Tag Archives: data protection

Forcepoint Webinar: ยกระดับการคุ้มครองข้อมูลและผู้ใช้ในโลกที่ไร้ขอบเขต

Forcepoint ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าฟังบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง “ยกระดับการคุ้มครองข้อมูลและผู้ใช้ในโลกที่ไร้ขอบเขต” พร้อมเรียนรู้หลักการคุ้มครองข้อมูลที่ยึดผู้ใช้เป็นศูนย์กลางและพร้อมปรับตัวตามระดับความเสี่ยง รวมไปถึงโซลูชัน Dynamic User Protection ใหม่ล่าสุดจาก Forcepoint ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม 2020 เวลา 10:30 ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

Veeam Webinar: Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, Data Center Engineer, ผู้ดูแลระบบ IT, และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง "Downtime และ Data Loss จะลดน้อยลงไปได้อย่างไรในปี 2021 โดย Veeam" เพื่อเรียนรู้และอัปเดตถึงแนวโน้มใหม่ล่าสุดในการสำรองและปกป้องข้อมูลสำคัญทางธุรกิจ ที่ตอบโจทย์การใช้งานได้ทั้งใน Private Cloud, Public Cloud และ Hybrid Cloud เตรียมรับการมาของปี 2021 ในวันพฤหัสบดีที่ 27 สิงหาคม 2020 เวลา 10.30 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

Read More »

[Video Webinar] เชื่อม “สิ่งที่เชื่อมต่อไม่ได้” และปกป้องข้อมูลของสิ่งเหล่านั้นในระดับ “ไบต์” โดย Forcepoint

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง “เชื่อม “สิ่งที่เชื่อมต่อไม่ได้” และปกป้องข้อมูลของสิ่งเหล่านั้นในระดับ “ไบต์”” พร้อมเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและโซลูชันสำหรับช่วยให้องค์กรสามารถโยกย้ายและปกป้องข้อมูลข้ามไปมาระหว่างเครือข่ายได้โดยอัตโนมัติ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Read More »

[Video Webinar] Digital Data Transformation EP #1: The Future Storage Infrastructure Blue-Print และการนำไปประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์กับองค์กร

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Webinar เรื่อง “Digital Data Transformation EP #1: The Future Storage Infrastructure Blue-Print และการนำไปประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์กับองค์กร” ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Read More »

Forcepoint Webinar: เชื่อม “สิ่งที่เชื่อมต่อไม่ได้” และปกป้องข้อมูลของสิ่งเหล่านั้นในระดับ “ไบต์”

Forcepoint ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT ด้าน Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง เชื่อม “สิ่งที่เชื่อมต่อไม่ได้” และปกป้องข้อมูลของสิ่งเหล่านั้นในระดับ “ไบต์” พร้อมเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดและโซลูชันสำหรับช่วยให้องค์กรสามารถโยกย้ายและปกป้องข้อมูลข้ามไปมาระหว่างเครือข่ายได้โดยอัตโนมัติ ในวันพฤหัสบดีที่ 16 กรกฎาคม 2020 เวลา 10:30 - 12:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

[Webinar] Digital Data Transformation EP #1: The Future Storage Infrastructure Blue-Print และการนำไปประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์กับองค์กร

NetApp ร่วมกับ Ingram Micro ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าฟังสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Digital Data Transformation EP #1: The Future Storage Infrastructure Blue-Print และการนำไปประยุกต์ใช้งานให้เกิดประโยชน์กับองค์กร” ในวันอังคารที่ 14 กรกฎาคม 2020 เวลา 10:30 - 12:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

Exclusive Networks | McAfee Webinar: Data Security – Protect Data Where it Lives

Exclusive Networks ร่วมกับ McAfee ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมสัมมนาออนไลน์เรื่อง “Data Security – Protect Data Where it Lives” เพื่อแชร์แนวทางการปกป้องข้อมูลล่าสุดในยุคที่ข้อมูลกระจายตัวอยู่ทุกหนทุกแห่ง พร้อมแนวทางปฏิบัติให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ในวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

เตรียมระบบความมั่นคงปลอดภัยให้พร้อมรองรับ PDPA ด้วย One Stop ICT จาก CSL และโซลูชันจาก Fortinet

จากที่รัฐบาลมีมติให้เลื่อนการเริ่มบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล หรือ PDPA (Personal Data Protection Act) ในประเทศไทยออกไปอีก 1 ปีจากเดิมที่จะเริ่มใช้ในวันที่ 27 พฤษภาคม 2020 เป็น วันที่ 27 พฤษภาคม 2021 เพื่อให้องค์กรธุรกิจได้มีเวลามากขึ้นในการจัดเตรียมระบบรักษาความมั่นคงปลอดภัยของระบบ ICT ให้มีความพร้อม เพื่อการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของทั้งลูกค้าและพนักงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Read More »

McAfee Webinar: A New Normal Adoption with McAfee Unified Cloud Edge

Ingram Micro ร่วมกับ McAfee Thailand ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยาย McAfee Webinar เรื่อง “A New Normal Adoption with McAfee Unified Cloud Edge” เพื่อเรียนรู้การปกป้องข้อมูลสำคัญขององค์กรและข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า/พนักงานจากการเปลี่ยนแปลงการดำเนินธุรกิจและการทำงานไปสู่วิถีใหม่ (New Normal) ในวันพฤหัสบดีที่ 18 มิถุนายน 2020 เวลา 14:00 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

ปกป้องทุกข้อมูลบน PC, Laptop, Mobile, Server, Cloud ตอบโจทย์ PDPA ด้วย IBM Security Guardium และ IBM MaaS360

ประเด็นด้านการรักษาความมั่นคงปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของข้อมูลนั้นได้กลายเป็นหัวข้อสำคัญของวงการ IT ไทยในวันนี้ และ IBM ในฐานะของธุรกิจที่เชี่ยวชาญในเรื่องของข้อมูล ก็มีโซลูชันเฉพาะสำหรับตอบโจทย์ด้านนี้โดยเฉพาะ เพื่อให้ธุรกิจองค์กรสามารถนำไปปรับเสริมเติมในส่วนที่ยังขาดได้อย่างครอบคลุม ด้วยโซลูชันที่หลากหลาย และในบทความนี้เราก็จะพาทุกท่านไปรู้จักกับภาพรวมของ IBM Guardium และ IBM MaaS360 ที่จะนำมาใช้ตอบโจทย์นี้กันครับ

Read More »

[Video Webinar] Data Security ไม่ใช่แค่ “ขาว”​ หรือ “ดำ” โดย Forcepoint

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง “Data Security ไม่ใช่แค่ ‘ขาว’ หรือ ‘ดำ’” พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดจากการใช้โซลูชัน Data Protection ที่ล้าสมัย รวมไปถึงการวางกลยุทธ์ในการปกป้องข้อมูลอย่างชาญฉลาด สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Read More »

Forcepoint Webinar: Data Security ไม่ใช่แค่ “ขาว”​ หรือ “ดำ”

Forcepoint ขอเรียนเชิญผู้บริหาร, ผู้ปฏิบัติงานด้าน IT และผู้ที่สนใจด้าน Security เข้าร่วมฟังบรรยาย Forcepoint Webinar เรื่อง “Data Security ไม่ใช่แค่ ‘ขาว’ หรือ ‘ดำ’” พร้อมเรียนรู้เกี่ยวกับปัญหาที่เกิดจากการใช้โซลูชัน Data Protection ที่ล้าสมัย รวมไปถึงการวางกลยุทธ์ในการปกป้องข้อมูลอย่างชาญฉลาด สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ในวันพฤหัสบดีที่ 14 พฤษภาคม 2020 เวลา 14:00 15:30 น. ผ่าน Live Webinar ฟรี

Read More »

Metro System Corporation Plc. (MSC) Techtalk Webinar for Workforce Transformation with COVID-19 era work

บริษัท เมโทร ซิสเต็มส์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย และ เอสไอเอส ดิสตริบิวชั่น ประเทศไทย นำเสนอ Solution ที่ออกแบบมาพร้อมการปกป้องข้อมูลแบบผสมผสาน (Converged Data Protection) เพื่อการสำรองข้อมูล ลดความซ้ำซ้อนของข้อมูล การทำสำเนา และการกู้คืนข้อมูล (Backup and Disaster Recovery)

Read More »

[Video Webinar] เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าชมการบรรยาย Cisco Webinar เรื่อง “เตรียมความพร้อม พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ด้วย Cisco Security Platform” พร้อมแนะนำโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยสำหรับ Work from Home ที่ให้บริการฟรีในช่วงนี้โดยทีม Cisco Thailand ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

Read More »

Hitachi Vantara Webinar: Enterprise Object-based Storage & Work from Home with HCP Solution

Hitachi Vantara ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT เข้าร่วมฟังบรรยาย Hitachi Vantara Webinar เรื่อง “Enterprise Object-based Storage & Work from Home with HCP Solution” เพื่อแนะนำเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลยุคใหม่แบบ Object Storage และโซลูชัน Work from Home ซึ่งช่วยให้การจัดเก็บ ซิงค์ และแชร์ไฟล์ข้อมูลขณะทำงานที่บ้านเป็นเรื่องง่าย ในวันอังคารที่ 7 เมษายน 2020 ผ่าน Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More »

แนะนำ 6 บริการ Data Protection จาก UIH ตอบโจทย์ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562

สำหรับบริษัทและองค์กรที่กำลังเป็นกังวลว่าจะเตรียมบุคลากร กระบวนการ และเทคโนโลยีอย่างไรให้พร้อมรองรับการบังคับใช้ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 ในเดือนพฤษภาคมนี้ UIH ผู้นำธุรกิจโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมและโซลูชันดิจิทัลของไทยได้เปิดให้คำปรึกษาโดยผู้เชี่ยวชาญแบบครบวงจร พร้อมนำเสนอ 6 เทคโนโลยี Data Protection Services ที่แนะนำให้ไปประยุกต์ใช้เพื่อปกป้องข้อมูลพนักงานและลูกค้า

Read More »

TechTalk Webinar: แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

UIH ร่วมกับ TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงาน IT Security เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อเรื่อง “แนะนำ 6 เทคโนโลยีการปกป้องข้อมูลให้สอดคล้องกับ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” พร้อมเจาะลึกความต้องการของ พ.ร.บ.ฯ ฉบับดังกล่าว และทำความรู้จักเทคโนโลยีแต่ละประเภทที่องค์กรสามารถนำไปประยุกต์ใช้เพื่อให้ตอบโจทย์ความต้องการเหล่านั้น ในวันอังคารที่ 24 มีนาคม 2020 ผ่านช่องทาง Live Webinar ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

Read More »

โซลูชันปกป้องข้อมูลแบบ Agentless ด้วย Arcserve Unified Data Protection บน Nutanix AHV

Arcserve ผู้ให้บริการด้านการสำรองข้อมูลที่มีประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 30 ปี ได้พัฒนา Arcserve Unified Data Protection (UDP) Version7.0 สำหรับ Nutanix AHV โดยสามารถปกป้องข้อมูลบน Nutanix AHV ได้โดยไม่ต้องมี Agent (Agentless) และยังสามารถกู้คืนหรือโอนย้าย Data, Application, System แบบ Cross-Platform\Datacenter\Cloud ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถทดสอบการกู้คืนข้อมูลและระบบทั้งหมดได้โดยอัตโนมัติโดยที่ไม่มีความซับซ้อนในการบริหารจัดการ

Read More »

หน่วยงานกำกับดูแลทั่วโลกจี้ถาม Facebook ประเด็น Privacy ของ Libra

หน่วยงานกำกับดูแลที่เกี่ยวข้องกับการคุ้มครองข้อมูลและความเป็นส่วนบุคคลจากทั่วโลกร่อนจดหมายถาม Facebook ถึงประเด็นการปกป้องและคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ที่จะใช้สกุลเงินดิจิทัล Libra ในอนาคต หลังบริษัทฯ มีปัญหากับประเด็นดังกล่าวมานานหลายปี

Read More »

Dell EMC เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Data Protection ไลน์ใหม่ “PowerProtect”

Dell EMC ทำการเปิดตัว PowerProtect ผลิตภัณฑ์ด้าน Data Protection ไลน์ใหม่ มีให้เลือกใช้ทั้งแบบซอฟต์แวร์และ Appliance ในงาน Dell Technologies World 2019 เมื่อวันที่ 30 เมษายนที่ผ่านมา โดยในแบบ Appliance มีการใช้ Machine Learning เข้ามาเพิ่มประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดและลดค่าใช้จ่ายด้วย

Read More »