ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าฟังงานสัมมนาออนไลน์ “พลิกโฉม SD-WAN และ Security ขององค์กรในอนาคตด้วย SASE จาก CATO Networks” [15 กันยายน 2564]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ CATO Networks ขอเรียนเชิญ CEO, CTO , ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “พลิกโฉม SD-WAN และ Security ขององค์กรในอนาคตด้วย SASE จาก CATO Networks” ในวันพุธที่ 15 กันยายน 2021 เวลา 13.30-14.30 น.

เพื่ออัปเดตรูปแบบขององค์กรที่ได้รับผลกระทบต่อสถาณการณ์ Covid-19 ที่ทำให้เกิดรูปแบบการทำงานที่หลากหลายมากขึ้น เช่น Hybrid Workplace, การใช้ Digital Services และ Cloud เป็นต้น ทำให้เกิดความซับซ้อนมากขึ้น แล้วองค์การระดับโลกนั้นปรับตัวอย่างไร เพื่อให้ทำงานได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: พลิกโฉม SD-WAN และ Security ขององค์กรในอนาคตด้วย SASE จาก CATO Networks

ผู้บรรยาย: คุณอรรถวุฒิ รัตนชัยไพศาลกุล, Technical Consult บริษัท Nextwave (Thailand)

วันเวลา: วันพุธที่ 15 กันยายน 2021 เวลา 13.30 – 14.30 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/4416293680954/WN_abQZ_3sEQtG8bT8r3moePA

*ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

*ผู้ลงทะเบียน 40 ท่านแรกและเข้าร่วม Webinar รับบัตร Starbucks 200 บาท

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักกับ SASE และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้

วิธีรับมือและปรับตัวขององค์กรต่อ การ Hybrid หรือ Work From Anywhere ก็ตามเป็นโซลูชันที่ทุกองค์กรจำเป็นต้องใช้  ด้วย SASE (Secure Access Service Edge) ของ CATO Networks นั้นรวมการจัดการระบบ Network และ Security เข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นการจัดการการเข้าถึง Cloud ที่รวดเร็วเช่น Office365, Azure, การปกป้อง Network และวิธีการจัดการระบบ IT ในองค์กร

  1. วิธีที่ SASE ช่วยตอบโจทย์การทำงานแบบ Hybrid ขอองค์กรในปัจจุบัน
  2. ทำไมองค์กรถึงย้ายจากการใช้ VPN มาใช้ SASE
  3. การทำให้องค์กรเป็นไปตาม Framework ของ Zero Trust และมีความปลอดภัย
  4. SASE ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น ลดภาระในบำรุงรักษาอุปกรณ์ และ ทำให้แผนก IT ทำงานได้สะดวกมากขึ้น
  5. ประหยัดค่าใช้จ่าย MPLS และ ค่าบำรุงรักษาอุปกรณ์ Security ต่างๆ ความเร็วในการใช้งานของ Application
  • Gartner กล่าวถึง SASE ว่าเป็น อนาคตของ Network Security และองค์กรควรวางแผนใช้งาน SASE ตั้งแต่วันนี้ และคาดว่าในปี 2024 , อย่างน้อย 40% ขององค์กรจะนำ SASE ไปใช้เพิ่มจาก 1% ในปี 2018
  • Gartner’s Market Guide กล่าวถึง Zero Trust Network Access (ZTNA) ว่า 60% ขององค์กรจะย้ายจากการ VPN ไปใช้ ZTNA ในปี 2023 ซึ่ง CATO Networks’ SASE นั้นตอบโจทย์ Zero Trust ด้วยการทำให้องค์กรปลอดภัยมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น การหนดสิทธิ์, การยืนยันตัวตน และ การเข้ารหัส ด้วย Policy เดียวกันทุกองค์กร

Why CATO Networks?

CATO Networks นั้นเป็น SASE Platform เจ้าแรกในโลกที่มี 69+ PoPs ทั่วโลกและมี PoP ในประเทศไทยด้วย เชื่อมกันด้วย Global Private Backbone ให้ความปลอดภัยและสะดวกกับ Work From Anywhere users และที่สาขาให้เป็นหนึ่งเดียวกันด้วย Zero Trust Architecture ทำให้ CATO ได้รับความไว้วางใจจาก องค์กรกว่า 800 องค์กรทั่วโลกพร้อมทั้งประเทศไทย

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ CATO Networks ในประเทศไทย
หากมีคำถามสามารถติดต่อ คุณ ไหมแพร ชีวมงคล, maiprae@nextwave.co.th, 0909723842

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่

Facebook Page : Nextwave (Thailand) หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่

Youtube Channel : Nextwave (Thailand) https://bit.ly/3yEz4LmAbout nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

“ROI” ของแพลตฟอร์ม Low-Code ที่องค์กรธุรกิจอาจไม่รู้ [Guest Post]

โดย นายเติมศักดิ์ วีรขจรพงษ์ รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอาท์ซิสเต็มส์ ภายใต้แรงกดดันของการนำเสนอประสบการณ์ดิจิทัลใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าและพนักงาน ควบคู่ไปกับการปรับเปลี่ยนระบบภายในองค์กรธุรกิจที่มีอยู่สำหรับรับมือกับสภาพตลาดที่เปลี่ยนไป ฟอร์เรสเตอร์ รีเสิร์ช (Forrester Research) ประเมินว่าภายในสิ้นปี 2564 …

Microsoft แจกฟรี เอกสารภาษาไทย “เตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานแบบ Hybrid Work ไม่ยากอย่างที่คิด”

Hybrid Work เป็นหัวข้อที่ถูกปฏิบัติใช้จริงภาคบังคับให้อย่างแพร่หลายจากสถานการณ์ของการแพร่ระบบจากโคโรน่าไวรัส แม้ว่าปัจจุบันผู้คนจะกลับมาใช้ชีวิตเข้าออฟฟิศกันเกือบปกติแล้วก็ตาม ที่สิ่งที่ต่างออกไปคือความรู้สึกและพฤติกรรมที่เปลี่ยนแปลงไปแล้ว เพราะมีผู้คนมากมายได้สัมผัสถึงคุณภาพชีวิตในอีกรูปแบบหนึ่งและหลายคนก็ชอบเสียด้วย เมื่อพฤติกรรมการทำงานเปลี่ยนไปตัวองค์กรเองก็ต้องมองหากลยุทธ์เพื่อรับมือกับวิธีการปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นด้วย ซึ่งแต่ละคนก็ตีความบริบทการทำ Hybrid Work ต่างกัน อนึ่ง Microsoft เองที่เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ระดับองค์กรมาอย่างยาวนานที่มีประสบการณ์ช่วยเหลือธุรกิจมากมาย จึงได้แจกเอกสารฟรีเพื่อเป็นแนวทางเชิงความคิด …