แจกฟรี Ebook ‘Linux Security Fundamentals’

สำหรับผู้ดูแลระบบหรือผู้สนใจเรื่องของ Linux Security วันนี้เรามี Ebook ดีๆมาแจกกัน

เนื้อหาของ Ebook จะพูดถึงเรื่องคอนเซปต์ด้าน Security พื้นฐาน การเข้ารหัส การสร้างความมั่นคงปลอดภัยให้แก่อุปกรณ์ เครือข่าย บริการ การจัดเก็บข้อมูลบน Storage ตลอดจนการบริหารจัดการตัวตนและความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ภายในหนังสือยังมีแบบทดสอบและการทดสอบในรูปแบบของออนไลน์ด้วย สำหรับผู้สนใจสามารถดาวน์โหลด Ebook นี้ได้จนถึงวันที่ 14 ธ.ค. ศกนี้เท่านั้น

ที่มาhttps://betanews.com/2021/12/01/get-linux-security-fundamentals-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

[Guest Post] อาลีบาบาคาดการณ์ 10 อันดับเทรนด์เทคโนโลยีพุ่งแรง

Alibaba DAMO Academy (DAMO) สถาบันเพื่อการวิจัยด้านเทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ระดับโลกของอาลีบาบา กรุ๊ป นำเสนอการคาดการณ์แนวโน้มสำคัญที่จะกำหนดทิศทางของอุตสาหกรรมเทคโนโลยี

ขอเชิญเข้าร่วมสัมมนาออนไลน์ VSM365 ในหัวข้อ “ Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” [21 ม.ค. 2565 – 10.00 น. ]

ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมงาน VSM365 Webinars Ep.10  ในหัวข้อ “Vinchin Backup & Recovery v6.5 โซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมบน Virtualization และ การปกป้องข้อมูลระดับ Enterprises สำหรับธุรกิจองค์กรในยุคดิจิทัล” …