แจกฟรี Ebook ‘Python for Geeks’

สำหรับแฟนๆนักพัฒนาภาษา Python วันนี้มี Ebook ในระดับผู้ใช้งานขั้นสูงมาแนะนำครับ

Python เป็นภาษาที่ถูกนำไปใช้ในหลายส่วนตั้งแต่ด้านฮาร์ดแวร์ วิทยาศาสตร์ข้อมูล การเขียนเว็บแอปพลิเคชัน และอื่นๆมาอย่างยาวนาน ใน Ebook เล่มนี้ได้มุ่งเน้นผู้ใช้งานภาษา Python ที่ต้องการยกระดับทักษะสู่ขั้นสูงตอบโจทย์การใช้งานในโลกแห่งความจริง เช่น การออกแบบโปรเจ็คเป็นส่วนย่อย แนวทาง Best Practice และ Design Pattern รวมไปถึงการทำงานแบบ Multiprocessing และ Multithreading และวิธีการทำงานในลักษณะของคลัสเตอร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังครอบคลุมไปถึงการพัฒนา Python สำหรับเว็บแอป, REST API, Microservices, Serverless, Machine Learning และ Network Automation เป็นต้น

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถดาวน์โหลดได้ที่ https://betanews.tradepub.com/free/w_pacb151/ (มีการขออีเมลองค์กร) หมดเขต 25 พ.ค. นี้

ที่มา : https://betanews.com/2022/05/12/python-for-geeks-book-free/


About nattakon

จบการศึกษา ปริญญาตรีและโท สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ KMITL เคยทำงานด้าน Engineer/Presale ดูแลผลิตภัณฑ์ด้าน Network Security และ Public Cloud ในประเทศ ปัจจุบันเป็นนักเขียน Full-time ที่ TechTalkThai

Check Also

CDNetworks เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมรุกตลาดประเทศไทยในฐานะผู้ให้บริการ Content Delivery Network (CDN) , Media Solution & Security ในงานสัมมนาที่ผ่านมา[Guest Post]

CDNetworks ผู้ให้บริการเครือข่าย Edge as a Service ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการและพร้อมให้บริการแพลตฟอร์มเต็มรูปในประเทศไทยทั้งด้าน CDN, Media Solution ครอบคลุมถึงบริการด้าน Cyber Security ในงาน …

[Black Hat Asia 2023] ทำลายห่วงโซ่: มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์

ยินดีต้อนรับสู่มุมมองของคนวงในเกี่ยวกับช่องโหว่ของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์ หัวข้อนี้ถูกนำเสนอโดยนักวิจัยด้านความปลอดภัยชื่อ Yakir Kadkoda และ Ilay Goldman จาก Aqua Security ซึ่งมีประสบการณ์มากมายในงานด้าน Red Team พวกเขาให้ข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าเกี่ยวกับช่องโหว่ที่แฝงตัวอยู่ในช่วงการพัฒนาซอฟต์แวร์ ที่เผยถึงความเสี่ยงที่องค์กรต้องเผชิญในการรักษาความปลอดภัยของห่วงโซ่อุปทานซอฟต์แวร์