Connect X CDP & Marketing Automation เครื่องมือที่แบรนด์ยุคนี้ขาดไม่ได้

ถ้าธุรกิจของคุณไม่อยากตกเป็นหนึ่งในรายชื่อธุรกิจที่ถูก Disruption วันนี้มาทำความรู้จักกับ Platform ตัวล่าสุดที่พัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญคนไทย “Connect X” ระบบ CDP & Marketing Automation

CDP (Customer Data Platform) คือฐานลับของแบรนด์ที่มีไว้เก็บข้อมูลลูกค้า ถูกออกแบบมาเพื่อนักการตลาดโดยเฉพาะ ที่ไม่ใช่แค่เก็บข้อมูลลูกค้าเท่านั้น แต่ยังช่วยวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าจนรู้ลึกถึง Customer Insight ทำให้ Brand สามารถเข้าใจลูกค้าและทำการตลาดแบบ Personalized Marketing ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พูดถึงประสบการณ์แบบ Personalised นั่นก็คือ ประสบการณ์เฉพาะตัวที่แบรนด์ต้องอาศัย Martech ในการช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลลูกค้าแบบรอบด้านเพื่อวิเคราะห์ว่าลูกค้าแต่ละคนชอบอะไร แล้วส่งโปรโมชั่นกลับไปแบบรู้ใจมากขึ้น

เพราะลูกค้าแต่ละคน มีความชอบ ความต้องการสินค้า ไม่เหมือนกัน ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์จะต้องบอกลาการส่ง Promotion หาลูกค้าทุกคนแบบแมสๆ แล้วไม่ได้ผล แล้วหันมาให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าแต่ละคนแบบรู้ใจ เพราะยุคนี้ลูกค้าพร้อมจะเปลี่ยนใจไปหาคู่แข่งได้ตลอดเวลา

CDP & Marketing Automation จึงกลายเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจต้องมีในปี 2021 นี้ และเข้ามามีบทบาทสำคัญ เป็นตัวกลางของแบรนด์ในการมอบประสบการณ์ดีๆให้กับลูกค้านั่นเองครับ

สำหรับใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่า CDP (Customer Data Platform) แบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ Connect X ไม่ใช่แค่ Platform ที่เป็น Software แต่เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการตลาดและเทคโนโลยี คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมระบบที่รองรับการ Customize ตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างครบวงจร

เริ่มต้นมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วย Martech ที่มาพร้อม CDP และ Marketing Automation ที่สามารถแบ่งกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจแตกต่างกัน แล้วส่งโปรโมชั่นผ่านช่องทางสุดฮิตแบบตัวต่อตัว เช่น Email, SMS ,Facebook Messenger, Line ด้วย Connect X ของเราได้เลยครับ

สามารถติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘Connect X’ ได้ที่ https://bit.ly/3uCrv5k
Facebook: https://www.facebook.com/connectx.official


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Guest Post] DGA เผยโฉมระบบพอร์ทัลข้อมูลกลาง เพื่อการเข้าถึงสวัสดิการของประชาชน

ประเทศไทยดูเหมือนจะมีสวัสดิการครอบคลุมประชาชนกลุ่มต่าง ๆ แต่ในความเป็นจริงยังมีประชาชนหลายคนที่ยังไม่สามารถเข้าถึงสวัสดิการได้ ยังมีคนที่ตกหล่นจากการได้รับสวัสดิการ หรือแม้จะได้รับสวัสดิการแต่ก็ยังไม่เพียงพอ ครอบคลุมกับการดำรงชีวิต ทำให้มีช่องว่างอีกมากมายที่จะสามารถพัฒนาและสนับสนุนเพิ่มเติมได้เพื่อให้สวัสดิการมีคุณภาพดีขึ้น

[Guest Post] Adaptive Manufacturing Enterprise การปรับตัวของธุรกิจในยุค Industry 5.0 เพื่อปรับตัวสู่ Digital Manufacturing

ธุรกิจการผลิตทั่วโลกกำลังเผชิญกับการหยุดชะงักมากมายที่เกิดขึ้นในตลาด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโรคระบาด COVID-19 ที่ส่งผลต่อภาคธุรกิจอย่างมากและยาวนาน Supply chain shortage ที่ขาดแคลนวัตถุดิบ สร้างปัญหาการหยุดชะงักในสายการผลิต และ การขาดแคลนแรงงานเช่นกัน เป็นต้น ธุรกิจหลายรายจึงต้องหาทางปรับตัวเพื่อความอยู่รอดและสร้างธุรกิจให้เติบโตได้ต่อไป ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับธุรกิจมากขึ้น ตั้งแต่หลังโควิด …