Veritas Webinar: Veritas NetBackup ผู้นำที่แท้จริงอันดับ 1 ติดต่อกัน 15 ปี* เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ NetBackup 8.3 – 10 ก.ย. 2020 เวลา 9.00น.

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Veritas NetBackup ผู้นำที่แท้จริงอันดับ 1 ติดต่อกัน 15 ปี* เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ NetBackup 8.3 โดย Veritas” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีสำรองข้อมูลชั้นนำรุ่นล่าสุด Veritas NetBackup 8.3 พร้อมชูจุดเด่นด้านกลยุทธ์ใหม่ในการรับมือกับ Ransomware, Cloud Backup และการรองรับ Cloud Storage รวมถึงความสามารถใหม่ๆ อีกมากมาย ในวันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2020 เวลา 9.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Veritas NetBackup ผู้นำที่แท้จริงอันดับ 1 ติดต่อกัน 15 ปี* เปิดตัวเวอร์ชั่นใหม่ NetBackup 8.3 โดย Veritas
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Veritas ประจำประเทศไทย
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน 2020 เวลา 9.00 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การโจมตีจาก Ransomware กำลังเพิ่มมูลค่าความเสียหายขึ้นอย่างรวดเร็ว

Ransomware เป็นธุรกิจมืดที่มีมูลค่าสูงถึง 5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปี 2017 (พ.ศ.2560) และคาดว่าจะเกิน 20 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ภายในปี 2021 (พ.ศ.2564) คุณจะหลีกเลี่ยงการตกเป็นเหยื่อการฉ้อฉลขององค์กรอาชญากรรมไซเบอร์เหล่านี้ได้อย่างไร ? ท่านเตรียมการพร้อมรับมือหรือยัง?

ในสัมมนานี้เราจะพูดถึงวิธีการทำงานของ Ransomware และบทบาทสำคัญที่โซลูชั่นการปกป้องข้อมูลระดับองค์กรที่มีประสิทธิภาพสูงจะเข้ามามีส่วนร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์การป้องกันภัยโดยรวมจาก Ransomware นอกจากนี้ยังมี Feature ใหม่ๆ สำหรับ Cloud solution รวมทั้งการรองรับกับ workload ใหม่ๆ ,New WebUI และอื่นๆ ซึ่งทุกท่านไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด

ทำไมต้องเป็น NetBackup 8.3?

  • ช่วยปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรจาก Ransomware และการโจมตีในรูปแบบต่างๆด้วย Security Feature และโดยเฉพาะเวอร์ชั่น 8.3 ได้เพิ่มความสามารถในการต่อกรกับ Ransomware มากขึ้น ป้องกัน Backup Data ไม่ให้ถูกเขียนทับ และป้องกัน Ransomware ไม่ให้โจมตีข้อมูลสำรอง
  • เพิ่มฟังก์ชั่น CloudCatalyst technology ทำให้ประหยัดเนื้อที่และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานบนคลาวด์
  • บริหารจัดการง่ายด้วย WebUI Interface ใหม่ ซึ่งทำให้จัดการจากที่ไหนก็ได้ ด้วย Single Management Console พร้อมกับ API ที่หลากหลายเพื่อรองรับการใช้งานที่หลากหลาย
  • รองรับกับ Workload ที่มีใช้งานหลากหลายได้มากขึ้น เช่น Microsoft SQL, Oracle Real Application Clusters (RAC) และ Next Gen Workload ทำให้การ Backup, Restore หรือแม้แต่การจัดการที่ง่ายขึ้นกับ Workload เหล่านี้

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Veritas ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_XajCqX_LTB28IGr1l9GIBA โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] ขอเชิญเข้าร่วม Webinar: Beginning with VMware Carbon Black Cloud [20 ก.ค.22]

VMWare, WIT และ VST ECS ขอเชิญเข้าร่วม Webinar: Beginning with VMware Carbon Black Cloud ในวันพุธที่ 20 …

[Video Webinar] คุณพร้อมรับมือกับภัยคุกคามและความเสี่ยงต่างๆ สำหรับการใช้งาน Public Cloud แล้วหรือยัง?

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย SiS Webinar เรื่อง “คุณพร้อมรับมือกับภัยคุกคามและความเสี่ยงต่างๆ สำหรับการใช้งาน Public Cloud แล้วหรือยัง?” พร้อมเรียนรู้การรักษาความมั่นคงปลอดภัยบน Cloud Infrastructure อย่างบูรณาการ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง …