CU Webinar: Unstructure Data Optimization and Data Insight with IBM Spectrum 3 ก.ย. 2020 14.00น.

TechTalkThai ขอเรียนเชิญ IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง TechTalk Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Unstructure Data Optimization and Data Insight with IBM Spectrum โดย Computer Union” เพื่อทำความรู้จักกับเทคโนโลยีทางเลือกต่างๆ ในการจัดเก็บข้อมูลแบบ Unstructured Data พร้อมรองรับ Workload ใหม่ๆ อย่างเช่น AI, Big Data, HP และ Container เพื่อตอบรับต่อกลยุทธ์ Data-Driven ของธุรกิจองค์กร ในวันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Unstructure Data Optimization and Data Insight with IBM Spectrum โดย Computer Union
ผู้บรรยาย: ว่าที่ ร.ต. พนมพร มีเสงี่ยม, System Engineer, บ. คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด และคุณเปรมปรี ศรีสุวรรณ, Sales Specialist, บ. คอมพิวเตอร์ยูเนี่ยน จำกัด
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 3 กันยายน 2020 เวลา 14.00 – 15.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

การวางแผนทางธุรกิจ การวิเคราะห์ตลาด หรือแม้แต่ออกออกแบบผลิตภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคจะทำไม่ได้เลย หากขาดข้อมูลที่ดีและมีมากพอต่อการใช้งาน การบริหารจัดการข้อมูลในแต่ละองค์กรย่อมมีแนวทางที่แตกต่างกัน แต่แนวทางใดล่ะที่จะเป็นแนวทางที่ยืดหยุ่นและรองรับกับการจัดการข้อมูลแบบไม่มีโครงสร้าง หรือ Unstructured Data ที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งในวันนี้จะกล่าวถึง Software Defined Storage รวมถึง IBM Storage ที่จะนำมาช่วยในการบริหารจัดการข้อมูลให้สะดวกและรวดเร็ว และสามารถรองรับกับงาน AI, Big Data, HPC หรือ แม้กระทั่ง Cloud Solution แบบ Container

เข้าร่วม Webinar ครั้งนี้เพื่อรับชมถึงความต้องการในการใช้งานข้อมูลรูปแบบใหม่ๆ จาก Workload ใหม่ๆ ที่จะทำให้ระบบ Storage ที่มีอยู่เดิมนั้นอาจไม่ตอบโจทย์ในระยะยาวได้อีกต่อไป รวมถึงทำความรู้จักกับเทคโนโลยีทางเลือกในการจัดเก็บข้อมูลที่มีพฤติกรรมเฉพาะตัวในรูปแบบที่แตกต่างกัน รวมถึงโซลูชัน IBM Spectrum Storage ที่มีผลิตภัณฑ์ภายในอยู่หลากหลายและพร้อมนำมาใช้ตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรสมัยใหม่ได้อย่างครอบคลุม

การเข้าร่วมฟัง Webinar ครั้งนี้จะนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Computer Union ที่พร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม TechTalk Webinar ได้ทันที

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม TechTalk Webinar ในหัวข้อนี้ได้ทันทีที่ https://zoom.us/webinar/register/WN_1SgaqTV2SeCQi8WZWuxDSQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียนAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน Dell Technologies Forum 2020 วันนี้รับสิทธิลุ้นโน๊คบุ้ค Dell Latitude 7400 2-in-1 ทันที !!

คุณอาจเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีที่ได้เป็นเจ้าของ Dell Latitude 7400 2-in-1 โน๊ตบุคระดับพรีเมี่ยมสำหรับธุรกิจที่สามารถปรับเป็นแทปเลตตามความต้องการใช้งานได้ หากคุณลงทะเบียนร่วมงานก่อนวันที่ 31 ตุลาคม 2563 ลงทะเบียนด่วน และเข้าร่วมงาน Dell Technologies Forum เพื่อรับสิทธิ์ในการร่วมชิงเป็นหนึ่งในห้าผู้โชคดีที่จะได้เป็นเจ้าของรางวัล Early Bird ด้วยวิธีง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก

วางระบบ AI-Ready Infrastructure ตั้งแต่ขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาไปจนถึง Edge-to-Cloud ด้วย Dell Technologies

ในปี 2021 ที่กำลังจะมาถึงนี้ การลงทุนของธุรกิจองค์กรเพื่อพัฒนาระบบ AI สำหรับนำมาใช้งานในภาคธุรกิจนั้นก็ยังคงมีแนวโน้มที่จะเติบโตไปอย่างต่อเนื่อง ซึ่ง Dell Technologies เองก็มีโซลูชันที่พร้อมตอบโจทย์ได้ในทุกความต้องการทางด้าน AI Infrastructure ด้วย Hardware ที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับแต่ละงานสำคัญ ดังนี้