CU Webinar : Commvault เป็นได้มากกว่าระบบ Backup [5 พ.ย. 2564]

Computer Union ขอเชิญผู้ปฏิบัติการด้านไอที่ทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Commvault เป็นได้มากกว่าระบบ Backup” ให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Commvault ที่สามารถปกป้องข้อมูลและจัดการความเสี่ยงจาก Ransomware แม้ในโลกออนไลน์ และยังมีเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการ Storage ให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ในวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Commvault เป็นได้มากกว่าระบบ Backup

ผู้บรรยาย : คุณนพดล จันทร์เอี่ยม – Presale Specialist บริษัท Computer Union

ช่องทางการเข้าร่วม : Zoom Webinar

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_MztQ8p4GRSG_jyNEvx-NmA

หัวข้อการบรรยาย

1.) Commvault Backup & Recovery

เป็นมากกว่าระบบ backup ช่วยให้สามารถป้องกันการโดนโจมตีและการสูญหายของ ข้อมูลด้วยระบบ security ที่รวมมาให้กับตัว software backup โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และรวมถึง migrate ระบบจาก on-premises ไปยัง public cloud ได้โดยการ convert VM ไฟล์ระดับ native โดยทั้งหมดนี้สามารถควบคุมได้จาก single management console

2.) Ransomware Protection

ปกป้องข้อมูลจากการโจมตี Ransomware โดยการทำงานของ Commvault จะทำการตรวจสอบคอมพิวเตอร์ client ที่เราทำการ backup ข้อมูล โดยเปรียบเทียบข้อมูลจากในอดีตและใช้อัลกอริทึมในการเรียนรู้เพื่อตรวจจับรูปแบบพฤติกรรมของระบบไฟล์ เมื่อตรวจสอบพบจะทำการ Detect ข้อมูลและแจ้งเตือนไปยัง admin เพื่อทราบ

3.) Commvault with air gap

ปกป้องข้อมูลและบริหารจัดการความเสี่ยงจากการโจรกรรมออนไลน์ และรวมถึงการบุกรุกของ ransomware ด้วยเทคโนโลยี commvault solutions for Air gap data protection ที่ภัยคุกคามไม่สามารถเข้าถึงได้ และด้วยการเข้ารหัสไฟล์ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลปลอดภัยสูงสุด

4.) Commvault Activate

เป็นการรวมเครื่องมือที่สามารถช่วยบริหารจัดการ storage ได้ง่ายขึ้นรวมถึง สามารถทำ data governance และทำ compliance search ให้ข้อมูลมีความปลอดภัย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ดาวน์โหลด WHITEPAPER ฟรี: การสร้างรากฐานที่จำเป็นสำหรับ SMART HEALTHCARE

สิ่งหนึ่งที่เราได้เห็นกันบ่อยครั้งในหน้าสื่อเกี่ยวกับธุรกิจคือการที่โรคระบาดโควิด 19 ได้เน้นให้เห็นถึงความสำคัญและความเร่งด่วนของการปฏิรูปทางดิจิทัลสำหรับองค์กรในทุกภาคส่วน คำพูดเหล่านี้จริง ทว่าแม้ก่อนเกิดวิกฤตการณ์ในครั้งนี้ขึ้น อาจกล่าวได้ว่าหน่วยงานด้านการดูแลสุขภาพนั้นตระหนักถึงเรื่องนี้เป็นอย่างดีกว่าองค์กรประเภทอื่นๆ

IBM เข้าซื้อกิจการ Dialexa เสริมศักยภาพให้กับ Digital Innovation

IBM ประกาศการซื้อกิจการ Dialexa ซึ่งเป็นบริษัทให้บริการด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ดิจิทัลชั้นนำของสหรัฐฯ เพื่อช่วยบริษัทต่างๆ ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและบรรลุวาระการเติบโตทางดิจิทัล การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้คาดว่าจะช่วยเสริมศักยภาพความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ของไอบีเอ็มและให้บริการการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลแบบครบวงจรสำหรับลูกค้า