Work from home ไม่ต้องซื้ออุปกรณ์ใหม่ Samsung จับมือกับบริษัทยืมมั้ย เปิดให้เช่า Tablet สำหรับทำงาน เริ่มต้นเดือนละ 435 บาท

แน่นอนว่าในการทำงานแบบ Work from Home เพื่อรับมือกับ COVID-19 นี้ หลายธุรกิจองค์กรที่มีพนักงานเป็นจำนวนมากนั้นก็น่าจะต้องเผชิญกับปัญหาเรื่องการไม่มีอุปกรณ์ให้พนักงานนำกลับไปทำงานที่บ้านได้เพียงพอ Samsung เองในฐานะของผู้พัฒนาเทคโนโลยีระดับโลกได้เล็งเห็นถึงปัญหานี้ จึงได้จับมือกับบริษัทยืมมั้ย (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านการให้เช่ายืมมือถือรายแรกของประเทศไทย เพื่อเปิดให้เช่าอุปกรณ์ Tablet และ Smartphone รุ่นธุรกิจได้แบบรายเดือน รองรับการเชื่อมต่อ Virtual Desktop Infrastructure (VDI) ได้ ให้ธุรกิจองค์กรมีอีกทางเลือกหนึ่งในการ Work from Home หรือ หากต้องเพิ่มการรักษาความปลอดภัยในการเข้าถึง หรือการใช้งานข้อมูลขององค์กรก็สามารถเพิ่ม Samsung Knox Solutions เพื่อช่วยในการจัดการ ควบคุมอุปกรณ์ที่นำไป Work from Home ให้เป็นไปตามนโยบายขององค์กรได้อย่างมั่นใจ โดยสามารถปรึกษาหรือทดลองใช้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

แนวคิดในการเช่าใช้งานอุปกรณ์นั้นถือว่ามาแรงมากๆ ในวงการ IT ระยะหลังนี้ เนื่องจากในมุมของธุรกิจแล้ว อุปกรณ์เทคโนโลยีเหล่านี้ยิ่งถือครองไว้นาน ก็ยิ่งตกรุ่น และไม่รองรับสภาพแวดล้อมการทำงานมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ค่าใช้จ่ายแอบแผงในการดูแลรักษานั้นก็สูง กระบวนการในการกำจัดอุปกรณ์ก็ยุ่งยากวุ่นวาย ดังนั้นในหลายๆองค์กรเองจึงเริ่มหันมาใช้การเช่าแทนการจัดซื้อกันแล้ว

ในแง่มุมของการับมือกับ COVID-19 นี้ก็เช่นกัน ด้วยภาวะที่ไม่มีใครรู้ว่าโรคระบาดครั้งนี้จะบรรเทาหรือจบลงเมื่อใด การเช่าใช้อุปกรณ์เพื่อให้ธุรกิจยังคงดำเนินได้ต่อเนื่องไปก่อนนั้นก็ถือเป็นทางเลือกที่ดี และหากในอนาคตองค์กรมองเห็นทางออกอื่นที่เหมาะสมกว่าก็สามารถเลิกเช่าบางส่วนและเปลี่ยนไปใช้ทางเลือกนั้นๆ ได้ตามต้องการ

ในการเช่าซื้ออุปกรณ์ของ Samsung กับทางยืมมั้ยในครั้งนี้เองก็ถือว่าน่าสนใจไม่น้อย เพราะนอกจากตัวอุปกรณ์ที่จะได้มาแล้วก็ยังมี Application สำหรับการทำงาน, การรักษาความมั่นคงปลอดภัย และยังมีทางเลือกในการเชื่อมต่อ Internet ที่น่าสนใจ รวมถึงหลายรุ่นให้เลือกได้ตามความเหมาะสมในการทำงานและงบประมาณอีกด้วย

นอกจากนี้ สำหรับธุรกิจที่กำลังมองว่าทางออกของตนเองคือการใช้ระบบ VDI หรือ Cloud Desktop แต่ยังมีปัญหากับอุปกรณ์ Endpoint หรือ Thin Client ที่จะนำไปติดตั้งใช้งานที่บ้านของพนักงานหรือผู้บริหารนั้น ก็สามารถใช้ Samsung Galaxy Tab เป็นทางเลือกได้เช่นกัน โดยอาจจะเลือกให้เชื่อมต่อไปยัง Virtual Desktop โดยตรงบน Tablet เลย เชื่อมต่อ Internet ผ่าน 4G ในตัวเลยก็สามารถทำได้

เปิดให้เช่า Tablet ถึง 6 รุ่น และ มือถือ Xcover เหมาะกับธุรกิจหลากหลาย

  • Galaxy Tab A8.0 Plus พร้อม S Pen แท็บเล็ตฟีเจอร์ครบ มีขนาดเหมาะแก่การพกพา และมาพร้อมปากกาสำหรับขีดเขียนจดบันทึกต่าง อีกขั้นของการทำงานบน Tablet
  • Galaxy Tab A 10.1, Galaxy Tab A 10.1 Wi-Fi แท็บเล็ตอัจฉริยะเหมาะสำหรับทุกการใช้งาน หน้าจอใหญ่
  • Galaxy Tab Active 2 แท็บเล็ตสายพันธุ์แกร่ง ทนทานต่อการใช้ มาพร้อมเขียนใต้น้ำได้
  • Galaxy Tab S6, Galaxy Tab S6 Wi-Fi แท็บเล็ตตรงใจวัยทำงาน ลื่นเร็วเชื่อมต่อได้อย่างอิสระ
  • Galaxy Xcover 4s มือถือที่เน้นในเรื่องความทนทานสร้างขึ้นมาเพื่อรับมือกับสภาพแวดล้อมที่สมบุกสมบัน

ทั้งนี้ภาคธุรกิจสามารถขอใบเสร็จเพื่อนำไปใช้หักค่าใช้จ่ายลดภาษีในปีนี้ได้ รวมถึงทางยืมมั้ย ยังมีข้อเสนอพิเศษ หากเช่าไปเป็นระยะเวลาหนึ่งและเปลี่ยนใจไม่คืนสินค้าก็สามารถเป็นของอุปกรณ์นั้นๆต่อได้เลย และในทางกลับกันหากต้องการเปลี่ยนรุ่นในขณะเช่า หรือหากมีรุ่นใหม่ที่ดีกว่าออกมาให้ใช้งานก็สามารถเปลี่ยนไปใช้งานรุ่นได้อย่างยืดหยุ่นเช่นกัน โดยทางยืมมั้ยรับประกันว่าทุกคเรื่องจะเป็นเครื่องแท้พร้อมของแถมให้ใช้งานได้อย่างสบายใจ

สนใจเช่าใช้ Samsung Tablet ติดต่อยืมมั้ยได้ทันที

สำหรับผู้ที่สนใจเช่าใช้ Samsung Tablet และ Samsung Smartphone สามารถติดต่อทีมงานยืมมั้ย เพื่อทำการเช่าใช้งานได้ทันทีที่โทร 082-125-1636 หรือ 089-479-9999, Email bd@yuemmai.com, LINE @yuemmai.b2b หรือเยี่ยมชม Facebook https://www.facebook.com/Yuemmai.Thailand/ หรือเว็บไซต์ได้ที่ https://beta.yuemmai.com/organization


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

รู้จักกับ Mamori M4IP: ใช้งาน ZTNA ในองค์กรอย่างมั่นคงปลอดภัยสูงสุด ด้วยแนวคิดการยืนยันตัวตนระดับ IP และ Port

ถึงแม้แนวคิด Zero Trust Network Access หรือ ZTNA จะเป็นที่รู้จักและถูกนำมาใช้งานกันอย่างแพร่หลายมากขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่วิธีการ Implement แนวคิดของ ZTNA จริงในธุรกิจองค์กรนั้นก็ยังคงไม่สมบูรณ์และไม่มั่นคงปลอดภัยเพียงพอ ทำให้หลายธุรกิจนั้นอาจตกอยู่ในความเสี่ยงบางประการโดยที่ไม่รู้ตัว ในบทความนี้ …

[Guest Post] เดลล์ เทคโนโลยีส์ เผยนวัตกรรมซอฟต์แวร์สตอเรจใหม่ เร่งระดับการขับเคลื่อนระบบอัตโนมัติ การรักษาความปลอดภัย ความยืดหยุ่นการทำงาน Multi-Cloud

เดลล์เพิ่มความสามารถให้กับผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสตอเรจผ่านการปรับแต่งซอฟต์แวร์ของระบบกว่า 500 รายการ ทั้งในส่วนของการเพิ่มความสามารถของระบบอัจฉริยะ (intelligence) ระบบอัตโนมัติ (automation) การเคลื่อนย้ายข้อมูล (data mobility) และการรักษาความปลอดภัยที่ครอบคลุมทั้งบนคลาวด์ ทั้ง on-premises ตลอดจนสภาพแวดล้อมการทำงานต่างๆ ของ edge ที่ปลายทางโดยสำหรับลูกค้าที่มีอยู่เดิมสามารถนำไปใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม การเพิ่มขีดความสามารถด้านต่างๆ ของ Dell PowerStore เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของแอปพลิเคชันดีขึ้นถึง50 เปอร์เซ็นต์ ความจุเพิ่มขึ้น 66 เปอร์เซ็นต์ เพิ่มประสิทธิภาพการให้บริการด้านไฟล์ระดับองค์กร (enterprise file) และการบูรณาการต่างๆ ให้สามารถทำงานร่วมกับ  VMware  ได้อย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพดีขึ้น ซอฟต์แวร์ Dell PowerMax เวอร์ชั่นใหม่ช่วยเพิ่มความสามารถในการเตรียมตัว และตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์ …