Veritas แจกฟรี! คู่มือปฏิบัติการเตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware ฉบับภาษาไทย

Veritas เชิญชวน ผู้ปฏิบัติงานด้าน IT Security, IT Operation และผู้ปฏิบัติงานสายไอทีระดับองค์กร เพื่อดาวน์โหลดเอกสารคู่มือฉบับภาษไทยในหัวข้อ “คู่มือปฏิบัติการเตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามและการโจมตีจาก Ransomware”

Veritas ได้ออกคู่มือฉบับภาษาไทย(ฉบับใหม่) ในการเตรียมองค์กรให้พร้อมรับมือกับภัยคุกคามจาก Ransomware โดยเอกสารฉบับนี้จะอัปเดตเรื่องราวของสถานการณ์การโจมตีของ Ransomware ในปัจจุบัน วิธีการหรือช่องทางที่คนร้ายใช้เข้ามาโจมตีองค์กร รวมไปถึง Best Practice ในการป้องกันภัยคุกคามและการโจมตีของ Ransomware ตามกระบวนการ Protect, Detect และ Recover

จากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชันการปกป้องข้อมูลอันดับหนึ่ง การันตีจากยอดขายสูงสุงในตลาดนี้มาถึง 19 ปี เชื่อแน่ว่าเอกสารฉบับนี้จะเป็นแนวทางให้องค์กรสามารถรับมือกับภัยคุกคามและ Ransomware ได้อย่างมีแบบแผนที่ดี โดยผู้สนใจสามารถเข้าไปลงทะเบียนขอรับเอกสารได้ที่ https://www.veritasth.com/new-ransomware-protection-best-practice-2/

สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมติดต่ออีเมล contact@veritasth.com หรือ Line id : @veritasthailand

#veritas #veritasthailand #backupexec #Ransomware #TeamVtas


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Data Quality Governance สำคัญอย่างไร? ทำไมธุรกิจองค์กรที่มีกลยุทธ์ด้าน Data และ AI จึงต้องใส่ใจประเด็นนี้?

ทุกวันนี้เหล่าผู้นำฝ่ายวิเคราะห์และบริหารจัดการข้อมูลในธุรกิจองค์กรนั้นต่างให้ความสำคัญกับกลยุทธ์ด้าน Cloud, AI Analytics, Digital Customer Experience และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งส่งผลให้หลายองค์กรนั้นต้องกลับมาให้ความสำคัญกับประเด็นด้านคุณภาพของข้อมูลหรือการทำ Data Quality Governance ตามไปด้วย เพื่อเป็นการวางรากฐานสำคัญให้โครงการด้าน …

Samsung Knox Suite :โซลูชันสำหรับความปลอดภัย และความคล่องตัวการจัดการอุปกรณ์ Smartphone และ Tablet ขององค์กร ตอบโจทย์ Enterprise Mobility แบบ All-in-One

การใช้ Smartphone หรือ Tablet ในภาคธุรกิจองค์กรนั้นกลายเป็นภาพที่พบเห็นได้ทั่วไปแล้ว ด้วยคุณสมบัติของอุปกรณ์เหล่านี้ที่ตอบโจทย์เฉพาะทางได้ดียิ่งกว่า PC ในงานที่ต้องมีการเคลื่อนที่อยู่ตลอดเวลา, การเข้าถึงข้อมูลต่างๆ อย่างทันท่วงที ไปจนถึงการใช้ความสามารถของอุปกรณ์เหล่านี้อย่างเช่นกล้องหรือเซ็นเซอร์ต่างๆ ทำให้เกิดการประยุกต์ใช้งานในหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นคมนาคมขนส่ง, โรงงาน, การแพทย์, …