CDIC 2023

Veritas Backup Exec 22 ราคาไม่แพงแน่นะวิ ?

สำหรับองค์กรใดที่กำลังมองหาโซลูชันสำรองข้อมูลให้องค์กร ถือเป็นโอกาสอันดีต้อนรับปีกระต่าย 2023 จาก Veritas ที่ได้จัดโปรโมชันสุดคุ้มด้วยข้อเสนอ “Backup ข้อมูล 10 VM ในราคาเพียง 10,000 บาท แถมฟรี! การ Backup Microsoft 365 จำนวน 10 ผู้ใช้งาน”

ผู้สนใจติดต่อได้ที่ Email : contact@veritasth.com หรือ Line : id : @veritasthailand

หรือตัวแทนจำหน่าย 

หรือ Distributor ตามด้านล่างนี้

  • SIS DISTRIBUTION (THAILAND) PUBLIC CO LTD ,คุณหทัยชนก โทร 087-4956881
  • VST ECS (THAILAND) CO.LTD ,คุณมนัสพร โทร 098-545-9414

โปรโมชันนี้เริ่มตั้งแต่ 1 มกราคม ถึง 31 มีนาคม 2566 นี้เท่านั้น

ทดลองใช้งานฟรี https://www.veritas.com/form/trialware/backup-exec

Veritas Backup Exec 

Veritas Backup Exec นี้เป็นโซลูชันด้านการสำรองข้อมูลที่ครบวงจร รองรับทั้งการสำรองข้อมูลให้กับ Microsoft 365, Microsoft Windows, Linux, Microsoft Office, VMware, Hyper-V, Private Cloud, Public Cloud และ Hybrid Cloud ในหนึ่งเดียว อีกทั้งยังรองรับการสำรองข้อมูลของ Application ที่ใช้งานกันอย่างแพร่หลายเช่น Microsoft Exchange, Active Directory, SQL Server และ SharePoint ได้ โดยสามารถบันทึกข้อมูลที่ทำการสำรองนี้ได้ทั้งบน Disk, Tape และ Cloud ทำให้ตอบโจทย์การสำรองข้อมูลได้หลากหลายรูปแบบ ออกแบบระบบสำรองข้อมูลได้อย่างง่ายดาย

หนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้ Veritas Backup Exec นั้นได้รับความนิยมจากธุรกิจองค์กรหลากหลายทั่วโลกก็คือการที่มีวิธีการคิด License ที่ยืดหยุ่นมาก ทำให้การนำไปใช้งานนั้นไม่มีความซับซ้อน และเหมาะสมต่อรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันไปในแต่ละธุรกิจ และนี่เองที่เป็นจุดสำคัญซึ่งทาง Veritas ได้นำมาจัดโปรโมชันในครั้งนี้

#veritas #veritasthailand #Ransomware #backupexec #NetBackup #Backup#17xLeader #1Backup


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

เชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Unlock the Limits of Your SAP System with Google Cloud โดย Tangerine [18 ต.ค. 2023]

พลาดไม่ได้! สำหรับองค์กรที่ใช้ระบบ SAP ซึ่งนับเป็นระบบสำคัญที่อยู่เบื้องหลังในการดำเนินธุรกิจให้สำเร็จ ซึ่งภายใต้การแข่งขันที่สูงขึ้นความสำคัญก็ยิ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย ฉะนั้นจะทำอย่างไร? ให้ธุรกิจสามารถรองรับการใช้งานตามความต้องการที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ และจะดีกว่าหรือไม่ หากสามารถนำข้อมูลภายใน SAP มาประยุกต์ใช้กับข้อมูลภายนอก สร้าง Analytics Dashboard ได้ง่ายและรวดเร็ว …

Raspberry Pi 5 เตรียมวางขายภายในตุลาคมนี้

สำหรับแฟนๆ บอร์ดประมวลผลขนาดเล็กอย่าง Raspberry Pi เป็นเวลากว่า 4 ปีที่ทางผู้ผลิตไม่ได้ปล่อยเวอร์ชันใหม่มาถึง 4 ปี วันนี้มีการปล่อยวีดีโอแนะนำ Raspberry Pi 5 ออกมาแล้ว พร้อมวางจำหน่ายสู่ตลาดในเดือนหน้า …