YIT & Veritas Webinar : Flex Appliances [21 กันยายน 2564]

Yip In Tsoi และ Veritas ขอเชิญ IT Operation, IT Manager และผู้ปฏิบัติหน้าที่ในสาย IT ทุกท่าน เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Flex Appliances” ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับ Flex Appliances ว่าจะช่วยในการปกป้องข้อมูลของท่านจากแรนซัมแวร์ หรือการเสียหายในองค์กรได้อย่างไร คุ้มค่าจริงหรือไม่ โดยงานจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 21 กันยายน 2564 เวลา 14:00 – 15:30 น. กำหนดการลงทะเบียนมีดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: “VERITAS : Flex Appliances Webinar”

ผู้บรรยาย: ผู้เชี่ยวชาญจาก บริษัท Veritas Thailand และ บริษัท Yip In Tsoi

วันเวลา: วันอังคารที่ 21 กันยายน  2564 เวลา 14:00 – 15:30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 500 คน

ลงทะเบียนได้ที่https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_cfDjvUo4QBm9cXoaaIuMqg

ทุกวันนี้ข้อมูลไม่ได้ถือกำเนิดขึ้นจากศูนย์กลางเพียงแห่งเดียวอีกต่อไป แต่แหล่งกำเนิดข้อมูลกำลังย้ายออกไปจากองค์กร สู่ระดับ Edge อย่างไรก็ดีไม่ว่าข้อมูลจะกำเนิดจากที่ใด หากมีความเสียหายเกิดขึ้นย่อมส่งผลกระทบต่อธุรกิจทั้งสิ้น ด้วยเหตุนี้เองการมีโซลูชันการปกป้องข้อมูลที่ครอบคลุมในทุกภาคส่วนจึงเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยเหตุนี้ Veritas จึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์ Flex Appliance เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว

อีกทางหนึ่งในการบรรยายท่านจะได้รับฟังข้อมูลในการใช้งานจริงว่า การลงทุนกับ Flex Appliance มีความคุ้มค่ามากแค่ไหน ใช้เวลาในการติดตั้งเป็นอย่างไร โดยทีมงาน Yip In Tsoi และ Veritas มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะตอบทุกคำถามที่ผู้ฟังสนใจ


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

[Black Hat Asia 2023] สรุป Keynote วันที่ 1 เรื่อง “เตรียมตัวสำหรับการเดินทางอันยาวนานเพื่อความปลอดภัยของข้อมูล”

ข้อมูลถือเป็นปัจจัยที่ 5 ของการผลิต และความปลอดภัยของข้อมูล (Data Security) ก็ได้รับการจัดอันดับให้มีความสำคัญสูงสุดโดยรัฐบาลทั่วโลก ในประเทศจีน กฎหมายที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยข้อมูล เช่น “กฎหมายความปลอดภัยของข้อมูล” และ “กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล” ได้รับการประกาศใช้และมีผลบังคับใช้ในปี 2565 …