CDIC 2023

[Guest Post] STelligence ปลื้ม คว้า ISO มาตรฐานระดับสากล จาก TUV NORD ตอกย้ำความแข็งแกร่งด้านพัฒนาซอฟต์แวร์

บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด  (STelligence) ผู้ให้บริการด้านไอทีที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Data Technology และ Digital Transformation ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกในการบริการด้านโซลูชันเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลด้าน Self-Service Analyst คว้ามาตรฐานคุณภาพระดับสากล ISO/IEC 29110 : 2018  Project Management and Software Implementation Processes หรือกระบวนการด้านการบริหารโครงการและกระบวนการด้านการพัฒนาซอฟต์แวร์ จากบริษัท ทูฟ นอร์ด (ประเทศไทย) จำกัด ตอกย้ำความสำเร็จในการพัฒนาระบบบริหารจัดการโครงการและชูความแข็งแกร่งในการควบคุมคุณภาพของการนำระบบซอฟต์แวร์มาใช้งานได้ตรงตามหลักมาตรฐานและได้รับการยอมรับในระดับสากล

ดร. สันติสุข ลิ้มปิติเจริญโชติ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด กล่าวว่า “บริษัทฯ ได้ตระหนักถึงความสำคัญของโซลูชันในการวิเคราะห์ข้อมูล จึงได้มุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบซอฟแวร์ด้าน Data Science อีกทั้งยังส่งมอบสินค้าและบริการที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าของเรา ภายใต้มาตรฐานระดับสากล โดยต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่ร่วมแรงร่วมใจกันอย่างเต็มที่ในครั้งนี้ ทำให้องค์กรของเราได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO/IEC 29110 : 2018  ซึ่งเป็นเครื่องการันตีถึงคุณภาพสินค้าและประสิทธิภาพในการให้บริการที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งที่จะพัฒนาระบบบริหารจัดการที่เข้มแข็ง รวดเร็ว และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าเพื่อสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องและยั่งยืน”

ทั้งนี้ มาตราฐานการรองรับ ISO/IEC 29110 : 2018 คือมาตรฐานที่ให้การรับรองคุณภาพการบริหารงาน หรือผลิตภัณฑ์ด้านซอร์ฟแวร์ ให้แก่ผู้ประกอบการเพื่อให้มีการพัฒนาซอร์ฟแวร์ที่เป็นระบบตามกระบวนการทางสากล จัดโดยบริษัท TUV NORD จำกัด (ประเทศไทย) ซึ่งเป็นบริษัทลูกของบริษัท TUV NORD จำกัด ประเทศ Germany ซึ่งเป็นผู้ตรวจมาตรฐานระดับโลก ที่บริษัทระดับโลกหลากหลายประเภท ให้ความเชื่อมั่นในการประเมินคุณภาพ 

เกี่ยวกับ บริษัท เอส เทลลิเจนซ์ จำกัด
เอส เทลลิเจนซ์ (STelligence) ผู้ให้บริการด้านไอทีที่มีความเชี่ยวชาญด้าน Data Science ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ 2556  โดยเป็นผู้บุกเบิกในการบริการด้านโซลูชันเพื่อวิเคราะห์ข้อมูลรายแรกๆ ในประเทศไทย ด้วยรูปแบบ Self-Service Analyst ที่เน้น Citizen Data Scientist เป็นกลยุทธ์หลัก ทั้งนี้ บริษัทฯยังได้ริเริ่มในการนำแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลมาให้บริการด้าน IT Operation and Security Analytics สำหรับการเข้าถึงปัญหาต่างๆ แบบครอบคลุมซึ่งได้รับการตอบรับในตลาดเป็นอย่างดีจนนำไปสู่การขยายโซลูชันที่หลากหลาย อันได้แก่ Business Intelligence (BI), Data Visualization, Self-service Analytics, Machine, Data Science และ Robotic Process Automation (RPA) ด้วยการใช้ AI Cognitive.

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ ติดต่อฝ่ายขาย โทร.0-2024-6661 และ Email: hello@stelligence.com  ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดตามได้ที่ Website : STelligence และ Facebook page : STelligence

 


About Maylada

Check Also

Line ประเทศไทย เผย 3 Roadmap สู่ปี 2027 พร้อมเปิดตัว Line Stickers Premium แบบจ่ายรายเดือน

ที่งาน Line Conference Thailand 2023 วันนี้ ทีมงาน Line ประเทศไทยได้ออกมาอัปเดตสิ่งที่น่าสนใจหลายเรื่อง ทั้งการเปิดเผยถึงวิสัยทัศน์ครั้งแรกของ Line ประเทศไทย ตลอดจน Roadmap สำหรับทิศทางการดำเนินงานในอนาคต …

Sirisoft ผนึกกำลัง Red Hat และ VST ECS นำเสนอ Red Hat OpenShift Platform Plus [Guest Post]

Sirisoft (สิริซอฟต์) ผู้ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาและพัฒนาเทคโนโลยีสารสนเทศชั้นนำของไทย ผนึกกำลัง Red Hat (เร้ดแฮท (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการด้านโซลูชันโอเพ่นซอร์สระดับแนวหน้าของโลก และ VST ECS (วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) …