Nextwave Webinar: ทดสอบความปลอดภัยทาง Cyber ขององค์กรอย่างต่อเนื่องด้วย ThreatSimulator

Nextwave (Thailand) Co., Ltd. ร่วมกับ Keysight Technologies ขอเรียนเชิญผู้บริหารธุรกิจ, ผู้จัดการ, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ทดสอบความปลอดภัยทาง Cyber ขององค์กรอย่างต่อเนื่องด้วย ThreatSimulator” เพื่ออัพเดทแนวโน้มภัยคุกคามและเทคโนโลยีทางด้าน CyberSecurity ที่ใช้ในการตรวจสอบความปลอดภัยขององค์กรชั้นนำทั่วโลก จาก Keysight Technologies ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 11.30 น.รายละเอียดการบรรยาย
หัวข้อ: ทดสอบความปลอดภัยทาง Cyber ขององค์กรอย่างต่อเนื่องด้วย ThreatSimulator
ผู้บรรยาย: คุณภัทร ประทุมเมือง System Engineer, Keysight Technologies
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย
ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/5116287849698/WN_4fT1ACVSRq27WA1EllzisA

 

เนื้อหาการบรรยาย

ปัจจุบันองค์กรในประเทศและทั่วโลก ได้มีการติดตั้งและใช้งานอุปกรณ์ความปลอดภัยต่างๆไม่ว่าจะเป็น Firewall , Antivirus และ อื่นๆ แต่อาจไม่ทราบว่าแล้วที่องค์กร์นั้นๆติดตั้งไว้ได้ผลหรือไม่และควรตั้ง Policy เพื่อให้ครอบคลุมได้อย่างไร ก่อนที่จะซื้ออุปกรณ์เพิ่มมากขึ้น เทคโนโลยีด้าน Breach and Attack Simulation (BAS) นั้นเป็นเครื่องมือที่ใช้ในการทดสอบและบอกจุดอ่อนของความปลอดภัยขององค์กร ไม่ว่าจะจากภายนอกเครือข่าย หรือ ภายในเครือข่าย ด้วยการจำลองการโจมตีที่เกิดขึ้นจริงๆตลอดทั่วโลกเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

ภายใน Webinar จะกล่าวถึง การวัดประสิทธิภาพของระบบ Security ในองค์กร , การเพิ่มความสามารถการตรวจจับ Ransomware, Botnet, phishing และ อื่นๆ รวมถึงระบุถึงสาเหตุของ Breach และวิธีการรับมือกับการโจมตีได้ถูกจุด

ผู้ร่วมเข้าสัมมนาสามารถขอทดสอบการใช้งานและไม่มีผลกระทบใดๆต่อธุรกิจ รวมถึงไม่มีความซับซ้อน อีกทั้งเพิ่มวิสัยทัศน์ให้กับองค์กรด้านความปลอดภัย 

โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ลงทะเบียนฟัง Webinar 40 ท่านแรกและเข้าฟัง Webinar รับบัตร Starbucks 200 บาท

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ 
https://zoom.us/webinar/register/5116287849698/WN_4fT1ACVSRq27WA1EllzisA

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Keysight Technologies และ IXIA ในประเทศไทย และเป็น Distributor ให้กับ CyberSecurity solutions ชั้นนำทั่วโลกสามารถดู Solutions อื่นๆ ได้ที่ www.nextwave.co.th
 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Product Manager : คุณไหมแพร ชีวมงคล , maiprae@nextwave.co.th , 0909723842
Facebook Page : Nextwave (Thailand) หรือ ดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) https://bit.ly/3yEz4Lm


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

[Video Webinar] อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล

สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าฟังการบรรยาย BSS Webinar เรื่อง “อันตรายที่ซ่อนอยู่จากการเปลี่ยนแปลงของโลกดิจิทัล” พร้อมแนะนำเทคนิคและเครื่องมือเพื่อสร้าง Cyber Resilience ให้ธุรกิจ ที่เพิ่งจัดไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือต้องการรับชมการบรรยายซ้ำอีกครั้ง สามารถเข้าชมวิดีโอบันทึกย้อนหลังได้ที่บทความนี้ครับ

[Video] “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร

การนำโซโลชันจาก SAP มาใช้ และการให้ Atos มาเป็นผู้ดูแลและพัฒนาจัดการระบบ ช่วยให้ “ดูโฮม” สามารถปฏิวัติรูปแบบในการบริหารธุรกิจในการจัดการสินค้าและดูแลมาตรฐานได้อย่างไร