Nextwave Webinar: ปกป้องภัยคุกคามให้กับธุรกิจและ Website ด้วย Web Application Security จาก NSFOCUS

Nextwave (Thailand) Co., Ltd. ร่วมกับ Keysight Technologies ขอเรียนเชิญเจ้าของกิจการ, ผู้บริหารธุรกิจ, ผู้จัดการ, IT Manager, ผู้ดูแลระบบ IT และผู้ที่สนใจทุกท่าน เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง ปกป้องภัยคุกคามให้กับธุรกิจและ Website ด้วย Web Application Security จาก NSFOCUS เพื่ออัปเดตเทคโนโลยีในการโจมตีทาง Web Application ในปัจจุบัน ตลอดจนโซลูชันจาก NSFOCUS ที่ใช้ในการตรวจสอบและป้องกัน ในวันพุธที่ 25 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 11.30 น.รายละเอียดการบรรยาย
หัวข้อ: ปกป้องภัยคุกคามให้กับธุรกิจและ Website ด้วย Web Application Security จาก NSFOCUS
ผู้บรรยาย: คุณ กฤติพล หิรัญมาพร, Solutions Consultant, NSFOCUS

คุณ William Tan, Country Manager, NSFCOUS
วันเวลา: วันพุธที่ 25 สิงหาคม 2021 เวลา 10.30 – 11.30 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 100 คน
ภาษา: ไทย

ลิงค์ลงทะเบียน : https://zoom.us/webinar/register/7516287806914/WN_O0lXRTbnRAOHXw2599ypRQ

องค์กรมีการนำเทคโนโลยีเข้ามาสนับสนุนธุรกิจของตนเองมากขึ้น เพื่อให้สามารถบริการลูกค้าออนไลน์ผ่านทาง Web Application ดังนั้น Web Application จึงถือเป็นหน้าบ้านขององค์กรที่ให้บริการลูกค้า เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ และในทางกลับกันก็เป็นเป้าหมายการโจมตีของอาชญากรไซเบอร์มากขึ้น ซึ่งมีจุดประสงค์เพื่อสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจ รวมไปถึงการขโมยข้อมูลลูกค้า ด้วยการโจมตีผ่านทางช่องโหว่ต่างๆ ดังนั้นองค์กรต้องมีโซลูชันที่คอยตรวจสอบและเพิ่มความมั่นคงปลอดภัยให้กับ Web Application เพื่อรับมือกับการโจมตีไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หัวข้อการบรรยาย

  1. แนะนำ NSFOCUS
  2. ภาพรวมและแนวโน้มความปลอดภัยของ Web Application
  3. โซลูชัน Web Application Security จาก NSFOCUS
  4. การให้บริการหลังการขายและ Q&A

โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้ลงทะเบียนฟัง Webinar 40 ท่านแรกและเข้าฟังรับบัตร Starbucks 200 บาท พร้อมของกำนัลสาย USB เอนกประสงค์เมื่อทำแบบสอบถามและ Survey ท้าย Webinar

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ 
https://zoom.us/webinar/register/7516287806914/WN_O0lXRTbnRAOHXw2599ypRQ

Nextwave (Thailand) เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ NSFOCUS ในประเทศไทย เรามีประสบการณ์ทางด้าน CyberSecurity เป็นเวลากว่า 20 ปี และพร้อมให้คำปรึกษากับองค์กร
 

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
sale@nextwave.co.th, 0909723842, www.nextwave.co.th
Facebook Page : Nextwave (Thailand) หรือ ดู Webinar ย้อนหลังได้ที่
Youtube Channel : Nextwave (Thailand) https://bit.ly/3yEz4Lm


About techtalkthai

ทีมงาน TechTalkThai เป็นกลุ่มบุคคลที่ทำงานในสาย Enterprise IT ที่มีความเชี่ยวชาญทางด้าน Network, Security, Server, Storage, Operating System และ Virtualization มารวมตัวกันเพื่ออัพเดตข่าวสารทางด้าน Enterprise IT ให้แก่ชาว IT ในไทยโดยเฉพาะ

Check Also

ขอเชิญเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ “Digital Experience Assurance : through Infrastructure Monitoring and Manage File Transfer” [31 พ.ค. 2565–13.30น.]

Progress Software ร่วมกับ Net Bright ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ในหัวข้อ “Digital Experience Assurance : through Infrastructure Monitoring and Manage …

Google Cloud เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ด้านความมั่นคงปลอดภัยพุ่งเป้าด้าน Software Supply Chain และ Zero Trust

ที่งาน Security Summit ทาง Google Cloud ได้เปิดตัวบริการใหม่ที่ช่วยตอบโจทย์ประเด็นเรื่อง Software Supply Chain และ Zero Trust