ISS Consulting Thailand ร่วมออกบูธงาน SAP Solutions Summit 2018

 

เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2018 ที่ผ่านมา ทาง ISS Consulting (Thailand) Ltd. ร่วมออกบูธในงานสัมมนา SAP Solutions Summit 2018 ซึ่งเป็นงานสัมมนาใหญ่ประจำปีของ SAP ที่จัดขึ้นในประเทศไทยเพื่อเป็นการอัพเดตเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในยุค Digital โดยในงานสัมมนาครั้งนี้ได้กล่าวถึงโซลูชันต่างๆ ได้แก่

  • SAP Intelligent Suite ผสานข้อมูลและเทคโนโลยี Machine Learning สู่โซลูชันของ SAP
  • บริหารจัดการกับ Customer Experience ด้วย SAP C/4HANA
  • SAP Business One ระบบ ERP สำหรับธุรกิจ SME
  • SAP Business By Design โซลูชัน Cloud ERP สำหรับธุรกิจ SME
  • โซลูชัน SAP S/4HANA ร่วมกับ IT Infrastructure จาก HPE
  • ปรับปรุงกระบวนการจัดซื้อและขายสินค้าในระดับ B2B ด้วย SAP Ariba
  • จัดการรายจ่ายและการเดินทางที่เกิดขึ้นในธุรกิจด้วย SAP Concur
  • รู้จักกับโซลูชัน SAP Data Management Suite, Machine Learning, Internet of Things และ Advanced Analytics จาก SAP

 

 

ในงานวันนี้ ISS Consulting ได้นำเสนอโซลูชั่นและแพ็คเก็จเกี่ยวกับ SAP S/4HANA, SAP SuccessFactors ที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก SAP อีกทั้งยังได้นำเสนอโซลูชันในส่วนของ SAP By Design และ SAP Business One ซึ่งเป็นโซลูชั่นระบบ ERP สำหรับธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง (SMB) เพื่อให้ธุรกิจกลุ่มนี้สามารถเติบโตได้อย่างมั่นคงด้วยเทคโนโลยีที่ดี และมีกระบวนการทางธุรกิจซึ่งเป็น Best Practice ที่ SAP ได้นำประสบการณ์ในการทำธุรกิจอย่างยาวนานมาใช้ในการออกแบบระบบ

 

 

ปัจจุบันนี้ ISS Consulting ได้ทำโครงการเกี่ยวกับเทคโนโลยีของ SAP อย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็น SAP S/4 HANA, SAP C/4HANA, SAP Business One, SAP Business ByDesign, SAP SuccessFactors, SAP Ariba ไปจนถึง SAP Analytics Cloud เพื่อช่วยเสริมธุรกิจต่างๆ ทั้งในแง่มุมของระบบ ERP, CRM, Finance, Accounting, HR, Purcharse และการทำ Data Analytics ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ด้วยทีมงานที่เปี่ยมประสบการณ์ทั้งทางด้านเทคนิคและธุรกิจ

 

 

ผู้ที่สนใจในเทคโนโลยีของ SAP และต้องการขอคำปรึกษา, ต้องการทดสอบการใช้งาน, ต้องการพูดคุยถึงประเด็นความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นกับธุรกิจจากการทำเทคโนโลยีของ SAP ไปใช้งาน หรือต้องการได้รับข่าวสารหากในอนาคตมีการจัดสัมมนาใดๆ เกี่ยวกับ SAP อีก สามารถติดต่อทีมงาน ISS Consulting ได้ทันทีที่ marketing_th@issconsulting.net หรือโทร 02-237-0553 ต่อ 102

 


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

Intel เตือน อุปทานชิปอาจจะลดลง จากวิกฤติไต้หวัน

ความตึงเครียดเหนือไต้หวันระหว่างจีนและสหรัฐฯ อาจจะทำให้เกิดปัญหาอุปทานชิปทั่วโลกลดลง อุณหภูมิความเดือดเพิ่มสูงขึ้นหลังจากการเยือนไต้หวันโดยประธานสภาผู้แทนราษฎรของสหรัฐฯ แนนซี เปโลซี

Microsoft เปิดตัว Office Version 16.64 (Build 22080400) สำหรับ Mac

การอัปเดต Current Channel Office Preview ใหม่มาพร้อมกับเวอร์ชัน 16.64 (ฺBuild 22080400) และเพิ่มฟังก์ชันการจัดการข้อความและอาร์เรย์ใหม่ ความสามารถในการสร้างรายการโปรดโฟลเดอร์ในบัญชีที่แชร์หรือที่ได้รับมอบสิทธิ์ใน Outlook