MSC Webinar: The Heart of Your Infrastructure and Application Modernization Journey [30 พ.ย. 2021 – 10.30น.]

Metro Systems Corporation ขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมงาน Webinar “MSC Webinar: The Heart of Your Infrastructure and Application Modernization Journey” ในวันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น. เพื่อเรียนรู้ถึงแนวทางการออกแบบระบบ IT Infrastructure สมัยใหม่ภายใน Data Center เพื่อรองรับ Workload ที่หลากหลายภายในหนึ่งเดียว ทั้ง Traditional Application, Virtualization, Container และ AI เพื่อให้ระบบทั้งหมดสามารถทำงานร่วมกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ, คุ้มค่าการลงทุน และง่ายดายต่อการบริหารจัดการในระยะยาว

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: MSC Webinar: The Heart of Your Infrastructure and Application Modernization Journey
ผู้บรรยาย: ทีมงาน IBM ประเทศไทย
วันเวลา: วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
ภาษา: ไทย

ธุรกิจและ IT นั้นจำเป็นต้องมีการทำ Digital Transformation ด้วยแนวทางการปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงที่หลากหลายเพื่อตอบสนองต่อแต่ละโจทย์ในการ Transform ที่แตกต่างกันออกไป โดยการปรับปรุงระบบโครงสร้างพื้นฐานและวิวัฒนาการของระบบ Application ที่เกิดขึ้นมาตลอดช่วงหลายสิบปีที่ผ่านมานี้ล้วนแต่เป็นการริเริ่มที่สำคัญและเป็นแนวทางในลำดับต้นๆ ทั้งสิ้น โดยผลลัพธ์ของการปรับปรุงระบบ Application หรือบริการทางธุรกิจให้ทันสมัยนี้ก็มักอยู่ในรูปของ Hybrid Solution ที่ผสมผสานกันระหว่างการเปลี่ยนแปลงและการปรับปรุง สร้างประโยชน์ให้กับองค์กรทั้งในเชิงของธุรกิจและ IT

IBM Systems Solutions ซึ่งเป็นระบบที่ทรงพลังที่สุดนับตั้งแต่ที่ IBM เคยพัฒนาขึ้นมานี้ได้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบรับต่อความต้องการในการทำธุรกิจท่ามกลางระบบโครงสร้างพื้นฐานที่ทันสมัย ซึ่งรวมถึงการใช้งาน Cloud Application, การสนับสนุน Big Data และการบริหารจัดการรระบบ AI ทั้งหมดนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์จากประสิทธิภาพในการประมวลผล, การทำงานที่ทนทานต่อเนื่องยาวนาน, การรักษาความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจร, การเพิ่มขยายระบบได้อย่างคุ้มค่า และความคุ้มค่าในการลงทุนโดยรวม ข้อดีเหล่านี้ถูกผนวกรวมอยู่ใน IBM Systems Infrastructure ที่สามารถใช้งาน Red Hat OpenShift Container Platform และระบบงานอื่นๆ สำหรับธุรกิจองค์กรร่วมกันได้ พร้อมรองรับ IBM Cloud Pak Solutions เพื่อให้สอดคล้องกับแผนการในอนาคตทางด้าน IT และธุรกิจขององค์กร

กำหนดการ

เลือกใช้ IBM Solutions เพื่อการปรับปรุงระบบของทั้งองค์กรให้ตอบโจทย์ต่อการเพิ่มขยายรองรับการทำงานของระบบขนาดใหญ่ เราพร้อมช่วยคุณในการพิจารณาทางเลือกในการปรับปรุงและย้ายระบบให้สอดคล้องกับคุณค่าทางธุรกิจ, ความเหมาะสมของเทคโนโลยี และความเร็วในการก้าวเข้าสู่ตลาด ด้วยเนื้อหาการบรรยายดังต่อไปนี้:

10.30น. Secure from Core to Cloud and Drive Innovation with Infrastructure Modernization and IT Optimization โดย IBM Power Systems Product Manager

11.00น. Open and Integrated Approach VMs and Containers for Faster Insights and Optimized Data โดย IBM Storage Specialist

11.30น. Application Modernization on Power – Build Once, Deploy Anywhere โดย Solution Architect of IBM Ecosystem

12.00น. Offerings and Q&A

เข้าร่วมรับชม Webinar ในครั้งนี้ที่นำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน Metro Systems และ IBM โดยตรง พร้อมทีมงานที่จะตอบทุกคำถามและข้อสงสัยที่เกี่ยวข้อง

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_OjGcupz-QmGcBH9_r6PiDQ โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

“คลังสินค้า” มีผลผลิตเพิ่มขึ้น 15% ด้วยเทคโนโลยีจาก Zebra

[ IT Case Studies ] Zebra Technologies โชว์ผลงานว่าด้วยอุปกรณ์อ่านบาร์โค้ดประเภทพกพา และเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรมของตนได้ช่วยให้ผู้บริการจัดส่งสินค้าสามารถดำเนินการได้ผลผลิตเพิ่มขึ้นถึง 15%  

กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม จับมือ อะเมซอน เว็บ เซอร์วิสเซส ยกระดับการศึกษาไทยด้วยเทคโนโลยีคลาวด์ [Guest Post]

กรุงเทพฯ 1 กุมภาพันธ์ 2566 – กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ลงนามในบันทึกความเข้าใจ (MoU) กับ Amazon Web Services …