ADPT

Veritas Webinar : Launch New Veritas NetBackup 9.1 – INNOVATION

Veritas ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Launch New Veritas NetBackup 9.1 – INNOVATION” ซึ่งในครั้งนี้ท่านจะได้รู้จักกับ Veritas NetBackup 9.1 ใหม่ล่าสุด พร้อมกับผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง NetBackup Flex 5350 appliance ในวันจันทร์ที่ 19 กรกฏาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

กำหนดการบรรยาย

หัวข้อ : Launch New Veritas NetBackup 9.1 – INNOVATION

ผู้บรรยาย : Mr. Sasipong Ngamnusonkit, Senior SE Team Lead, Veritas Thailand

วันเวลา : วันจันทร์ที่ 19 กรกฏาคม 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/WN_sGev0qEOQ2uDOd1ab-dZQA

Veritas ผู้นำเทคโนโลยีด้านการปกป้องข้อมูลให้กับองค์กรชั้นนำต่างๆ ระดับโลก และครองตำแหน่งผู้นำส่วนแบ่งการตลาดด้านยอดขาย (Revenue Market Share) ทั่วโลก อันดับ 1 สำหรับตลาด Backup & Recovery software มาตลอด 20 ปี ปัจจุบัน Veritas ได้ประกาศความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งในการขยายและพัฒนา Enterprise Data Services Platform ให้ครอบคลุมการปกป้อง ransomware ในระดับ Enterprise ทุกๆส่วน โดยเฉพาะเทคโนโลยีใหม่ๆ บน Cloud หรือ บนโลกใหม่ๆ ของ Kubernetes

ส่วนโซลูชั่นที่เป็นผู้นำตลอดกาลอย่าง Veritas NetBackup 9.1 ได้ขยายเพิ่มความแข็งแรงในปกป้องข้อมูลมากขึ้นไปอีกขั้นจากการโจมตีของ ransomware สำหรับข้อมูลในสภาพแวดล้อมของ container หรือ cloud โดยเพิ่มความสามารถการใช้พื้นที่สำรองข้อมูลแบบแก้ไขไม่ได้ (Immutable Storage) บน Amazon S3 และเพิ่มระบบ AI/ML (Artificial Intelligence and Machine Learning) เข้าไปในการตรวจจับ ransomware

อีกทั้งได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่คือ NetBackup Flex 5350 appliance ซึ่งได้เพิ่มขีดความสามารถในการสำรองข้อมูลเร็วกว่าคู่แข่งเป็นสองเท่า รวมถึงเพิ่มระบบการปกป้องการโจมตีจาก ransomware (New ransomware-hardened appliance) โดยดูแลปิดและเปิดเฉพาะ service ที่เกี่ยวข้องจริงๆ เท่านั้น และการอัพเกรดซอฟท์แวร์ของ appliance จะถูกควบคุมดูแลโดย Veritas เท่านั้น ทำให้มั่นใจว่าเครื่องระบบสำรองข้อมูลทั้งหมดปลอดภัยแน่นอน นอกจากนี้ ท่านจะได้รู้จักเทคโนโลยีใหม่ๆ อาทิเช่น NetBackup Instant Rollback for Vmware , Multiple service level objectives และอื่นๆ

กำหนดการบรรยาย

What’s New in NetBackUp 9.1 and NetBackup Flex 5350 Appliance

 • NetBackup delivers more resiliency against ransomware
  • Integrated AI/ML (Artificial Intelligence and Machine Learning) anomaly detection
  • New ransomware-hardened appliance
  • CDP and NetBackup Instant Rollback for VMware
  • Multiple service level objectives
  • Immutable Cloud Storage
 • NetBackup introduces fully integrated native protection for Kubernetes environments
  • Complete Kubernetes protection
  • Unparalleled breadth of Kubernetes integration
 • NetBackup enhances ransomware protection in the cloud
  • Cloud resource autoscaling
  • Cloud-based intelligent policies
 • NetBackup Flex 5350 Appliance
 • Q&A with Lucky Draw

Special Gift ฉลองก่อตั้งเวอร์ริทัส ประเทศไทย ครบ 20 ปี !!!!

 • ในระหว่างการบรรยาย 20 ท่านแรกที่ร่วมตอบคำถามเร็วและถูกต้อง รับไปเลย บัตร e-Voucher จาก GrabFood มูลค่า 200 บาท
 • สุ่มจับรางวัล Central e-Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung Knox Capture: เปลี่ยน Smartphone และ Tablet ให้เป็น Barcode Scanner อัจฉริยะ ป้อนข้อมูลสู่ Business Application ได้อย่างง่ายดายและคุ้มค่า

ท่ามกลางการเติบโตที่รวดเร็วของธุรกิจ E-Commerce ที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจภาคส่วนอื่นๆ ทั้งการผลิตไปจนถึงการขนส่ง เครื่องมือต่างๆ อย่างเช่น Handheld Device สำหรับอ่าน Barcode หรืออุปกรณ์ Barcode Scanner นั้นได้กลายเป็นเครื่องมือสำคัญของธุรกิจหลายแห่ง อย่างไรก็ดี …

ก้าวสู่การทำงานยุคใหม่กับ Intel vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับความปลอดภัยระดับฮาร์ดแวร์และความง่ายในการจัดการ

การพึ่งพาการทำงานผ่านระบบออนไลน์ การโจมตีทางไซเบอร์ที่ทวีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ และการจัดการคอมพิวเตอร์จำนวนมาก สิ่งเหล่านี้คือโจทย์สำคัญที่องค์กรต้องวางแผนในการเลือกใช้งานคอมพิวเตอร์หรืออุปกรณ์ดิจิทัลใหม่ๆในปัจจุบัน และเป็นโจทย์ที่ทำให้ Intel พัฒนาแพลตฟอร์ม Intel vPro® ขึ้นมาจนถึงเจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งเป็นเจนเนอเรชั่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวมาในปี 2021 นี้ ในบทความนี้ …