ขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “DNS Security is First line of Defense” [18 ก.พ. 2565 – 14.00น.]

Nextwave (Thailand) ร่วมกับ Infoblox ขอเรียนเชิญ CEO, CTO , ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อ “ DNS Security is First line of Defense ” ในวันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14.00-15.00 น.

เพื่ออัปเดตว่าในปี 2021 ที่ผ่านมา องค์กรทั่วโลกเจอ Threats แบบไหนและจากทางไหนบ้าง ซึ่ง DNS เป็นหนึ่งในช่องโหว่ที่โดนโจมตีเยอะที่สุด และวิธีรับมือกับอุปกรณ์ IoT , SD-WAN, IPv6 และการใช้ Cloud พร้อมการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน สะดวก และ ปลอดภัย

ภายใน Webinar ท่านจะได้รู้จักถึงความสำคัญของ DNS และประเด็นอื่นๆที่น่าสนใจดังนี้

ความสำคัญของ DNS สำหรับทุกคนที่ใช้ Internet ไม่ว่าจะทำงานจากที่ออฟฟิศ หรือ Work From Anywhere และทำไม DNS ถึงเป็นด่านแรกของความปลอดภัยที่องค์กรมักปล่อยไว้ ทำให้ Malware สามารถผ่านอุปกรณ์ Security ทั่วไปไม่ว่าจะเป็น Firewall , IPS, Web Proxy หรือ อื่นๆได้อย่างไร ภายในงานจะพูดถึงวิธีป้องกันขโมยข้อมูลผ่านทาง DNS , การป้องกัน Phishing Domain และ Lookalike domain

ท่านผู้เข้าร่วมสัมมนาสามารถขอเข้ารับการตรวจสุขภาพ DNS (DNS Traffic Assessment) ได้ฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และไม่มีส่งผลกระทบใดๆ ต่อธุรกิจ รวมถึงไม่มีความซับซ้อนในขั้นตอนการทำ อีกทั้งยังช่วยเพิ่มวิสัยทัศน์ให้กับองค์กรด้านความปลอดภัยเพื่อป้องกันการรั่วไหลหรือการโจรกรรมข้อมูลผ่านช่องทาง DNS

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: DNS Security is First line of Defense – DNS ด่านแรกของความปลอดภัยทาง Cyber

ผู้บรรยาย: คุณณัฐพงษ์ ฟองสินธุ์, Senior Solution Architecture, Infoblox

วันเวลา: วันศุกร์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2022 เวลา 14.00 – 15.00 น.

ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference

จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 200 คน

ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/1116432797457/WN_zoXDPXusRY-nTLnirM1qTQ

Why Infoblox?

Infoblox ได้รับความไว้วางใจจาก Enterprises, Service Provider , โรงพยาบาล และ หน่วยงานระดับโลก , 350 บริษัท จาก Top 500 Fortune (บริษัทที่มีมูลค่ามากที่สุดในโลก 500 บริษัท) ล้วนใช้ Infoblox เช่น Hp, Boeing, Vodafine, Toyota และ Ebay

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Infoblox ในประเทศไทย
หากมีคำถามสามารถติดต่อ คุณ ไหมแพร ชีวมงคล, maiprae@nextwave.co.th, 0839195142

ติดตามข่าวสารทางด้าน Cybersecurity ได้ที่
Facebook Page : Nextwave (Thailand)
หรือสามารถดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) https://bit.ly/3yEz4Lm


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

รีวิว : Acer Swift Go 14 แล็ปท็อปเพื่อธุรกิจที่ความคล่องตัว ขับเคลื่อนด้วย Intel Core i7 เจนเนอเรชัน 13 รุ่นล่าสุด

Acer Swift Go 14 จะเข้ามาเป็นคู่หูที่รู้ใจให้การทำงานในรูปแบบ Working from Anywhere มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยความบางเพียง 14.9 มม. มีน้ำหนักเบาถึง 1.25 กก. …

เอ็นทีทีเดต้า (ประเทศไทย) ผนึก 3 มหาวิทยาลัยชั้นนำ ปั้นคนไอทีทักษะ COBOL ป้อนตลาดขาดแคลน ค่าตอบแทนสูง อนาคตไกล [Guest Post]

เอ็นทีที เดต้า (ประเทศไทย) ภายใต้เครือบริษัท เอ็นทีที เดต้า คอร์ปอเรชัน จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจดิจิทัลและบริการไอทีชั้นนำระดับโลก เดินหน้าโครงการ “NTT DATA Critical Resource Preparation” ปั้นบุคลากรไอทีให้มีทักษะ …