Veritas Webinar : Microsoft 365 Protection from Ransomware Attack Solutions

TechTalkThai ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อเรื่อง “Microsoft 365 Protection from Ransomware Attack Solutions” โดย Veritas ซึ่งท่านจะได้เรียนรู้กับโซลูชันสำหรับการปกป้องข้อมูลของ Microsoft 365 ในวันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Microsoft 365 Protection from Ransomware Attack Solutions

ผู้บรรยาย :  ทีมงานจาก Veritas และ พันธมิตร

วันและเวลา: วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2021 เวลา 14.00 -15.30 น.

ช่องทางการจัดงาน: TTT Zoom Meeting

ปัจจุบันจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 เป็นปัจจัยที่เร่งให้องค์กรเกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่ Digital Transformation อย่างรวดเร็ว การทำงานที่บ้าน หรือ Work From Home เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจนเป็นแนวทางวิถีใหม่ในการทำงาน หรือ New Normal ไปแล้ว และหนึ่งในบริการที่องค์กรเลือกใช้ คือ Microsoft 365 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่อยู่บนระบบคลาวด์ โดยการทำงานส่วนใหญ่ที่ใช้กันเป็นหลักของ Microsoft365 ได้แก่ อีเมล์ , การแชร์เอกสาร ,การประชุมทางไกล และอื่นๆ

ประเด็นที่มีการถกเถียงกัน และยังมีความเข้าใจผิดๆ ว่า ข้อมูลขององค์กรที่อยู่บนคลาวด์โดยเฉพาะ Microsoft 365 จะถูกเก็บรักษาไว้อย่างดีและสามารถกู้คืนได้หากมีเหตุฉุกเฉินขึ้น ซึ่งมีคำถามมากมายว่า องค์กรมีความมั่นใจเพียงพอแล้วหรือไม่กับระบบป้องกันที่มีอยู่? โดยเฉพาะหากถูกโจมตีจากแรนซัมแวร์ องค์กรจะมั่นใจได้อย่างไรว่าจะสามารถกู้คืนข้อมูลได้สมบูรณ์อย่างรวดเร็ว

สิ่งที่ท่านรู้ อาจจะเป็นสิ่งที่ท่านไม่รู้ก็ได้ ดังนั้น Veritas ผู้นำด้านการปกป้องและกู้คืนข้อมูลอันดับหนึ่งของโลก ร่วมกับพันธมิตร จึงได้จัดงานสัมมนาออนไลน์เพื่อแนะนำแนวทางในการปกป้องและกู้คืนข้อมูลที่ถูกต้องบน Microsoft 365 ให้ปลอดภัยจากเหตุการณ์ต่างๆ โดยเฉพาะภัยการโจมตีจากแรนซัมแวร์

กำหนดการบรรยาย

  • Digital Transformation with Microsoft 365 by VST ECS Thailand : 15 Mins
  • Why M365 Protection? What’s you know & you don’t know ? : 15 Mins
  • M365 data protection with Netbackup SaaS Protection : 25 Mins
  • Redefining the Archive with Veritas Digital Compliance : 25 Mins
  • Q&A with Lucky Draw : 10 mins

ลุ้นรับของรางวัล

  • สุ่มจับ Central e-Voucher มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 5 รางวัล
  • ในระหว่างการบรรยาย 10 ท่านแรกที่ทำแบบทดสอบเสร็จ รับไปเลย บัตร e-Voucher จาก Starbucks มูลค่า 200 บาท

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_r6Ke4LyBTICXM4aurDOGfw โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน และใช้รับของรางวัล


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Samsung จับมือ ARM เตรียมผลิต Cortex-X CPU

Samsung ได้เผยถึงความร่วมมือกับผู้ออกแบบชิปอย่าง ARM ที่จะเปิดไลน์การผลิต Cortex-X ด้วยสถาปัตยกรรมทรานซิสเตอร์แบบ gate-all-around(GAA)

ซิสโก้เผยโฉมนวัตกรรม AI พร้อมประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์ ที่งาน Cisco Live Amsterdam [PR]

โซลูชั่นใหม่ที่ขับเคลื่อนด้วย AI ครอบคลุมระบบเครือข่าย ระบบรักษาความปลอดภัย การทำงานร่วมกัน และการตรวจสอบ ตอกย้ำความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของซิสโก้ในการพัฒนานวัตกรรม AI