ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “ตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามอย่างแม่นยำ ด้วย Threat Intelligence Platform จาก Anomali” [24 พ.ย. 2564]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ Anomali ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามอย่างแม่นยำ ด้วย Threat Intelligence Platform จาก Anomali” ในวันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30-11.30 น. เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีที่เรียกว่า Threat Intelligence Platform ที่องค์กรชั้นนำใช้เพื่อทำให้ทีม SOC ทำงานได้แม่นยำและปลอดภัยมากขึ้น ด้วยการตอบสนองต่อภัยคุกคามที่รวดเร็ว

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักกับ Threat Intelligence Platform และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจ เพื่อป้องกันภัยคุกตามอย่างสมบูรณ์แบบ องค์กรจำเป็นต้องเห็นและเข้าใจรายละเอียดของภัยคุกคามที่เกิดขึ้น สามารถจัดลำดับความสำคัญ และเชื่อมต่อเข้ากับ workflow ภายในองค์กรเพื่อให้สามารถตอบสนองภัยคุกคามได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ องค์กรส่วนใหญ่แม้จะมีฐานข้อมูลภัยคุกคามอยู่แล้ว แต่ก็เป็นฐานข้อมูลที่กระจัดกระจายในแต่ละผลิตภัณฑ์ ไม่ได้มีความเชื่อมโยงและทับซ้อนกัน

ด้วยโซลูชัน Anomali ThreatStream ซึ่งเป็น Threat Intelligence Platform ที่ทำหน้าที่ aggregate ข้อมูลภัยคุกคามจากหลายแหล่ง ลดความซ้ำซ้อนและคัดกรองข้อมูลที่ถูกต้องล่าสุด เพื่อช่วยให้องค์กรได้รับข้อมูลที่ถูกต้องแม่นยำ สามารถจัดลำดับความสำคัญและตัดสินใจเพื่อรับมือภัยคุกคามได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ตรวจจับและตอบสนองต่อภัยคุกคามอย่างแม่นยำ ด้วย Threat Intelligence Platform จาก Anomali

ผู้บรรยาย:

  • คุณสาธิต ชัยวิวัฒน์ตระกูล , Technical Director บริษัท Nextwave (Thailand)
  • Joel Tian, ASEAN Regional Manager, Anomali

วันเวลา: วันพุธที่ 24 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30-11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน :

https://zoom.us/webinar/register/3716365211206/WN_YSD28dgLRBqFATBxabrvhQ

*ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย
*ผู้ลงทะเบียน 40 ท่านแรกและเข้าร่วม Webinar รับบัตร Starbucks 200 บาท พร้อมลุ่นรับ Gift Set Anomali Care

Why Anomali?

Anomaliเป็น Leader ของ Threat Intelligence Platform (TIP) ที่องค์กรชั้นนำทั่วโลกกว่า 1,500 องค์กรรวมถึงในประเทศไทย เลือกใช้ Anomali ในการเก็บรวบรวมข้อมูล เพื่อตอบเสนองต่อภัยคุกคามทาง Cyber ได้ โดยมี Threat Feeds ที่หลากลายจากทั้ง Partner Program และทีมวิจัยของตัวเอง พร้อมทั้งเป็นผู้นำทางด้าน Threat Intelligence เจ้าแรกของโลกก่อตั้งในปี 2013

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Anomali ในประเทศไทย เราเป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้าน Cybersecurity และสินค้าทางด้าน Network มีประสบการณ์ทางด้าน IT กว่า 20 ปี พร้อมให้คำปรึกษา และ บริการหลังการขาย

หากมีคำถามสามารถติดต่อ sale@nextwave.co.th, 083-919-5142

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่
Facebook Page : Nextwave (Thailand)
Line Official : @nextwavethailand
https://www.nextwave.co.th หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) 
https://bit.ly/3yEz4LmAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

“ฟอร์ติเน็ตจับมือมหาวิทยาลัยศรีปทุม” เพื่อลดช่องว่างด้านทักษะ เพื่อต่อสู้ภัยไซเบอร์ของบุคลากรไทย [Guest Post]

“เปิดโอกาสให้บุคลากรไทยเข้าถึงหลักสูตรความรู้ด้านความปลอดภัยไซเบอร์ระดับโลกล่าสุดของฟอร์ติเน็ต เพื่อปั้นผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพรุ่นเน็กซ์เจนเนอเรชั่น” ฟอร์ติเน็ต ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและครบวงจร ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MOU) กับมหาวิทยาลัยศรีปทุม เพื่อจัดหลักสูตรการฝึกอบรมและออกประกาศนียบัตรด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์อันเป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมระดับโลกให้นักศึกษาของไทย ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้จะช่วยให้นักศึกษาของมหาวิทยาลัยศรีปทุมเพิ่มทักษะด้านการรักษาความปลอดภัยไซเบอร์ที่ตรงกับความต้องการขององค์กรในประเทศไทยจากหลักสูตรที่ได้รับรางวัลของฟอร์ติเน็ต เพื่อเตรียมให้นักศึกษาพร้อมเป็นผู้เชี่ยวชาญ ลดช่องว่างด้านทักษะ ช่วยสร้างโลกดิจิทัลของไทยให้ปลอดภัย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศเสริมความแข็งแกร่งในการเตรียมพร้อมเพื่อการรับมือกับภัยคุกคามไซเบอร์ด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยและการปกป้องข้อมูลบนมัลติคลาวด์ [Guest Post]

ซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้วยพลังของ AI จากเดลล์ และความสามารถในการดูแลรักษาความปลอดภัยในการปฏิบัติงานช่วยขับเคลื่อนการทำงานแบบ Zero Trust ที่ปกป้องทั้งข้อมูล พร้อมลดความเสี่ยงจากการโจมตีทางไซเบอร์