ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ค้นหาและปรับปรุงช่องโหว่ขององค์กรอย่างต่อเนื่องผ่านมุมมอง Attacker ด้วย Attack Surface Management”[18 พ.ค. 2565 —10.30 น.]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ Cycognito ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ ค้นหาและปรับปรุงช่องโหว่ขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ผ่านมุมมอง Attacker ด้วย Attack Surface Management จาก Cycognito “ ในวันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2022 เวลา 10.30-11.30 น.

เพื่ออัปเดตเทคโนโลยี External Attack Surface Management (EASM) ที่ช่วยองค์กรทั่วโลกที่ใช้ค้นหาช่องโหว่ขององค์กรในภาพรวม รวมถึงช่องโหว่ที่เกิดจากการเชื่อมต่อจากภายนอก ตลอดจนช่องทางและวิธีการโจมตีของ Attackers ที่มองเข้ามาภายในระบบ เพื่อการวิเคราะห์และจัดการความเสี่ยงที่เกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักกับ Attack Surface Management และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้

องค์กรไม่สามารถปกป้อง Digital Assets ที่ตัวเองไม่รู้ว่ามีอยู่ได้ รวมถึงการที่ Network Perimeter นั้นขยายอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็น Cloud , Public Facing Services, Application Ips หรือ certificates เป็นต้น ขั้นตอนแรกของการจัดการกับ Attack Surface คือการรู้ถึงความเสี่ยงของอุปกรณ์แต่ละตัวและจัดลำดับความสำคัญของแต่ละ Assets ที่มีในองค์กรเพื่อให้พนักงาน IT สามารถรับมือกับจุดที่มีความเสี่ยงมากที่สุดได้ก่อน

Cycognito ใช้ Machine Learning , Natural Language Processing เพื่อทำการ Graph ข้อมูลที่เกิดจากการเชื่อมต่อทั้งจาก บริษัทลูก , Joint Ventures , Cloud หรือ Third Party

เนื้อหาสำคัญใน Webinar :

  • การให้คะแนนความปลอดภัยและความเสี่ยงของ Digital Assets ขององค์กร
  • วิธีลดความเสี่ยง อย่างมีประสิทธิภาพ หลังจาก Discover Digital Assets จำนวนมาก
  • ตัวอย่างขั้นตอน Remediations (วิธีแก้ไข) และอุดช่องโหว่ที่เกิดจาก Assets เหล่านี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ:  ค้นหาและปรับปรุงช่องโหว่ขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ผ่านมุมมอง  Attacker ด้วย Attack Surface Management – Cycognito

ผู้บรรยาย: คุณสาธิต ชัยวิวัฒน์ตระกูล , Technical Director บริษัท Nextwave (Thailand)

วันเวลา: วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2022 เวลา 10.30-11.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/4316516740589/WN_LSaddpSgQ0OHmg9r28vFlA

Why Cycognito?

Cycognito เป็นผู้นำโซลูชันทางด้าน Attack Surface Management ที่ช่วยให้องค์กรสามารถมองเห็นและบริหารจัดการความเสี่ยงของพื้นที่การโจมตี (Attack Surface) ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการเปิดเผยและจัดการความเสี่ยงสำคัญที่องค์กรต่างไม่เคยรู้และตระหนักมาก่อน

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Cycognito ในประเทศไทย รวมถึง Cybersecurity และ Virtual Platform Solution สำหรับองค์กรและธุรกิจ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่
www.nextwave.co.th

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่

Facebook Page : Nextwave (Thailand)

หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่

Youtube Channel : Nextwave (Thailand) 
https://bit.ly/3yEz4Lm


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Google เปิดตัว Secure AI Framework แนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Google เปิดตัว Secure AI Framework ช่วยแนะนำแนวทางการสร้าง AI อย่างปลอดภัย

Cisco เปิดตัวบริการ Multicloud Defenese

Cisco ได้ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ Cisco Multicloud Defense ช่วยสร้างนโยบายรักษาความมั่นคงปลอดภัยสำหรับระบบ MultiCloud รองรับผู้ให้บริการ Public Cloud หลายราย