CDIC 2023

TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2022 | 22 – 24 ก.พ. 2022

ซีรีส์งานสัมมนาออนไลน์ของ TechTalkThai ที่มีคนเข้าร่วมแล้วมากกว่า 8,000 คนในปีที่ผ่านมา โดยครั้งแรกของปี 2022 นี้ TechTalkThai ได้รวบรวมเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดที่องค์กรควรจับตามองในปี 2022 ภายใต้ธีม “Enterprise Tech & Innovation” โดยท่านจะได้รับชมเนื้อหาทั้งทางด้าน Business Software, Data Analytics, Process Automation, Low-code/No-code Platform, Cloud & Data Center Trends, Cybersecurity Trends, CSA & PDPA ไปจนถึงนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Metaverse, Smart Farming และ Humanoid Robot รวม 20 หัวข้อ

รายละเอียดงานสัมมนา

ธีมงาน: Enterprise Tech & Innovation 2022
วัน: 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2022
เวลา: 13:15 – 17:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Conference ผ่าน Zoom
ลิงก์ลงทะเบียน: https://conf.techtalkthai.com/ti22/

งานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2022 จัดต่อเนื่อง 3 วัน 3 ธีม ดังนี้

  • Business Innovation – แนะนำนวัตกรรมเชิงธุรกิจ ได้แก่ Business Software, Cloud, Web 3.0 และการประยุกต์ใช้งานจริงในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่าง Metaverse ทั้งมุมธุรกิจและความมั่นคงปลอดภัย
  • Infrastructure Tech Updates – อัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีด้าน Data Center, IT Infrastructure, Cybersecurity รวมถึงกลยุทธ์และเครื่องมือให้พร้อมรับ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่กำลังบังคับใช้เร็วๆ นี้
  • Business Transformation – รวมกลยุทธ์ เครื่องมือ และแนวทางปฏิบัติเพื่อพลิกโฉมกระบวนการเชิงธุรกิจให้มีความคล่องตัว ดำเนินไปได้โดยอัตโนมัติ พร้อมการทำ Innovative Analytics เพื่อสร้างการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: ผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้บริหารทุกระดับ ผู้ที่อยู่ในสายงาน IT และบุคคลทั่วไปที่สนใจเทคโนโลยีและนวัตกรรมสารสนเทศ

** ทุกเซสชันบรรยายเป็นภาษาไทย **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Incident Response’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

Incident Response เป็นหนึ่งในหัวข้อหลักของแผนการที่ทุกองค์กรควรมือ คำถามคือทุกวันนี้องค์กรหรือบริษัทที่ท่านมีส่วนรวมมีแผนรับมือเหล่านี้ได้ดีเพียงใด ครอบคลุมความเสี่ยงและเคยผ่านสถานการณ์จริงมาได้ดีแค่ไหน ซึ่งหากปฏิบัติตามแผนได้ดีก็อาจจะช่วยลดผลกระทบของความเสียหายได้อย่างมีนัยสำคัญ ด้วยเหตุนี้เองจึงอยากขอเชิญชวนผู้สนใจทุกท่านมาเพิ่มพูนความรู้ในคอร์สสุดพิเศษจาก Sosecure โดยเนื้อหาจะกล่าวถึง Framework, Incident Response และ Incident Handling …

[โปรพิเศษรอบ Early Bird] คอร์สเรียน ‘Threat Hunting’ จาก Sosecure เรียนออนไลน์ เน้นลงมือจริง 3 วันเต็ม

การต่อกรกับภัยคุกคามทางไซเบอร์ไม่จำเป็นที่จะต้องเป็นฝ่ายตั้งรับเท่านั้น และหากทำได้ดีเราก็สามารถลงมือตอบสนองก่อนเกิดเหตุได้เช่นกัน ยิ่งทำได้เร็วเท่าไหร่ยิ่งดี ซึ่งทีม Threat Hunting มีบทบาทอย่างมากในการทำงานร่วมกับระบบ SoC ซึ่งสามารถใช้ข้อมูลภัยคุกคามจากทั่วทุกมุมโลกมาช่วยตรวจจับการโจมตีที่เกิดขึ้นได้  คำถามคือแล้วในงานเหล่านี้ควรมีทักษะเกี่ยวข้องในด้านไหนบ้าง Sosecure ขอชวนผู้สนใจในสายงานด้าน Cybersecurity ที่ต้องการรู้ลึก ทำได้จริง …