ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามอย่างแม่นยำ ด้วย Threat Intelligence Platform จาก Anomali” [24 พ.ย. 2564]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ Anomali ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามอย่างแม่นยำ ด้วย Threat Intelligence Platform จาก Anomali” ในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30-11.30 น. เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีที่เรียกว่า Threat Intelligence Platform ที่องค์กรชั้นนำใช้เพื่อทำให้ทีม SOC ทำงานได้แม่นยำและปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการตอบสนองต่อภัยคุกคามที่รวดเร็ว

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักกับ Threat Intelligence Platform และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจ เพื่อป้องกันภัยคุกตามอย่างสมบูรณ์แบบ องค์กรจำเป็นต้องเห็นและเข้าใจรายละเอียดของภัยคุกคามที่เกิดขึ้น สามารถจัดลำดับความสำคัญ และเชื่อมต่อเข้ากับ workflow ภายในองค์กรเพื่อให้สามารถตอบสนองภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ องค์กรส่วนใหญ่แม้จะมีฐานข้อมูลภัยคุกคามอยู่แล้ว แต่ก็เป็นฐานข้อมูลที่กระจัดกระจายในแต่ละผลิตภัณฑ์ ไม่ได้มีความเชื่อมโยงและทับซ้อนกัน

ด้วยโซลูชัน Anomali ThreatStream ซึ่งเป็น Threat Intelligence Platform ที่ทำหน้าที่ aggregate ข้อมูลภัยคุกคามจากหลายแหล่ง ลดความซ้ำซ้อนและคัดกรองข้อมูลที่ถูกต้องล่าสุด เพื่อช่วยให้องค์กรได้รับข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ สามารถจัดลำดับความสำคัญและตัดสินใจเพื่อรับมือภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามอย่างแม่นยำ ด้วย Threat Intelligence Platform จาก Anomali

ผู้บรรยาย:

  • คุณสาธิต ชัยวิวัฒน์ตระกูล , Technical Director บริษัท Nextwave (Thailand)
  • Joel Tian, ASEAN Regional Manager, Anomali

วันเวลา: วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30-11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน :

https://zoom.us/webinar/register/3716365211206/WN_YSD28dgLRBqFATBxabrvhQ

*ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
*ผู้ลงทะเบียน 40 ท่านแรกและเข้าร่วม Webinar รับบัตร Starbucks 200 บาท พร้อมลุ่นรับ Gift Set Anomali Care

Why Anomali?

Anomaliเป็น Leader ของ Threat Intelligence Platform (TIP) ที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,500 องค์กรรวมถึงในประเทศไทย เลือกใช้ Anomali ในการเก็บรวบรวมข้อมูล เพื่อตอบเสนองต่อภัยคุกคามทาง Cyber ได้ โดยมี Threat Feeds ที่หลากลายจากทั้ง Partner Program และทีมวิจัยของตัวเอง พร้อมทั้งเป็นผู้นำทางด้าน Threat Intelligence เจ้าแรกของโลกก่อตั้งในปี 2013

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Anomali ในประเทศไทย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cybersecurity และสินค้าทางด้าน Network มีประสบการณ์ทางด้าน IT กว่า 20 ปี พร้อมให้คำปรึกษา และ บริการหลังการขาย

หากมีคำถามสามารถติดต่อ sale@nextwave.co.th, 083-919-5142

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่
Facebook Page : Nextwave (Thailand)
Line Official : @nextwavethailand
https://www.nextwave.co.th หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) 
https://bit.ly/3yEz4LmAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก

“บทบาทของ Digital CFO เพื่อก้าวข้ามกระแสพลวัตโลก” How Digital Transformation Enables CFOs to Achieve Organizational Agility and Resilience …

นักวิจัยสาธิตการแฮ็กเซิร์ฟเวอร์ Oracle เพื่อแสดงให้เห็นถึงช่องโหว่ที่ร้ายแรง

สืบเนื่องมาจากความล่าช้าในการแก้ไขข้อพร่องพกนานถึง 6 เดือน กับช่องโหว่ที่นักวิจัยเรียกว่า “mega 0-day” ช่องโหว่นี้สามารถถูกใช้ได้จากทางไกลโดยไม่ต้องผ่านการพิสูจน์ตัวตน ถูกค้นพบโดย Jang และ Peterjson นักวิจัยด้านความปลอดภัย พวกเขาตั้งชื่อมันว่า The Miracle …