10 ข่าวและบทความยอดนิยมบน TechTalkThai.com ประจำปี 2014

ผ่านปี 2014 กันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะครับ ทางทีมงาน TechTalkThai ก็ขอกราบสวัสดีปีใหม่ และขออวยพรให้ทุกท่านมีความสุข สุขภาพดี ไม่มี Downtime กันในปี 2015 นะครับ โดยในปี 2014 ที่ผ่านมา มีข่าวและบทความยอดนิยมกัน 10 เรื่อง ดังนี้ครับ

techtalkthai_10_talks

  1. 7 เครื่องมือ Open Source สำหรับ Monitor ระดับเทพ https://www.techtalkthai.com/7-killer-monitoring-tools/
  2. 8 Tools สำหรับเจาะช่องโหว่ https://www.techtalkthai.com/8-vulnerability-exploitation-tools/
  3. Dell จับมือ Cartoon Network Amazone สร้างสวนน้ำที่ควบคุมทุกอย่างด้วยระบบ IP Network แห่งแรกในประเทศไทย https://www.techtalkthai.com/dell-partnership-with-cartoon-network-amazone/
  4. 8 สุดยอดเทคโนโลยี ที่จะเปลี่ยนโลกของ Enterprise Storage ในอนาคต https://www.techtalkthai.com/8-technologies-to-change-enterprise-storage-world/
  5. Gigabit WiFi: 802.11ac กับ 5 สิ่งที่คุณควรรู้ https://www.techtalkthai.com/gigabit-wifi-802-11ac-5-things/
  6. 10 บุคคลที่ Help Desk ไม่อยากไปซัพพอร์ทด้วย https://www.techtalkthai.com/10-worst-types-of-it-users/
  7. 10 Linux eBooks ฟรีสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ดูแลระบบ https://www.techtalkthai.com/10-free-linux-ebooks-for-newbies-and-admins/
  8. 802.11ac Wave 2: เตรียมก้าวเข้าสู่มาตรฐานใหม่ของ Wi-Fi https://www.techtalkthai.com/a-second-wave-of-802-11ac-mu-mimo/
  9. 6 สาเหตุสำคัญ ที่ควรตั้ง Time Server ใช้งานเองภายในองค์กร https://www.techtalkthai.com/6-reasons-for-enterprise-time-server/
  10. 9 Trends IT ปี 2015 สำหรับองค์กรที่เหล่า CIO ไม่ควรพลาด https://www.techtalkthai.com/9-trends-it-2015-for-enterprise-and-cio/

สำหรับปี 2015 นี้ คิดว่าคงจะมีข่าวคราวทางด้าน Cloud และ Mobile เพิ่มค่อนข้างมากนะครับ และทางทีมงาน TechTalkThai เองก็มีแผนการที่จะทำโครงการต่างๆ อีกมากพอสมควรเลย ยังไงก็ลองติดตามกันนะครับ

สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านนะครับที่ติดตามอ่านกันมาโดยตลอด สำหรับผู้ที่สนใจอยากรับข่าวสารผ่านทาง Channel ต่างๆ จะได้ไม่ตกข่าว ทางทีมงาน TechTalkThai ก็มี Channel อื่นๆ ดังนี้นะครับAbout techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง! Samsung Galaxy S20 Series กับการตอบโจทย์ธุรกิจองค์กรในแง่มุมที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ในช่วงต้นปี 2020 นี้ การเปิดตัวของผลิตภัณฑ์ในตระกูล Samsung Galaxy S20 Series ถือว่าเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความสนใจจากชาวไทยได้ไม่น้อย กับความสามารถของกล้องที่ถือว่าโดดเด่นเหนือกว่าในอดีตที่ผ่านมา ทำให้กระแสการรีวิว Samsung Galaxy S20 Series นี้มุ่งเน้นไปที่เรื่องกล้องเป็นส่วนมาก อย่างไรก็ดี การเปิดตัว Samsung Galaxy S20 Series นี้ก็ไม่ได้มีเพียงแค่กล้องใหม่ที่ดีขึ้นกว่าเดิม

[Guest Post] เชื่อมต่อ ERP ในธุรกิจของคุณอย่างครบวงจร ด้วย Infor LN และ ระบบ Barcode System

Infor ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ ERP LN – ได้รวบรวม Business Solutions เพื่อเชื่อมต่อสายการผลิตและธุรกิจอย่างครบวงจร ตอบโจทย์อุตสาหกรรม ที่ต้องการ New Technology ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลผลิต ลดต้นทุน …