CU Webinar : Commvault เป็นได้มากกว่าระบบ Backup [5 พ.ย. 2564]

Computer Union ขอเชิญผู้ปฏิบัติการด้านไอที่ทุกท่านเข้าร่วมฟังสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Commvault เป็นได้มากกว่าระบบ Backup” ให้ทุกท่านได้รู้จักกับ Commvault ที่สามารถปกป้องข้อมูลและจัดการความเสี่ยงจาก Ransomware แม้ในโลกออนไลน์ และยังมีเครื่องมือที่ช่วยบริหารจัดการ Storage ให้มีประสิทธิภาพและปลอดภัย ในวันศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2564 เวลา 14.00 – 15.30 น. โดยมีกำหนดการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ : Commvault เป็นได้มากกว่าระบบ Backup

ผู้บรรยาย : คุณนพดล จันทร์เอี่ยม – Presale Specialist บริษัท Computer Union

ช่องทางการเข้าร่วม : Zoom Webinar

ภาษา : ไทย

ลิงก์ลงทะเบียน : https://us06web.zoom.us/webinar/register/WN_MztQ8p4GRSG_jyNEvx-NmA

หัวข้อการบรรยาย

1.) Commvault Backup & Recovery

เป็นมากกว่าระบบ backup ช่วยให้สามารถป้องกันการโดนโจมตีและการสูญหายของ ข้อมูลด้วยระบบ security ที่รวมมาให้กับตัว software backup โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม และรวมถึง migrate ระบบจาก on-premises ไปยัง public cloud ได้โดยการ convert VM ไฟล์ระดับ native โดยทั้งหมดนี้สามารถควบคุมได้จาก single management console

2.) Ransomware Protection

ปกป้องข้อมูลจากการโจมตี Ransomware โดยการทำงานของ Commvault จะทำการตรวจสอบคอมพิวเตอร์ client ที่เราทำการ backup ข้อมูล โดยเปรียบเทียบข้อมูลจากในอดีตและใช้อัลกอริทึมในการเรียนรู้เพื่อตรวจจับรูปแบบพฤติกรรมของระบบไฟล์ เมื่อตรวจสอบพบจะทำการ Detect ข้อมูลและแจ้งเตือนไปยัง admin เพื่อทราบ

3.) Commvault with air gap

ปกป้องข้อมูลและบริหารจัดการความเสี่ยงจากการโจรกรรมออนไลน์ และรวมถึงการบุกรุกของ ransomware ด้วยเทคโนโลยี commvault solutions for Air gap data protection ที่ภัยคุกคามไม่สามารถเข้าถึงได้ และด้วยการเข้ารหัสไฟล์ข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลปลอดภัยสูงสุด

4.) Commvault Activate

เป็นการรวมเครื่องมือที่สามารถช่วยบริหารจัดการ storage ได้ง่ายขึ้นรวมถึง สามารถทำ data governance และทำ compliance search ให้ข้อมูลมีความปลอดภัย


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post]ทิพยประกันภัยจับมือ SkillLane เดินหน้าสู่การเป็น Digital Insurer อันดับ 1 เปลี่ยนทั้งองค์กรสู่ Digital Transformation ด้วยพลังแห่งคน

ทิพยประกันภัย เดินหน้าตอกย้ำความมุ่งมั่นในการเป็น No.1 Digital Insurer ของประเทศ ด้วยการพัฒนาบุคลากร โดยจับมือกับ SkillLane บริษัท Online Learning Platform และ Digital …

เชิญร่วมงานสัมมนา Wi-Fi 6 & 5G Technology by TP-Link | 2 หรือ 9 ธันวาคม 11:00 น.

TP-Link ขอเชิญผู้บริหารและผู้ปฏิบัติงานด้านเครือข่าย เข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Wi-Fi 6 & 5G Technology by TP-Link” เพื่ออัปเดตแนวโน้มเทคโนโลยี Wi-Fi 6 และ 5G …