Nextwave ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “ปกป้องการทำงาน WFH จากภัยคุกคามด้วย Infoblox”

Nextwave (Thailand) ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้บริหาร, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ปกป้องการทำงาน WFH จากภัยคุกคามด้วย Infoblox” เพื่ออัพเดทแนวโน้มเทคโนโลยีทางด้าน DNS Security และภัยคุกคามที่มีหลากหลาย สำหรับการ Work From Home ในปัจจุบันและอนาคต ในวันอังคาร ที่25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.30-12.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : ปกป้องการทำงาน WFH จาก ภัยคุกคามด้วย Infoblox

ผู้บรรยาย : คุณ อรรถวุฒิ รัตนชัยไพศาลกุล Technical Consultant, Nextwave (Thailand)

วันเวลา : อังคารที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 เวลา 10.30-12.00 น.

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด : 100 คน

ภาษา : ไทย

เหตุการณ์ Covid-19 Lock Down ล่าสุดนี้ผลักดันให้การดำเนินชีวิตและ รูปแบบลักษณะการทำงานที่จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมที่เราเคยคุ้นชินกัน ไม่ว่าจะเป็นทางภาครัฐหรือเอกชน ต่าง พยายามตามหา Solutions ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์รูปแบบลักษณะการทำงานแบบ Work From Home ของพนักงาน เพื่อให้ได้รับความสะดวกและความปลอดภัย อีกทั้งจากผลการสำรวจของ Gartner บ่งชี้ว่า มีความเป็นไปได้ที่ลักษณะการทำงานแบบ WFH จะถูกนำมาใช้แพร่หลายทั่วทั้งโลกอย่างถาวร

การเปลี่ยนมาใช้งานบนระบบคลาวด์ขององค์กรต่างๆ ก่อให้เกิดช่องโหว่ ทางด้านความปลอดภัยและเกิด เหตุการณ์การโจมตีทางด้าน Cyber โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นพนักงานและผู้บริหารที่ทำงาน จากทางไกลทุกหน่วยงาน จากรายงาน Cyberthreat Intelligence เดือนเมษายน 2564 ของ Infoblox พบว่าเกิด Surface attack เพิ่มขึ้นอย่างมาก และการลักลอบส่งข้อมูลจากเครื่องพนักงานออกไปไปยังภายนอกองค์กรนั้นเกิดขึ้นได้โดยง่าย และพบได้บ่อยขึ้นมาก

ท่านผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถขอเข้ารับการตรวจสุขภาพ DNS (DNS Traffic Assessment) ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีส่งผลกระทบใดๆ ต่อธุรกิจ รวมถึงไม่มีความซับซ้อนในขั้นตอนการทำ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ให้กับองค์กรด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการรั่วไหลหรือการโจรกรรมข้อมูลผ่านช่องทาง DNS

Why Infoblox?

Infoblox ได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น Enterprises, Service Provider ,โรงพยาบาล และหน่วยงานระดับโลก ,350 บริษัท จาก Top 500 Fortune (บริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก 500 บริษัท) ล้วนใช้ Infoblox เช่น Hp, Boeing, Vodafine, Toyota และ Ebay

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่าย/ Distributor อย่างเป็นทางการของ Infoblox ในประเทศไทย หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solution ของ Infoblox กรุณาติดต่อ Nextwave (Thailand) ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้: Product Manager: ไหมแพร ชีวมงคล ,email: maiprae@nextwave.co.th ,0909723842

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ขอเชิญท่านผู้ที่สนใจเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่ https://us02web.zoom.us/webinar/register/9516153640221/WN_9vWgu1adS_yAFVfPZ9ZhhQ

*ผู้ลงทะเบียนและเข้าร่วมสัมมนา 40 ท่านแรก รับบัตร Starbucks 200 บาท พร้อมลุ้น Lucky Draw นาฬิกา Garmin Vívosport™ ในช่วงท้ายสัมมนา


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …