CDIC 2023

Poly ผนึกกำลัง Pexip พัฒนาโซลูชันวิดีโอประชุมออนไลน์อย่างมั่นคงปลอดภัย

Pexip ผู้นำในการให้บริการโซลูชันวิดีโอและการทำงานร่วมกัน ประกาศความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ร่วมกับ Poly ภายใต้บริษัท HP เพื่อส่งมอบชุดโซลูชันการสื่อสารแบบ On-premises และคลาวด์ แก่ลูกค้าที่มุ่งเน้นด้านความเป็นส่วนตัวโดยเฉพาะ

ความร่วมมือระหว่าง Pexip และ Poly จะนำไปสู่การผสานรวมเทคโนโลยีของ Pexip เข้ากับโซลูชันของ Poly เพื่อเสริมประสบการณ์ราบรื่นไร้รอยต่อแก่ผู้ใช้งาน ได้แก่

  • Poly PrivateConnect powered by Pexip: แพลตฟอร์มวิดีโอที่มอบประสบการณ์การประชุมแบบครบวงจรอย่างยืดหยุ่นและปรับขนาดได้ พร้อมกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยอย่างเข้มงวด เชื่อมต่อราบรื่นได้กับ Microsoft Teams หรือ Google Meet มอบความสามารถในการปรับแต่งและผนวกการทำงานขั้นสูงได้
  • Poly CloudConnect powered by Pexip: แพลตฟอร์มวิดีโอระบบคลาวด์ที่มอบความสามารถการใช้งานมัลติแพลตฟอร์มสำหรับ Microsoft Teams และ Google Meet เน้นประสบการณ์ผู้ใช้ปลายทาง การปรับแต่ง และความสะดวกในการจัดการและควบคุม
  • Poly FedConnect powered by Pexip: โซลูชันประชุมผ่านวิดีโอแบบ SaaS ที่ได้รับการรับรองจาก FedRAMP สำหรับองค์กรรัฐบาลกลาง รัฐและท้องถิ่นของสหรัฐอเมริกา เข้าร่วมการประชุมได้อย่างมั่นคงปลอดภัยบนคลาวด์

สำหรับลูกค้า ความร่วมมือดังกล่าวจะส่งมอบประสบการณ์วิดีโอคุณภาพสูงที่วางใจได้ และสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ได้อย่างมั่นคงปลอดภัย 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Poly ได้ที่: https://www.pexip.com/use-case/poly


About nittaya

Previously worked as an English lecturer and eventually becomes an ADPT content writer to inspire readers under "ADAPT, ADEPT, ADOPT" concepts อดีตอาจารย์สอนภาษาอังกฤษ ผู้ผันตัวมาเป็นนักเขียน ADPT หวังสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อ่านภายใต้แนวคิด "ADAPT, ADEPT, ADOPT"

Check Also

Intel ออกบริการ Trust-as-a-Service ภายใต้โปรเจ็ค ‘Amber’

Project Amber ถูกวางตัวให้เป็นบริการ SaaS ที่จะช่วยเรื่องของการตรวจสอบว่าสภาพแวดล้อมนั้นๆมีความถูกต้องน่าเชื่อถือหรือไม่ โดยเป็นบริการแรกในส่วนของ Trust Authority ที่ถูกเปิดตัวออกมา

“หัวเว่ย” เผย 3 เทรนด์สำคัญของคลาวด์สำหรับภาคองค์กรไทย [Guest Post]

ปัจจุบันเทคโนโลยีคลาวด์ กลายเป็นบริการขั้นพื้นฐานที่แทบทุกองค์กรในประเทศไทยหันมาปรับใช้ในกระบวนการทำงานของตนเองกันอย่างพร้อมเพรียงกัน เพราะคลาวด์ถือเป็นตัวแปรหลักที่สามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการทำงาน พัฒนาประสิทธิภาพของการทำงานในองค์กร และที่สำคัญคือสามารถช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขันทางธุรกิจจากการลดต้นทุนและส่งมอบสินค้าหรือบริการที่ดีขึ้นให้กับลูกค้า จุดแข็งที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้องค์กรต่างๆ ในบ้านเรา ตั้งแต่ธุรกิจขนาดใหญ่มาจนถึงขนาดเล็กอย่างเอสเอ็มอี ต่างปรับตัวมาใช้งานคลาวด์กันอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม ภาคอุตสาหกรรมที่ต่างกันก็มีความต้องการใช้งานเทคโนโลยีคลาวด์ในลักษณะที่แตกต่างกันออกไป และการเกิดขึ้นของรูปแบบธุรกิจหรือบริการใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ก็ยิ่งทำให้ภาคองค์กรไทยมีความต้องการที่จะติดตั้งและใช้บริการคลาวด์ที่หลากหลายยิ่งขึ้นตามไปด้วย …