ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “DNS Security is First line of Defense” [18 ก.พ. 2565 – 14.00น.]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ Infoblox ขอเรียนเชิญ CEO, CTO , ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ DNS Security is First line of Defense ” ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14.00-15.00 น.

เพื่ออัปเดตว่าในปี 2021 ที่ผ่านมา องค์กรทั่วโลกเจอ Threats แบบไหนและจากทางไหนบ้าง ซึ่ง DNS เป็นหนึ่งในช่องโหว่ที่โดนโจมตีเยอะที่สุด และวิธีรับมือกับอุปกรณ์ IoT , SD-WAN, IPv6 และการใช้ Cloud พร้อมการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน สะดวก และ ปลอดภัย

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักถึงความสำคัญของ DNS และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้

ความสำคัญของ DNS สำหรับทุกคนที่ใช้ Internet ไม่ว่าจะทำงานจากที่ออฟฟิศ หรือ Work From Anywhere และทำไม DNS ถึงเป็นด่านแรกของความปลอดภัยที่องค์กรมักปล่อยไว้ ทำให้ Malware สามารถผ่านอุปกรณ์ Security ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น Firewall , IPS, Web Proxy หรือ อื่นๆได้อย่างไร ภายในงานจะพูดถึงวิธีป้องกันขโมยข้อมูลผ่านทาง DNS , การป้องกัน Phishing Domain และ Lookalike domain

ท่านผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถขอเข้ารับการตรวจสุขภาพ DNS (DNS Traffic Assessment) ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีส่งผลกระทบใดๆ ต่อธุรกิจ รวมถึงไม่มีความซับซ้อนในขั้นตอนการทำ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ให้กับองค์กรด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการรั่วไหลหรือการโจรกรรมข้อมูลผ่านช่องทาง DNS

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: DNS Security is First line of Defense – DNS ด่านแรกของความปลอดภัยทาง Cyber

ผู้บรรยาย: คุณณัฐพงษ์ ฟองสินธุ์, Senior Solution Architecture, Infoblox

วันเวลา: วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14.00 – 15.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/1116432797457/WN_zoXDPXusRY-nTLnirM1qTQ

Why Infoblox?

Infoblox ได้รับความไว้วางใจจาก Enterprises, Service Provider , โรงพยาบาล และ หน่วยงานระดับโลก , 350 บริษัท จาก Top 500 Fortune (บริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก 500 บริษัท) ล้วนใช้ Infoblox เช่น Hp, Boeing, Vodafine, Toyota และ Ebay

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Infoblox ในประเทศไทย
หากมีคำถามสามารถติดต่อ คุณ ไหมแพร ชีวมงคล, maiprae@nextwave.co.th, 0839195142

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่
Facebook Page : Nextwave (Thailand)
หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) https://bit.ly/3yEz4Lm


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

Microsoft ฉลองครบรอบ 15 ปี OneDrive ด้วยการออกแบบและฟีเจอร์ใหม่

OneDrive Home รูปแบบใหม่ และฟีเจอร์ใหม่ จะเปิดตัวสู่สาธารณะในเดือน กันยายน ที่จะถึงนี้  

ปกป้ององค์กรของคุณจากภัยคุกคามด้วยบริการ Managed Firewall จาก Symphony

เชื่อแน่ว่าทุกองค์กรย่อมต้องมี Firewall ใช้งานกันอยู่แล้ว แทบจะกล่าวได้ว่า Firewall คืออุปกรณ์พื้นฐานตัวแรกๆที่ถูกวางไว้เพื่อป้องกันการโจมตีผ่านเครือข่าย โดยเฉพาะการโจมตีจากภายนอกซึ่งถือว่าเป็นระเบียบบังคับที่ต้องมีเอาไว้ แต่การเลือกใช้ Firewall สักตัวหนึ่งก็ไม่ใช่เรื่องง่ายนักเพราะต้องเข้าใจความต้องการขององค์กร รวมถึงคาดการณ์การเติบโตของธุรกิจไว้ล่วงหน้าด้วย ด้วยเหตุนี้เองปัจจุบันในท้องตลาดท่านอาจจะเห็นโซลูชัน Managed Service ซึ่งวันนี้เองทีมงาน …