโดยมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้