แจก Ebook ‘Cloud Computing For Dummies, 2nd Edition’

สำหรับผู้ที่สนใจหาข้อมูลเรื่องคลาวด์ทั่วๆไป พร้อมทั้งตัวอย่างแนวคิดสำหรับการทำงานบนคลาวด์ วันนี้เรามีหนังสือพื้นฐานคลาวด์มาแจกให้อ่านเป็นไอเดียได้ครับ

credit : betanews

Betanews ได้นำหนังสือพื้นฐานมาแจกกัน เราเลยขอนำมาบอกต่อเพราะคิดว่าน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับหลายๆท่านนะครับ โดยเนื้อหาของหนังสือจะพูดถึงกรณีศึกษาทางธุรกิจสำหรับคลาวด์, ทำความรู้จักกับ Hybrid และ Multicloud, กลยุทธ์ในด้านคลาวด์ และ แนวทางปฏิบัติที่เหมาะสม สำหรับผู้สนใจที่ยังไม่เคยริเริ่มหรือยังอยากมองภาพกว้างๆเพื่อหาข้อมูลเกี่ยวกับคลาวด์ก่อน สามารถดาวน์โหลดได้จนถึงวันที่ 18 สิงหาคมนี้นะครับ

ที่มา : https://betanews.com/2021/08/05/cloud-computing-for-dummies-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

ขอเชิญร่วมงานสัมมนาออนไลน์ฟรี! The New Digital Age: Reshaping The Future Of Your Digital Workforce [16 มิ.ย.22]

มาร่วมค้นหา New Operating Model ในการนำ Intelligent Automation (IA) เข้ามาช่วยผลักดันให้เป็นผู้นำในธุรกิจแม้สถานการณ์โลกต่างๆที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว พร้อมแนะนำการลงทุนใน IA ให้คุ้มค่าจากประสบการณ์ของ Blue Prism CTO …

Nintex Webinar : จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร

บริษัท “Nintex” ซึ่งเป็นผู้นำทาง Digital Process Automation ขอเชิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อ “จะโควิดอีกกี่ระลอก ก็ไม่กระทบกระบวนการทำงานขององค์กร” ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 – 15.30 น. ในรูปแบบ Webinar