TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2022 | 22 – 24 ก.พ. 2022

ซีรีส์งานสัมมนาออนไลน์ของ TechTalkThai ที่มีคนเข้าร่วมแล้วมากกว่า 8,000 คนในปีที่ผ่านมา โดยครั้งแรกของปี 2022 นี้ TechTalkThai ได้รวบรวมเทรนด์ทางด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลล่าสุดที่องค์กรควรจับตามองในปี 2022 ภายใต้ธีม “Enterprise Tech & Innovation” โดยท่านจะได้รับชมเนื้อหาทั้งทางด้าน Business Software, Data Analytics, Process Automation, Low-code/No-code Platform, Cloud & Data Center Trends, Cybersecurity Trends, CSA & PDPA ไปจนถึงนวัตกรรมแห่งอนาคตอย่าง Metaverse, Smart Farming และ Humanoid Robot รวม 20 หัวข้อ

รายละเอียดงานสัมมนา

ธีมงาน: Enterprise Tech & Innovation 2022
วัน: 22 – 24 กุมภาพันธ์ 2022
เวลา: 13:15 – 17:00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Conference ผ่าน Zoom
ลิงก์ลงทะเบียน: https://conf.techtalkthai.com/ti22/

งานสัมมนา TTT Virtual Summit: Enterprise Tech & Innovation 2022 จัดต่อเนื่อง 3 วัน 3 ธีม ดังนี้

  • Business Innovation – แนะนำนวัตกรรมเชิงธุรกิจ ได้แก่ Business Software, Cloud, Web 3.0 และการประยุกต์ใช้งานจริงในอุตสาหกรรมต่างๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีแห่งอนาคตอย่าง Metaverse ทั้งมุมธุรกิจและความมั่นคงปลอดภัย
  • Infrastructure Tech Updates – อัปเดตแนวโน้มและเทคโนโลยีด้าน Data Center, IT Infrastructure, Cybersecurity รวมถึงกลยุทธ์และเครื่องมือให้พร้อมรับ พ.ร.บ. ไซเบอร์ฯ และ พ.ร.บ. คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ที่กำลังบังคับใช้เร็วๆ นี้
  • Business Transformation – รวมกลยุทธ์ เครื่องมือ และแนวทางปฏิบัติเพื่อพลิกโฉมกระบวนการเชิงธุรกิจให้มีความคล่องตัว ดำเนินไปได้โดยอัตโนมัติ พร้อมการทำ Innovative Analytics เพื่อสร้างการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

งานสัมมนานี้เหมาะสำหรับ: ผู้ประกอบการธุรกิจ ผู้บริหารทุกระดับ ผู้ที่อยู่ในสายงาน IT และบุคคลทั่วไปที่สนใจเทคโนโลยีและนวัตกรรมสารสนเทศ

** ทุกเซสชันบรรยายเป็นภาษาไทย **


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญ Data Protection Officer, Auditor และ HR ทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงข้อกฎหมายและกฎเกณฑ์บังคับด้าน Cybersecurity และ Data Privacy เจาะลึกในอุตสาหกรรมของไทย รับชมเนื้อหาการบรรยายด้านข้อกฎหมายและประเด็นน่าสนใจที่หลากหลาย พร้อมพบปะกับเจ้าหน้าที่ของ สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) และสำนักงานคณะกรรมการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (สคส.) โดยตรง ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์

ขอเชิญประชาชนทุกท่าน ร่วมงาน NCSA Thailand National Cyber Week 2023 [17-18 ก.พ. 2023 ณ สามย่านมิตรทาวน์]

สำนักงานคณะกรรมการการรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์แห่งชาติ (สกมช.) ขอเชิญประชาชนชาวไทยทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมสัมมนาและฟังบรรยายในงาน Cybersecurity Expo ระดับชาติ “Thailand National Cyber Week 2023” เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการระวังภัยคุกคามไซเบอร์สำหรับตนเอง, เยาวชนในครอบครัว และไขข้อข้องใจสำหรับกรณีแก๊ง Call Center และแอปดูดเงินธนาคาร ว่าเหล่ามิจฉาชีพทำการหลอกลวงอย่างไร และเราจะป้องกันตนเองได้อย่างไรโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ในวันที่ 17 – 18 กุมภาพันธ์ ณ สามย่านมิตรทาวน์