Connect X CDP & Marketing Automation เครื่องมือที่แบรนด์ยุคนี้ขาดไม่ได้

ถ้าธุรกิจของคุณไม่อยากตกเป็นหนึ่งในรายชื่อธุรกิจที่ถูก Disruption วันนี้มาทำความรู้จักกับ Platform ตัวล่าสุดที่พัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญคนไทย “Connect X” ระบบ CDP & Marketing Automation

CDP (Customer Data Platform) คือฐานลับของแบรนด์ที่มีไว้เก็บข้อมูลลูกค้า ถูกออกแบบมาเพื่อนักการตลาดโดยเฉพาะ ที่ไม่ใช่แค่เก็บข้อมูลลูกค้าเท่านั้น แต่ยังช่วยวิเคราะห์ข้อมูลลูกค้าจนรู้ลึกถึง Customer Insight ทำให้ Brand สามารถเข้าใจลูกค้าและทำการตลาดแบบ Personalized Marketing ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

พูดถึงประสบการณ์แบบ Personalised นั่นก็คือ ประสบการณ์เฉพาะตัวที่แบรนด์ต้องอาศัย Martech ในการช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลลูกค้าแบบรอบด้านเพื่อวิเคราะห์ว่าลูกค้าแต่ละคนชอบอะไร แล้วส่งโปรโมชั่นกลับไปแบบรู้ใจมากขึ้น

เพราะลูกค้าแต่ละคน มีความชอบ ความต้องการสินค้า ไม่เหมือนกัน ถึงเวลาแล้วที่แบรนด์จะต้องบอกลาการส่ง Promotion หาลูกค้าทุกคนแบบแมสๆ แล้วไม่ได้ผล แล้วหันมาให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าแต่ละคนแบบรู้ใจ เพราะยุคนี้ลูกค้าพร้อมจะเปลี่ยนใจไปหาคู่แข่งได้ตลอดเวลา

CDP & Marketing Automation จึงกลายเป็นสิ่งที่ทุกธุรกิจต้องมีในปี 2021 นี้ และเข้ามามีบทบาทสำคัญ เป็นตัวกลางของแบรนด์ในการมอบประสบการณ์ดีๆให้กับลูกค้านั่นเองครับ

สำหรับใครที่ยังนึกภาพไม่ออกว่า CDP (Customer Data Platform) แบบไหนที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ Connect X ไม่ใช่แค่ Platform ที่เป็น Software แต่เรายังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญทั้งด้านการตลาดและเทคโนโลยี คอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด พร้อมระบบที่รองรับการ Customize ตอบโจทย์ธุรกิจได้อย่างครบวงจร

เริ่มต้นมอบประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วย Martech ที่มาพร้อม CDP และ Marketing Automation ที่สามารถแบ่งกลุ่มลูกค้าที่มีความสนใจแตกต่างกัน แล้วส่งโปรโมชั่นผ่านช่องทางสุดฮิตแบบตัวต่อตัว เช่น Email, SMS ,Facebook Messenger, Line ด้วย Connect X ของเราได้เลยครับ

สามารถติดตามเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ‘Connect X’ ได้ที่ https://bit.ly/3uCrv5k
Facebook: https://www.facebook.com/connectx.official


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

VMware Cloud Disaster Recovery (VCDR): ทางเลือกในการวางระบบ DR ที่รวดเร็วและง่ายดาย พร้อมให้บริการแล้วโดย Yip In Tsoi

เพื่อช่วยให้ธุรกิจไทยสามารถออกแบบ วางระบบ และใช้งานระบบ Disaster Recovery หรือ DR ได้อย่างมีประสิทธิภาพและง่ายดาย VMware และ Yip In Tsoi จึงร่วมมือกันเพื่อนำเสนอโซลูชัน VMware Cloud Disaster Recovery ซึ่งเป็นบริการ Cloud DR ในแบบ SaaS ที่ใช้งานได้ง่าย คิดค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง และรองรับระบบได้ทุกขนาด ทำให้ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขนาดเล็กหรือองค์กรขนาดใหญ่ที่ใช้งาน VMware อยู่ก็สามารถทำ DR ได้อย่างง่ายดายในเวลาอันรวดเร็ว

[Guest Post] IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar

IBM Security Solution ที่สุดของความปลอดภัยสำหรับ Cloud Native technology: IBM POWER10, IBM Storage, IBM QRadar