[Video] รับมือ Ransomware ยังไง ? และจะกู้ข้อมูลยังไงให้เร็วที่สุด! | เป็นเรื่อง! IT Ep. 4 โดย Yip In Tsoi และ Veritas

Highlight จากงาน Webinar Flex Appliance ซึ่งภายในงานมีหลายประเด็นเกี่ยวกับการป้องกันข้อมูลสำคัญขององค์กร

  • หลายองค์กรยังต้องใช้เวลาในการกู้คืนข้อมูลสำคัญนานเกินกว่า 5 วัน! แล้วธุรกิจกลุ่มนี้จะเดินหน้าต่อไปอย่างไรท่ามกลางยุค Ransomware
  • รู้จักกับหลักการ 4C ที่องค์กรต้องรู้จักในการทำ Risk Management เพื่อปิด Transformation Gap ที่จะเกิดขึ้นในการทำ Digital Transformation
  • พบกับ Veritas NetBackup Flex Appliance โซลูชันสำเร็จรูปที่จะช่วยองค์กรรับมือกับ Ransomware ได้อย่างมีประสิทธิภาพ และกู้คืนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วเพื่อลดความเสียหายให้กับธุรกิจได้อย่างมหาศาล

เราจะป้องกันยังไง หรือมีวิธีที่ดึงข้อมูลกลับมาให้เร็วที่สุดแบบไหน มาฟังกันเลย

สนใจข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมติดต่อ

เบอร์โทรศัพท์ : 02 353 8600 ต่อ 3210
E-mail : yitmkt@yipintsoi.com

#YipInTsoi #Veritas #FlexAppliance


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Distributed Services Switch คืออะไร? Data Center Switch จะเปลี่ยนไปอย่างไรจากการมาของ Data Processing Unit (DPU)?

การมาของ Data Center Switch ชนิดใหม่ที่มีชื่อเรียกว่า Distributed Services Switch นี้เรียกได้ว่ามีโอกาสที่จะเข้ามาพลิกโฉมการออกแบบ Data Center Networking ทั้งภายในองค์กรและภายในบริการ Cloud ไปอย่างสิ้นเชิงในอนาคต จากการนำ Data Processing Unit หรือ DPU มาใช้สร้างความเป็นไปได้ในแนวทางใหม่ๆ และการแก้ไขปัญหาคอขวดภายในระบบเครือข่ายที่น่าสนใจ ในบทความนี้ทีมงาน TechTalkThai จะพาทุกท่านไปรู้จักกับแนวคิดของ Distributed Services Switch กันเพื่อให้เห็นภาพทั้งในเชิงเทคโนโลยี, การออกแบบ และการประยุกต์ใช้งาน เพื่อให้เป็นประโยชน์กับเหล่า Network Engineer ทั่วไทยกันครับ

Free webinar สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS : “ตั้งค่า S3 และ CloudFront อย่างไรให้ต้นทุนเว็บไซต์ถูกลงได้อีก ครั้งที่3” by Classmethod Thailand

ขอเชิญผู้ที่สนใจทุกท่านเข้าร่วม Classmethod Webinar สัมมนาออนไลน์ฟรี สำหรับผู้เริ่มต้นใช้งาน AWS โดยเนื้อหาจะสอนวิธีการ deploy เว็บเพจ Static ในราคาที่ถูกแสนถูก ใช้งานได้จริง ด้วยเงินแค่หลักสิบ