Adobe ขอเชิญร่วมงานสัมมนาพิเศษจาก IDC ในประเด็น Digital Transformation สำหรับองค์กร วันที่ 26 กรกฎาคม 2016

Adobe ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนา การเดินทางสู่ ‘Digital Transformation’ – สิ่งจำเป็นที่ธุรกิจไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ในวันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2016 เวลา 9.00น. – 11.00น. ณ ห้องบอลรูม A ชั้น 7 โรงแรมเดอะเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท โดยมีรายละเอียดดังนี้

Credit: ShutterStock.com
Credit: ShutterStock.com

เมื่อองค์กรต้องการเปลี่ยนแปลงการทำงานแบบเดิมๆ จากการทำงานบนกระดาษเป็นกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติทุกขั้นตอนด้วยอิเล็กทรอนิกส์ องค์กรเหล่านั้นจะต้องทำการรวบรวม, จัดส่ง และจัดเก็บข้อมูล หรือแบบฟอร์มสำคัญทางธุรกิจในรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์แทน ไม่ว่าพนักงานในองค์กรจะใช้ชุดซอฟต์แวร์จัดการงานเอกสาร หรือใช้ระบบแอพพลิเคชันหลักขององค์กรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงไปสู่การใช้เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ และกระบวนการการทำงานแบบอัตโนมัตินั้นจะสร้างความท้าทายใหม่ๆ มากมายให้แก่องค์กรอย่างแน่นอน

อะโดบีขอเชิญร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษจาก IDC บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยข้อมูลการตลาดชั้นนำระดับโลก ซึ่งจะมาแชร์ผลการศึกษาล่าสุดเกี่ยวกับการทรานส์ฟอร์มธุรกิจ (Business Translation) ผ่านขั้นตอนการทำงานเอกสารอย่างชาญฉลาด (smarter document workflows)

  • การทำ Digital Transformation ให้เป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจ
  • คุณจะลดเวลาในการทำงาน, ประหยัดค่าใช้จ่ายขององค์กร และสร้างประสบการณ์ที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าได้อย่างไรจากการเปลี่ยนแปลงกระบวนการการจัดการเอกสาร
  • แนวทางที่เป็น Best practices และการเริ่มต้นการเปลี่ยนแปลงกระบวนการการจัดการเอกสาร (document workflows) ในองค์กรของคุณ

โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนได้ฟรีๆ ทันทีดังนี้ โดยจะมีทีมงานส่งเมล์กลับไปยืนยันสิทธิ์การเข้าร่วมสัมมนาของทุกท่านอีกครั้งหนึ่ง


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

TechTalk Webinar : HPE ProLiant DX : The Best choice for Nutanix Hybrid Cloud Solutions

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “HPE ProLiant DX : The Best choice for …

สถิติเผย มีองค์กรน้อยกว่า 5% ที่เปิดใช้มาตรการด้าน Email Security

การหลอกลวงหรือปลอมแปลงเป็นอีเมลที่น่าเชื่อถือนั้นมีความเสียหายเป็นนัยสำคัญอย่างมาก จากสถิติเพียงไตรมาสแรกของปี 2022 ได้แตะถึงสถิติใหม่ที่มีจำนวนการโจมตีทางอีเมลกว่า 1 ล้านครั้ง ซึ่งอันที่จริงแล้วโลกนี้มีทางเลือกสำหรับการป้องกันที่เรียกว่า DMARC และ BIMI