ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Sangfor: Leading the future of education, The Hybrid Learning & Cyber Security Solution” [18 Aug 2022 — 14.00น.]

Sangfor ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “Sangfor: Leading the future of education, The Hybrid Learning & Cyber Security Solution” โดยท่านจะได้รับฟังกรณีศึกษาของโซลูชันจาก Sangfor กับภาคการศึกษา ที่ช่วยตอบโจทย์ด้านการเรียนรู้ยุคใหม่และพร้อมกับการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์ โดยงานจะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Sangfor: Leading the future of education, The Hybrid Learning & Cyber Security Solution

วิทยากร :

  • รัตสกานต์ ศรีสวัสดิ์ ตำแหน่ง Channel Manager
  • สุภาส จำปาทอง ตำแหน่ง Solution Consultant
  • รักษ์ชาติ เกตุบุญลือ ตำแหน่ง Education Consultant 
  • ไกรพล กุลศิริวุฒิชัย ตำแหน่ง Solution Consultant 
  • ผศ.นรินทร์ พนาวาส ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดี และรักษาการรองคณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ , มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขต ชลบุรี

วันเวลา : วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 14.00 – 16.00 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://sangfor.zoom.us/webinar/register/WN_709H0nGvSoyw6qBstQWnRQ

ร่วมรับฟังและแบ่งปันประสบการณ์ การบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานของหน่วยงานด้านการศึกษาและมหาวิทยาลัยจากผู้เชี่ยวชาญในมุมของผู้ใช้งานและผู้ให้บริการฝั่ง Education

การสัมมนาครั้งนี้จะทำให้ท่านได้ทราบถึงกลยุทธ์และกลวิธีบริหารจัดการระบบเครือข่ายและโครงสร้างพื้นฐานอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อรับมือการความท้าทายในยุคของ Hybrid Learning และการโจมตีของเหล่าผู้ไม่ประสงค์ดี Hacker ที่มุ่งหวังจะสร้างความเสียหายให้กับองค์กรในยุค IT Transformation พร้อมกับเพิ่มขีดความสามารถด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคล (Personal Data)

ในการบรรยายครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.นรินทร์ พนาวาส ผู้ช่วยอธิการบดี และรักษาการรองคณบดี คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ , มหาวิทยาลัยศรีปทุม วิทยาเขต ชลบุรี ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ในการบริหารจัดการโครงสร้างพื้นฐานด้าน IT ของมหาวิทยาลัยให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

TechTalk Webinar : HPE ProLiant DX : The Best choice for Nutanix Hybrid Cloud Solutions

VST ECS ร่วมกับ Nutanix และ HPE ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “HPE ProLiant DX : The Best choice for …

Red Hat ออก RHEL 8.7 และ 9.1 เวอร์ชัน Beta

Red Hat ได้ประกาศออก RHEL เวอร์ชันเบต้นของ 8.1 และ 9.1 แล้วโดยมีฟีเจอร์ที่น่าสนใจดังนี้