Veritas Webinar : Launch New Veritas Backup Exec 22 – M365 Protection & Native Cloud Deduplication

Veritas ขอเชิญ IT Manager, IT Operation, IT Admin และผู้สนใจด้านไอทีทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Launch New Veritas Backup Exec 22 – M365 Protection & Native Cloud Deduplication” โดยท่านจะได้เรียนรู้ไปกับฟีเจอร์ใหม่ใน Backup Exec 22 พร้อมกับโมเดลการคิดค่าใช้จ่ายที่ง่ายกว่าเดิม โดยงานจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

มาร่วมสนุกกันนะครับ พร้อมลุ้นรับ GrabFood e-Voucher และ Central e-Voucher ลงทะเบียนได้ที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_3OFpkATURqy4BbxiCjitgw

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Launch New Veritas Backup Exec 22 – M365 Protection & Native Cloud Deduplication

ผู้บรรยาย : Mr. Chainarong Pongadulyasook, Senior System Engineer, Veritas Thailand

วันเวลา : วันศุกร์ที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_3OFpkATURqy4BbxiCjitgw

Agenda:

  • SMB Data Protection Challenges
  • Introducing Backup Exec
  • What’s New in Backup Exec 22
  • New Simplified Licensing
  • Customer Use Case
  • Q&A with Lucky Draw

Veritas ผู้นำเทคโนโลยีด้านการปกป้องข้อมูลให้กับองค์กรชั้นนำต่างๆ ระดับโลก   และครองตำแหน่งผู้นำส่วนแบ่งการตลาดด้านยอดขาย (Revenue Market Share) ทั่วโลก อันดับ 1 สำหรับตลาด Backup & Recovery software มาตลอด 20 ปี  ปัจจุบัน Veritas ได้แบ่งผลิตภัณฑ์ด้าน Protection ออก/2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ 1.NetBackup สำหรับปกป้องข้อมูลลูกค้าองค์กรขนาดใหญ่ (Enterprise Business) และ 2.Backup Exec สำหรับปกป้องข้อมูลลูกค้าองค์กรขนาดกลางและเล็ก (Small and Medium Business)

ผลิตภัณฑ์ Backup Exec ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลจากสถาบันระดับโลกมากมาย ใน ปี 2022 อาทิเช่น The 2022 Cybersecurity Excellence Award  , The 2022 DCS Award for Data Centre ICT Storage Innovation of the Year award, a Leader in and a Gold Medalist in the Backup and Availability Data Quadrant™, G2 Spring 2022 Leader” in the Server Backup category เป็นต้น

สำหรับวันนี้ได้ประกาศความสำเร็จอีกก้าวหนึ่งในการขยายและพัฒนาคุณสมบัติใหม่ๆ ให้ครอบคลุมการปกป้องการใช้งานของ M365 และ Onedrive รวมถึงเพิ่มประสิทธิภาพของ Native Cloud Deduplication อีกทั้งยังคงความสามารถในการปกป้อง Ransomware ที่ยังคงโจมตีลูกค้าอยู่ตลอดเวลา และเพื่อให้ง่ายขี้นไปอีกและตอบโจทย์การใช้งาน Veritas ได้ออกแบบการคิดไลเซนส์ให้ง่ายเข้าไปอีกที่เรียกว่า Simplified License

ส่วนตอนท้ายของสัมมนาลูกค้าจะได้รับฟัง Use cases ต่างๆ ที่มีประโยชน์ ซึ่งจะเข้าใจง่ายและนำไปใช้ได้จริง และยังอาจตรงกับความต้องการของทุกๆท่านอีกด้วย

Special Gift ฉลองก่อตั้งเวอร์ริทัส ประเทศไทย ขึ้นปีที่ 21 !!!!

  • ในระหว่างการบรรยาย 21 ท่านแรกที่ร่วมตอบคำถามเร็วและถูกต้อง รับไปเลย บัตร e-Voucher จาก GrabFood มูลค่า 200 บาท
  • สุ่มจับรางวัล Central e-Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน รางวัล

About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 วันพุธที่ 31 สิงหาคม 2022

Bay Computing บริษัทด้านความมั่นคงปลอดภัยชั้นนำของไทย ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security เข้าร่วมงานสัมมนา BAYCOMS Cybersecurity Day 2022 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้ธีม “Checkup Your Cybersecurity Vital Sign with …

Office365 มีปัญหาเพราะ false positive ของ SNORT บน Meraki

รายงานเคสกลุ่มแรกๆ ที่ไม่สามารถเข้าถึงการบริการของ Office356 ได้ มาจากภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง และเอเชีย (EMEA) Microsoft ได้ทำการตรวจสอบปัญหาที่ผู้ใช้บางรายในภูมิภาค EMEA ไม่สามารถเชื่อมต่อกับบริการ Microsoft Office365 บางรายการได้ …