Nextwave & Cycognito Webinar : Manage Risk and Secure your Organizations with Attack Surface Management [3พ.ย. 2564]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ Cycognito ขอเรียนเชิญ CEO, CTO, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “Manage Risk and Secure your Organizations with Attack Surface Management” เพื่ออัปเดตความเข้าใจในมุมมองของ Attacker ที่มีต่อองค์กรว่าสามารถเห็นพื้นที่สำหรับการโจมตี (Attack Surface) ขององค์กรจากภายนอกได้อย่างไร ตลอดจนช่องทางและวิธีการโจมตีเข้ามาภายในระบบ รวมไปถึงการใช้โซลูชัน Attack Surface Management ในการวิเคราะห์และจัดการความเสี่ยงที่เกิดขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ในวันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น.

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักกับ Attack Surface Management และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้

Attack Surface หรือพื้นที่โจมตี คือทรัพย์สินขององค์กรที่บุคคลภายนอกสามารถมองเห็นและเข้ามาโจมตีจากภายนอกได้ โดยครอบคลุมไปถึงบริษัทย่อยและบริษัทในเครือด้วย ไม่ว่าจะเป็น IP Address, Domain, Certificate, Cloud Infrastructure, Physical Server เป็นต้น ซึ่งเรียกโดยรวมว่า Digital Asset โดยที่องค์กรอาจจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามี Digital Asset มากน้อยแค่ไหน ใช้งานอยู่หรือไม่ มีช่องโหว่ที่ไม่ปลอดภัยอยู่หรือเปล่า ซึ่ง Attack Surface จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

ดังนั้นการใช้โซลูชัน Attack Surface Management จะช่วยให้องค์กรสามารถมองเห็น Attack Surface ตลอดจนความเสี่ยงที่มีทั้งหมด อีกทั้งยังช่วยบริหารจัดการความเสี่ยงโดยมีการทดสอบและวัดผลอย่างต่อเนื่อง ช่วยแก้ไขปัญหาและกำจัดความเสี่ยงขององค์กรทั้งหมดออกไป

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ:  จัดการความเสี่ยงและปกป้ององค์กรด้วย Attack Surface Management

ผู้บรรยาย: คุณสาธิต ชัยวิวัฒน์ตระกูล , Technical Director บริษัท Nextwave (Thailand)

วันเวลา: วันพุธที่ 3 พฤศจิกายน 2021 เวลา 10.30-11.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน
ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/3516336716648/WN_2qmuMS4DQBKWN8aY5TfUNg

(ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย)

*หมายเหตุ* ผู้ลงทะเบียน 40 ท่านแรกและเข้าร่วม Webinar รับบัตร Starbucks 200 บาท

Why Cycognito?

Cycognito เป็นผู้นำโซลูชันทางด้าน Attack Surface Management ที่ช่วยให้องค์กรสามารถมองเห็นและบริหารจัดการความเสี่ยงของพื้นที่การโจมตี (Attack Surface) ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยการเปิดเผยและจัดการความเสี่ยงสำคัญที่องค์กรต่างไม่เคยรู้และตระหนักมาก่อน

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Cycognito ในประเทศไทย รวมถึง Cybersecurity และ Virtual Platform Solution สำหรับองค์กรและธุรกิจ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.nextwave.co.th

หากมีคำถามสามารถติดต่อ คุณ ไหมแพร ชีวมงคล, maiprae@nextwave.co.th, 0909723842

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่
Facebook Page : Nextwave (Thailand)
หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) 
https://bit.ly/3yEz4Lm


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

TechTalk Webinar : ปฏิวัติการจัดการข้อมูล ด้วยเทคโนโลยี Big Data ที่ง่ายและเร็วกว่า ด้วยต้นทุนที่ลดลง

TechTalkThai ขอเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ "ปฏิวัติการจัดการข้อมูล ด้วยเทคโนโลยี Big Data ที่ง่ายและเร็วกว่า ด้วยต้นทุนที่ลดลง" โดยท่านจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับแพลตฟอร์ม Big Data ที่ใช้งานได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพ งานจะจัดขึ้นในวันพุธที่ 8 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 - 15.30 น.

ฟรี eBook: Privileged Access Cloud Security for Dummies

Delinea ผู้ให้บริการโซลูชัน Privileged Access Management (PAM) ชั้นนำของโลก ออก eBook เรื่อง “Privileged Access Cloud Security for …